Custom Search
 

โคลอสเซียม โชว์ พัทยา
Colosseum Show Pattaya

รับทันที ! โปรโมชั่น “บัตร อัลคาซ่าร์โชว์ พัทยา” ราคาพิเศษ !
เฉพาะผู้ที่ติดต่อสำรองบัตรและชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้าตามเงื่อนไข
ผ่านหมายเลขโทรศัพท์ หรือ Line ID ในกรอบทางด้านล่าง ตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค. 2563 เท่านั้น !
!     ถ้าคุณเป็นหนึ่งในบรรดานักท่องเที่ยวซึ่งเคยเดินทางมายัง พัทยา จ.ชลบุรี อยู่เป็นประจำ.....คุณคงจะทราบดีว่าเมืองที่ได้ชื่อว่าเต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันและคึกคักครื้นเครงมากที่สุดในภาคตะวันออกแห่งนี้มีกิจกรรมการท่องเที่ยวมากมายหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกใช้บริการจนนับแทบไม่หวาดไม่ไหว (อาทิเช่น การนั่งบอลลูนขนาดยักษ์ Ripley’s Sky Rider เหินฟ้าเหนืออ่าวพัทยา.....แวะไปดูปราสาทไม้แกะสลักหลังใหญ่ที่สุดในโลก ณ ปราสาทสัจธรรม.....จดจำช่วงเวลาแห่งความประทับใจไปกับทัวร์เกาะล้าน.....ยิ้มหน้าบานขณะเดินชมดอกไม้ในสวนนงนุช.....ตื่นเต้น อึ้ง ตะลึงและเร้าใจสุดๆ กับการแสดงของมายากลทักซิโด้ เป็นต้น) แต่หากจะพูดถึงกิจกรรมซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของพัทยาที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ไม่อยากพลาดแล้วล่ะก็ เห็นทีจะหนีไม่พ้นการไปนั่งชมการแสดง “คาบาเร่ต์ (Cabaret)” ในยามค่ำคืนเป็นแน่แท้โคลอสเซียมโชว์พัทยา_ColosseumShowPattaya_42


โรงละครของ โคลอสเซียม โชว์ พัทยา (Colosseum Show Pattaya)
คือ โรงละครคาบาเร่ต์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในพัทยา ณ ขณะนี้     ประวัติศาสตร์ของคาบาเร่ต์

     พออ่านมาถึงตรงนี้.....บางคนอาจจะงงและเกิดความสงสัยแล้วว่า “คาบาเร่ต์ (Cabaret)” มันคืออะไร? เพราะฉะนั้นทีมงานท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) จะขออนุญาตเกริ่นถึงความหมายและประวัติความเป็นมาของ “คาบาเร่ต์” เอาไว้คร่าวๆ พอสังเขปดังนี้

     คาบาเร่ต์ (Cabaret) คือ รูปแบบการแสดงประเภทหนึ่งซึ่งมีลักษณะสำคัญที่ประกอบไปด้วยละคร.....การเล่นตลก.....การร้องเพลง และการเต้นรำ ในอดีตคาบาเร่ต์โชว์จะแสดงกันบนเวทีภายในภัตตาคารหรือไนต์คลับ (Nightclub) ที่ซึ่งผู้ชมสามารถนั่งรับประทานอาหารหรือดื่มสุราไปพร้อมๆ กับชมการแสดงได้ ต่อมาจึงมีการพัฒนาคาบาเร่ต์โชว์ภายในโรงละครขึ้นจนกลายเป็นรูปแบบมาตรฐานดังเช่นที่เห็นกันอยู่ทุกวันนี้
โคลอสเซียมโชว์พัทยา_ColosseumShowPattaya_01


....................ภาพตัวอย่างการแสดงอันสวยงามและน่าตื่นตาไม่แพ้คณะคาบาเร่ต์แห่งอื่น ๆ....................

