Underwater_World_Pattaya
 
 
Custom Search
 

Underwater World, Pattaya
อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา

รับทันที ! โปรโมชั่น “Underwater World, Pattaya” ราคาพิเศษ !
เฉพาะผู้ที่ติดต่อสำรองบัตรและชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้าตามเงื่อนไข
ผ่านหมายเลขโทรศัพท์ หรือ Line ID ในกรอบทางด้านล่าง ตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค. 2565 เท่านั้น !
!

     ปัจจุบัน.....สถานที่ท่องเที่ยวแต่ละแห่งในเขต เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ต่างก็ล้วนแล้วแต่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวซึ่งมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และมีความเหมาะสมคู่ควรกับความชื่นชอบของบุคคลแต่ละประเภท แต่ละกลุ่ม แต่ละช่วงวัยที่แตกต่างกันไป บ้างก็อาจจะเป็นสวนดอกไม้สวยๆ ซึ่งจัดแต่งองค์ประกอบต่างๆ โดยรอบบริเวณเอาไว้อย่างสวยงามเหมาะสำหรับกลุ่มคนที่รักการ Selfie หรือถ่ายภาพเอาไปอวดเพื่อนๆ (สวนนงนุช) บ้างก็อาจเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงศิลปวัฒนธรรมอันแสดงให้เห็นถึงมรดกทางภูมิปัญญาอันล้ำค่าของชนชาติ (ปราสาทสัจธรรม) บ้างก็อาจจะเป็นย่านบันเทิงยามราตรีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันหลากหลายสิ่งเย้ายวนใจซึ่งไม่เหมาะกับนักท่องเที่ยววัยละอ่อนที่ยังไร้เดียงสา.....แต่หากจะให้กล่าวถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่มีพิษ ไม่มีภัย และน่าจะเหมาะสมสำหรับนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัยตั้งแต่เด็กตัวน้อยๆ ไปจนกระทั่งถึงครอบครัวซึ่งมีผู้สูงวัยที่จำเป็นจะต้องนั่งรถเข็นแล้วล่ะก็ Underwater World, Pattaya (อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา) น่าจะนับเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวแนะนำในเขตเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ที่เหมาะสมกับความต้องการของหลายๆ คนอย่างแน่นอนunderwater_world_21 underwater_world_29


.....Underwater World, Pattaya สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับทุกๆ คนในครอบครัว.....     Underwater World, Pattaya : สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับคนทุกเพศทุกวัยในครอบครัว

     Underwater World, Pattaya (อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา) คือ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเอกชนที่ได้รวมรวมเอาพันธุ์สัตว์น้ำนานาชนิดทั้งสัตว์ทะเล, สัตว์น้ำจืด รวมไปถึงสัตว์เลื้อยคลานหายากจากทั่วทุกมุมโลก นำมาจัดแสดงเอาไว้โดยแบ่งพื้นที่เป็นโซนต่างๆ แยกออกจากกันเป็นสัดส่วนอย่างลงตัว โดยมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์อยู่ตรงส่วนจัดแสดงซึ่งมีลักษณะเป็นอุโมงค์ใต้น้ำขนาดใหญ่ความยาว 105 เมตร ที่นักท่องเที่ยวจะสามารถมองเห็นปลานานาชนิดซึ่งว่ายวนเวียนอยู่รอบๆ ตัวได้ถึง 180 องศาunderwater_world_22 underwater_world_24


..........กิจกรรมป้อนนมปลาคาร์ฟ กับ ความตื่นเต้นของเด็กน้อย..........     หนึ่งในบรรดาสาเหตุซึ่งทำให้ Underwater World, Pattaya (อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา) ได้ชื่อว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับผู้คนทุกเพศทุกวัยในครอบครัว นอกเหนือไปจากเหตุผลในแง่ของการเป็นสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำอันเป็นแหล่งเรียนรู้สำคัญของเด็กๆ แล้ว.....ก็ยังสืบเนื่องมาจากในขั้นตอนการออกแบบและก่อสร้าง Underwater World, Pattaya (อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา) ได้มีการคำนึงถึงกลุ่มนักท่องเที่ยวซึ่งอาจมีความบกพร่องบางประการทางร่างกายที่จำเป็นจะต้องใช้รถเข็น (เช่น กลุ่มผู้สูงอายุ หรือผู้ที่มีความทุพพลภาพเกี่ยวกับการเดิน เป็นต้น) โดยได้มีการจัดสร้างพื้นเอียงและทางลาดเพื่อให้นักท่องเที่ยวกลุ่มดังกล่าวสามารถเข้าถึงโซนต่างๆ ของ Underwater World, Pattaya (อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา) ได้อย่างสะดวกสบายด้วย (แต่นักท่องเที่ยวต้องนำรถเข็นจากทางบ้านมาใช้ด้วยตนเอง เนื่องจากทาง Underwater World, Pattaya ไม่มีบริการให้ยืมรถเข็นครับ)underwater_world_5


.......ปลาการ์ตูนแหวกว่ายอยู่เบื้องหน้าดอกไม้ทะเลจำลอง.......     สำหรับกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ต้องการจะพาบุตรหลานเข้ามาเยี่ยมชม Underwater World, Pattaya (อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา) แนะนำให้ลองวัดส่วนสูงของบุตรหลานมาจากบ้าน เนื่องจากทาง Underwater World, Pattaya (อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา) จะเริ่มเก็บอัตราค่าบริการในการเข้าเยี่ยมชมสำหรับเด็กซึ่งมีส่วนสูงตั้งแต่ 90 – 130 ซม.และจะเก็บค่าอัตราค่าบริการสำหรับผู้ใหญ่ที่มีส่วนสูงเกิน 130 ซม.ขึ้นไป (กรณีที่ส่วนสูงต่ำกว่า 90 ซม.เข้าเยี่ยมชมฟรีครับ) ส่วนผู้สูงอายุชาวไทยที่มีบัตรประชาชนหรือผู้ทุพพลภาพที่มีบัตรประจำตัวผู้พิการพกติดตัวมาด้วย สามารถนำบัตรประจำตัวดังกล่าวมาแสดงเพื่อขอรับส่วนลดค่าบัตรเข้าเยี่ยมชม Underwater World, Pattaya (อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา) จากราคา Walk in ตามปกติได้อีก 30% แต่จะไม่สามารถใช้บัตรประจำตัวประชาชนผู้สูงอายุหรือบัตรประจำตัวผู้พิการเป็นส่วนลดร่วมกับโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ ของ Underwater World, Pattaya ได้ (นักท่องเที่ยวทั่วไปสามารถตรวจสอบโปรโมชั่นบัตร Underwater World, Pattaya ราคาพิเศษประจำเดือนต่างๆ ได้จากตารางราคาและสามารถติดต่อจองบัตรโปรโมชั่นล่วงหน้าตามเงื่อนไขที่ระบุได้จาก “หมายเลขโทรศัพท์” หรือ “LINE ID” ในกรอบสีขาวทางด้านล่างบทความชิ้นนี้ครับ)underwater_world_8


.........................ปลาโนรีครีบยาว.........................     พื้นที่ส่วนจัดแสดงและกิจกรรมต่างๆ ของ Underwater World, Pattaya

     ดังที่ได้กล่าวแนะนำเอาไว้ตั้งแต่ช่วงต้นของบทความแล้วว่าภายใน Underwater World, Pattaya (อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา) ได้มีการจัดแบ่งพื้นที่แสดงสัตว์ประเภทต่างๆ แยกออกจากกันอย่างเป็นสัดส่วนในลักษณะของ “Zone (โซน)”.....ทีนี้ในแต่ละโซนจะมีอะไรน่าสนใจอยู่บ้าง ? ทีมงานเว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) จะขออาสาพาคุณผู้อ่านทุกๆ ท่านไปทำความรู้จักพร้อมๆ กันunderwater_world_28 underwater_world_12


...............ในอุโมงค์ใต้น้ำทั้ง 3 โซน...............
จะมีการแสดงให้อาหารปลาโดยนักประดาน้ำวันละ 2 รอบ/โซน     1. The Interactive Zone : เป็นพื้นที่จัดแสดงส่วนแรกของ Underwater World, Pattaya (อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา) ซึ่งนักท่องเที่ยวจะเข้ามาถึงภายหลังจากผ่านจุดตรวจบัตรและตรวจส่วนสูงเด็ก ในพื้นที่ส่วนนี้มีสิ่งที่น่าสนใจโดดเด่น ได้แก่

     1.1 Touch Pool (ทัชพูล) หรืออาจแปลเป็นภาษาไทยแบบง่ายๆ ได้ว่า “สระสัมผัส” มีลักษณะเป็นสระน้ำเค็มตื้นๆ ซึ่งมีปลิงทะเล, ดาวทะเลนานาชนิด, ฉลามกบ และปลากระเบนขนาดเล็กๆ อาศัยอยู่ ในพื้นที่จัดแสดงส่วนนี้นักท่องเที่ยวจะได้รับอนุญาตให้ลองยื่นมือลงไปสัมผัสหรือจับกับสัตว์ทะเลต่างๆ ซึ่งเคลื่อนไหวอยู่อย่างเชื่องช้าภายใต้สระน้ำใสได้ (แนะนำให้สัมผัสอย่างเบามือครับ).....อย่างไรก็ดี.....นักท่องเที่ยวไม่ควรจับสิ่งมีชีวิตในสระขึ้นมาเหนือน้ำ เนื่องจากตามธรรมชาติพวกมันเป็นสัตว์ทะเลที่อาศัยอยู่เฉพาะใต้น้ำunderwater_world_27


.........................แหล่งเรียนรู้ของเยาวชน.........................     1.2 ตู้นากเล็บสั้น ในธรรมชาติเราจะพบนากเล็บสั้นอาศัยอยู่ตามพื้นที่ชุ่มน้ำและป่าชายเลนโดยขุดโพรงอยู่รวมกันเป็นครอบครัวเล็กๆ นากเล็บสั้นเป็นสัตว์ที่มีนิสัยขี้เล่นและมีความเฉลียวฉลาด ชาวประมงในประเทศมาเลเซียจะฝึกพวกมันเพื่อช่วยต้อนปลาให้ไปติดอวน สำหรับนากเล็บสั้นของ Underwater World, Pattaya (อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา) ตามปกติจะไม่ได้อาศัยอยู่ในตู้ แต่ครูฝึกจะพาเจ้านากสุดแสนน่ารักนี้ออกมาอวดโฉมแสดงความเฉลียวฉลาดในช่วงเวลาให้อาหารวันละ 2 รอบ เวลา 10.00 น.และ 14.30 น.underwater_world_26


.........................พ่อขานี่ปลาอะไรคะ ?.........................     1.3 บ่อเต่าทะเล จัดแสดงเต่าตนุตัวเป็นๆ ที่ว่ายน้ำวนเวียนอยู่ในบ่อขนาดเล็ก เต่าตนุถือเป็นเต่ากระดองแข็งซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก นักท่องเที่ยวสามารถซื้ออาหารที่ทาง Underwater World, Pattaya (อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา) จัดจำหน่ายเป็นการเฉพาะมาป้อนให้แก่เหล่าเต่าทะเลในบ่อได้

     1.4 บ่อปลาคาร์ฟ เป็นบ่อปลาขนาดเล็กซึ่งมีกิจกรรม “ป้อนอาหารปลาคาร์ฟจากขวดนม” จัดเอาไว้ให้ทุกๆ คนในครอบครัวสนุกสนานร่วมกันได้ (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการทำกิจกรรมครับ)underwater_world_1 underwater_world_33


อุโมงค์ใต้น้ำความยาว 105 เมตร คือ จุดเด่นของ Underwater World, Pattaya (ภาพซ้าย)
ปลาหลดหิน หรือ ปลาไหลมอเรย์ (ภาพขวา)     1.5 ตู้ปลามหัศจรรย์ สัมผัสกับความมหัศจรรย์ของตู้ปลาต้านแรงโน้มถ่วงแห่งเดียวของประเทศไทย นักท่องเที่ยวสามารถให้อาหารปลาภายในตู้ได้โดยที่น้ำไม่ล้นออกมานอกตู้

     1.6 ตู้ปลาหมอนกแก้ว เป็นปลาสายพันธุ์ลูกผสมระหว่างปลาหมอฟลามิงโก้และปลาหมอซินสไปลุ่ม มีลักษณะปากคล้ายนกแก้ว หากเป็นปลาหมอนกแก้วเลิฟก็จะมีลำตัวเป็นรูปหัวใจ ปลาชนิดนี้เป็นปลาซึ่งไม่ได้มีอยู่ตามธรรมชาติแต่ถูกผสมพันธุ์ขึ้นมาด้วยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์เป็นครั้งแรกที่ประเทศไต้หวันunderwater_world_9


...................................ปลาสิงโต...................................     1.7 จุดบริการอาหารและเครื่องดื่ม นี่คือ พื้นที่ส่วนเล็กๆ ซึ่งทาง Underwater World, Pattaya (อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา) ได้จัดจุดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเอาไว้ให้บริการแก่นักท่องเที่ยว จากบริเวณ Touch Pool นักท่องเที่ยวสามารถเดินตามทางเวียนโค้งผ่านส่วนจัดแสดงสัตว์เลื้อยคลานขนาดย่อม ไปนั่งพักผ่อนคลายอิริยาบถ ณ บริเวณที่มีชุดโต๊ะเก้าอี้วางเรียงรายอยู่ได้

     1.8 ร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึก เนื่องจากส่วนจัดแสดงต่างๆ ของ Underwater World, Pattaya (อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา) ถูกออกแบบจัดวางตำแหน่งเรียงเอาไว้บนเส้นทางรูปวงกลม เพราะฉะนั้นเมื่อนักท่องเที่ยวเดินสำรวจส่วนจัดแสดงต่างๆ จนถ้วนทั่วแล้วก็จะต้องเดินวนย้อนกลับออกมายัง The Interactive Zone ใหม่อีกครั้ง และก่อนจะกลับบ้านก็จำเป็นต้องเดินผ่านร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึกของ Underwater World, Pattaya (อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา) ซึ่งตั้งอยู่ตรงทางออกแบบพอดิบพอดีunderwater_world_16


...............เดาว่าน่าจะเป็นปักเป้ากล่องเขาวัวล่ะมั้ง ?...............     2. Coral Reef Zone (โซนปะการัง) : เป็นพื้นที่ซึ่งรวบรวมพันธุ์ปลาหาดูยากหลากชนิด จัดแสดงอยู่ภายในตู้กระจกที่เต็มไปแนวปะการังจำลองหลายสีสันและอุโมงค์ใต้น้ำขนาดใหญ่ บริเวณ Coral Reef Zone นี้จะมีการแสดงให้อาหารปลาโดยนักประดาน้ำของทาง Underwater World, Pattaya (อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา) วันละ 2 รอบ ในเวลา 10.30 น.และ 15.00 น.

     3. Shark & Ray Zone (โซนปลาฉลามและปลากระเบน) : ตื่นตาไปกับปลาฉลามและปลากระเบนหลากหลายสายพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็นฉลามขี้เซา, ฉลามเสือดาว, ฉลามครีบดำ, ปลาโรนัน, ปลากระเบนนก, ปลากระเบนครีบดำ, เป็นต้น สำหรับในบริเวณ Shark & Ray Zone จะมีการแสดงให้อาหารปลาวันละ 2 รอบ ณ เวลา 11.00 น.และ 16.00 น.underwater_world_32


...................................ปลาสลิดทะเลหน้าดำ...................................     4. Giant of Siam Zone (โซนปลาน้ำจืด) : จัดแสดงพันธุ์ปลาน้ำจืดขนาดใหญ่ของประเทศไทยภายในพื้นที่ใต้น้ำซึ่งตกแต่งเอาไว้ด้วยซากเรือจำลองอย่างสวยงาม มีตัวอย่างปลาที่นักท่องเที่ยวจะได้พบเห็น เช่น ปลาบึก, ปลาเทโพ, ปลากราย, ปลากระโห้, ฯลฯ ในพื้นที่ส่วนนี้จะมีการแสดงให้อาหารปลาวันละ 2 รอบ เวลา 11.30 น.และ 15.30 น.

     5. Jellyfish Zone (โซนแมงกะพรุน) : พบกับความสวยงามของกลุ่มแมงกะพรุนวงเดือนที่เคลื่อนไหวอย่างเชื่องช้าราวกับกำลังเต้นรำอยู่ภายในตู้กระจกประดับแสงไฟสีสลับ .....ว่ากันว่า.....ส่วนจัดแสดงแมงกะพรุนของ Underwater World, Pattaya (อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา) นี้ถือเป็นส่วนจัดแสดงแมงกะพรุนซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย (ข้อมูลอ้างอิง ณ วันเปิดตัวของ Underwater World, Pattaya เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ.2546)

     Underwater World, Pattaya (อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา) เปิดให้บริการแก่นักท่องเที่ยวทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00 น. (ปิดจำหน่ายบัตร Walk in ในเวลา 17.30 น.)underwater_world_7


.......เห็นเจ้าตัวนี้แล้วก็นึกถึงภาพยนตร์ Animation เรื่อง Finding Nemo.......     การเดินทางสู่ Underwater World, Pattaya (อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา)

     Underwater World, Pattaya (อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา) ตั้งอยู่บนเลขที่ 22/22 หมู่ 11 ถนนสุขุมวิท ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ใกล้กับแม็คโคร สาขาพัทยาใต้, เทสโก้ โลตัส สาขาพัทยาใต้ และไทวัสดุ สาขาพัทยาใต้ นักท่องเที่ยวสามารถใช้ห้างสรรพสินค้าเหล่านี้เป็นจุดสังเกตในการเดินทางได้ (บริเวณด้านหน้า Underwater World, Pattaya จะมีป้ายตัวอักษรขนาดใหญ่มองเห็นได้อย่างชัดเจน แนะนำให้ใช้ Application “Google Maps” หรือ “แผนที่” ในการนำทางครับ)underwater_world_23


...............ปลาช่อนยักษ์อเมซอนซึ่งตัวใหญ่มากๆ...............    สนับสนุนลิขสิทธิ์ภาพถ่าย : ฝ่ายการตลาด Underwater World, Pattaya
    (อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา)

    บทความ : ตฤณ ณ อัมพร

    เรียบเรียง : อรชร ลลิตผสาน

    ข้อมูลอ้างอิง : Underwater World, Pattaya (อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา), วิกิพีเดียโปรโมชั่นUnderwater World Pattayaราคาถูก !!

ประเภทของบัตร "Underwater World Pattaya"
ราคา (บาท)
ชาวไทย
ชาวต่างชาติ

     บัตร Underwater World Pattaya : สำหรับผู้ใหญ่

230
(walk in 250)

500
(walk in 500)


     บัตร Underwater World Pattaya : สำหรับเด็ก

120
(walk in 150)

300
(walk in 300)


     ราคาเด็ก หมายถึง เด็ก ที่มี ส่วนสูงระหว่าง 90 - 130 ซม.

     เด็กเล็ก หมายถึง เด็กที่มีส่วนสูงไม่ถึง 90 ซม. ไม่มีค่าใช้จ่าย


      ตารางเวลากิจกรรมต่าง ๆ ภายใน Underwater World
     - ตู้นาค (Otter Tank) 10.00 , 14.30 น.
     - โซนปะการัง (Coral Reef Zone) 10.30 , 15.00 น.
     - โซนปลาฉลามและปลากระเบน (Shark & Ray Zone) 11.00 , 16.00 น.
     - โซนปลาน้ำจืด (Giant of Siam Zone) 11.30 , 15.30 น.


      *รายการแสดง รอบเวลาการแสดงอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้
      โปรดตรวจสอบเวลาที่แน่นอน ณ เคานเตอร์อันเดอร์วอเตอร์เวิล์ดอีกครั้ง*
**โปรโมชั่นนี้จัดให้เฉพาะผู้ที่สำรองบัตร Underwater World, Pattaya
และชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม
(www.thongteaw.com)
โดยติดต่อผ่าน "Line ID" หรือ "หมายเลขโทรศัพท์" ในกรอบทางด้านล่างเท่านั้น**
รับทันที !! โปรโมชั่นบัตร "Underwater World Pattaya" ราคาพิเศษ !!

เฉพาะผู้ซึ่งติดต่อสำรองบัตรและชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้า
ผ่านเว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม
(www.thongteaw.com) ตามหมายเลขโทรศัพท์ :

(089) 137-8702 , (084) 145-0957 , (094) 251-9214 Fax. (02) - 4571605

Line ID : thongteaw2 , thongteaw.com ,
trin.thongteaw.com , cimlee


กรุณาติดต่อสำรองบัตรล่วงหน้าอย่างน้อย 2 - 7 วัน ขอบคุณครับ/ค่ะ

หมายเลขโทรศัพท์ & Line ID ข้างต้น
ใช้เพื่อการติดต่อสำรองบัตร "Underwater World Pattaya" ล่วงหน้าเท่านั้น !!
กรณีไม่สะดวกสำรองบัตรและชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้าตามเงื่อนไข
กรุณาติดต่อซื้อบัตรบริเวณจุดจำหน่ายบัตร Underwater World Pattaya
ในราคา Walk In ตามปกติ (ไม่มีโปรโมชั่นส่วนลดใด ๆ) ครับ/ค่ะ


     รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับบัตร Underwater World Pattaya

     เงื่อนไขการจอง และการชำระเงิน

     1. บริการจองบัตร Underwater World Pattaya นี้จัดให้เฉพาะผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอมซึ่งติดต่อจองล่วงหน้าตามเงื่อนไขด้านล่างต่อไปนี้และมีผลตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2565
     2. โทรศัพท์ตรวจสอบการจอง บัตร Underwater World Pattaya ตามหมายเลขติดต่อ (089) 137-8702 , (084) 145-0957 , (094) 251-9214 หรือ (02) 457-1605
     3. กรณีได้รับการยืนยันการสำรองบัตร Underwater World Pattaya กรุณาชำระเงินเต็มจำนวนของค่าใช้จ่ายในการจองบัตร Underwater World Pattaya
     4. หลังจากชำระเงินค่าใช้จ่ายแล้ว กรุณาโทรแจ้งการชำระเงินตามหมายเลขโทรศัพท์ติดต่อจองบัตร Underwater World Pattaya ในข้อ 2.
     5. หลังจากทีมงานตรวจสอบยืนยันการชำระค่าใช้จ่ายเสร็จเรียบร้อย ท่านจะได้รับหลักฐานยืนยันการจองภายใน 24 - 72 ชม. ทางอีเมล์ เพื่อนำไปแสดงในวันเดินทาง (กรณีที่ทีมงานตรวจสอบไม่พบการโอนค่าใช้จ่ายจริง ทีมงานจะติดต่อขอให้ท่านส่งหลักฐานการชำระค่าใช้จ่ายมาทางอีเมล์หรือแฟกซ์เพื่อทำการตรวจสอบอีกครั้ง)
     

      การชำระเงิน     โดยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารด้านล่างนี้เท่านั้น
 


บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาเมืองทองธานีซิตี้เซ็นเตอร์ 2
ชื่อบัญชี : Thongteaw.com (ท่องเที่ยวดอทคอม)

เลขที่บัญชี : 402-222838-7     6. เนื่องจากการสำรองบัตร Underwater World Pattaya ตามเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้นนี้เป็นการสำรองราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษ ภายหลังจากที่ท่านได้ทำการชำระค่าใช้จ่ายแล้วจึงไม่สามารถเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือขอยกเลิกการสำรองได้ เว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอมขอสงวนสิทธิ์ในการงดคืนค่าใช้จ่ายใด ๆ ซึ่งท่านได้ชำระไว้แล้วในทุกกรณี (ยกเว้นกรณีตามข้อ 7.)
     7. เว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม
(www.thongteaw.com) ไม่มีความประสงค์หรือนโยบายใด ๆ ที่จะกระทำการเพื่อหลอกลวง ทุจริต หรือ ฉ้อโกงท่านในทุกกรณี หากทางเว็บไซต์ไม่สามารถสำรองบัตรUnderwater World Pattaya ราคาพิเศษตามเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้นนี้ให้แก่ท่านได้ ทางเว็บไซต์ยินดีคืนค่าใช้จ่ายซึ่งท่านได้ชำระไว้แล้วเต็มจำนวนให้ โดยไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ทั้งสิ้น
               


-  ราคานี้มีผลตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2565 เท่านั้น

 

สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในเขตจังหวัดชลบุรี
(กรุณาคลิ๊ก “ ชื่อสถานที่ท่องเที่ยว” เพื่อชมภาพถ่ายและข้อมูลของสถานที่แต่ละแห่งโดยละเอียด)
อ.เมือง
 อ่างศิลา , เขาสามมุข , บางแสน
อ.สัตหีบ
 หาดเตยงาม , หาดนางรอง นางรำ , เกาะขาม , บางเสร่
 เรือหลวงจักรีนฤเบศร-เรือหลวงสิมิลัน
อ.ศรีราชา
 เกาะลอย ศรีราชา
อ.เกาะสีชัง
 เกาะสีชัง
อ.บางละมุง
 หาดพัทยา , หาดจอมเทียน , เกาะล้าน , วัดญาณฯ-เขาชีจรรย์ , เขาพัทยา ,
 วิหารเซียน , เมืองจำลอง , ตลาดน้ำสี่ภาค , อัลคาซ่าร์ , ปราสาทสัจธรรม ,
 โคลอสเซียม โชว์ , มายากลทักซิโด้ , พิพิธภัณฑ์ริปสีส์ เชื่อหรือไม่!
โปรโมชั่นทัวร์และบัตรเข้าชมสถานที่/การแสดงอื่นๆ ในเขต จ.ชลบุรี ราคาพิเศษ !!
(กรุณาคลิ๊ก “ชื่อโปรแกรมทัวร์/ชื่อสถานที่ท่องเที่ยว” เพื่อชมภาพถ่ายและข้อมูลต่าง ๆ โดยละเอียด)


ประเภทบัตร & โปรแกรมทัวร์
ราคา (บาท)
1.   ทัวร์เกาะล้าน
650 - 2,590
2.   พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ เชื่อหรือไม่ ! : Ripley's Believe It or Not ! Museum
250 - 1,590
3.   สวนนงนุช
190 - 3,800
4.   พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมีเทดดี้ : Teddy Bear Museum/Teddy Island Thailand
200 - 500
5.   อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ พัทยา : Alcazar Cabaret Pattaya
280 - 1,000
6.   ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา : Tiffany Show Pattaya
550 - 1,600
7.   โคลอสเซียม พัทยา : Colosseum Show Pattaya
300 - 1,000
8.   สวนน้ำรามายณะ : Ramayana Water Park
900 - 1,190
9.   มายากลทักซิโด้ : Tuxedo Magic & Illusion Hall
200 - 900
10.  สวนเสือศรีราชา
170 - 450
11.  ปราสาทสัจธรรม
400 - 1,300
12.  อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ : Underwater World Pattaya
200 - 500
13.  โชว์โลมาพัทยา : Pattaya Dolphinarium
400 - 1,100
14.  โลมาโชว์ : Pattaya Dolphin World
300 - 2,500
15.  บ้านสุขาวดี
180 - 5,000
16.  Art In Paradise
200 - 400

 


   

สงวนลิขสิทธิ์โดย : เว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม ใบอนุญาตเลขที่ 11/09712

 
Copyright since 2008 by www.thongteaw.com - All right reserved.