                      
โคลอสเซียมโชว์พัทยา_ColosseumShowPattaya_9


....................ลีลาการโยกย้ายส่ายสะโพกแบบอินเดียที่น่าหลงใหล....................     จากการสืบค้นหลักฐานทางประวัติศาสตร์เท่าที่เคยมีผู้บันทึกไว้คาดว่า คาบาเร่ต์คณะแรกของโลกเริ่มเปิดการแสดงเป็นครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 1881 ในย่าน Montmartre ประเทศฝรั่งเศส และมีชื่อคณะว่า Cabaret Artistique ก่อตั้งขึ้นโดย Louis Rodolphe Salis ต่อมาเมื่อคณะคาบาเร่ต์ดังกล่าวเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจึงได้มีการเปลี่ยนชื่อคณะไปเป็น Le Chat Noir Cabaret (The Black Cat Cabaret).....ส่วนคาบาเร่ต์คณะแรกของประเทศไทยนั้นได้แก่ ทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา (Tiffany’s Show Pattaya) .....ทั้งนี้.....ทิฟฟานี่ โชว์ พัทยาถือเป็นคณะคาบาเร่ต์ซึ่งมีเอกลักษณ์อันโดดเด่นตรงที่มีการใช้ตัวแสดงฝ่ายหญิงเป็น Lady boy ทั้งหมด (Lady boy เป็นศัพท์เฉพาะที่ใช้เรียกนักแสดงสาวประเภท 2 ในคณะคาบาเร่ต์ครับ)โคลอสเซียมโชว์พัทยา_ColosseumShowPattaya_39


ประวัติศาสตร์บางส่วนของประเทศจีนอันยิ่งใหญ่ก็ถูกนำมาถ่ายทอดไว้
ในการแสดงของ โคลอสเซียม โชว์ พัทยา (Colosseum Show Pattaya) ด้วยนะ


โคลอสเซียมโชว์พัทยา_ColosseumShowPattaya_35


.........................เสน่ห์ติดตราตรึงใจ ใต้แสงสลัวยามราตรี.........................


     ภายหลังจากความสำเร็จอันงดงามของทิฟฟานี่ โชว์ พัทยาก็ได้มีคณะคาบาเร่ต์เกิดขึ้นในประเทศไทยตามมาอีกมากมายจนนับได้รวมๆ กันเกือบ 10 คณะ (แต่ละคณะต่างก็ล้วนแล้วแต่เลือกใช้ตัวแสดงฝ่ายหญิงเป็น Lady boy ทั้งหมดทั้งสิ้น ถือเป็นเอกลักษณ์ของคณะคาบาเร่ต์ในประเทศไทยครับ) และเราคงต้องยอมรับความจริงว่าคณะคาบาเร่ต์ซึ่งเกิดขึ้นใหม่บางคณะนั้นก็มีการแสดงที่สวยงาม เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น และมีเสน่ห์ยิ่งกว่าทิฟฟานี่ โชว์ พัทยาซึ่งถือเป็นต้นตำรับคณะคาบาเร่ต์แห่งแรกของประเทศไทยเสียอีก

     ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2556 เมืองพัทยาก็ได้มีโอกาสต้อนรับคณะคาบาเร่ต์น้องใหม่ที่ประกาศเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ด้วย “โรงละครซึ่งหรูหราและมีขนาดใหญ่ที่สุดในพัทยา”.....คณะคาบาเร่ต์คณะนี้มีชื่อว่า โคลอสเซียม โชว์ พัทยา (Colosseum Show Pattaya)โคลอสเซียมโชว์พัทยา_ColosseumShowPattaya_4 


ถึงแม้ว่าจะได้ชื่อว่าเป็นคณะคาบาเร่ต์
แต่ โคลอสเซียม โชว์ พัทยา (Colosseum Show Pattaya) ก็ยังมีการแสดงแบบไทยๆ ให้ได้ชม


โคลอสเซียมโชว์พัทยา_ColosseumShowPattaya_017 โคลอสเซียมโชว์พัทยา_ColosseumShowPattaya_40 


....................ASEAN ร่วมใจ เชื่อมสายสัมพันธ์แห่งไมตรี....................     โคลอสเซียม โชว์ พัทยา
(Colosseum Show Pattaya) : ตำนานใหม่แห่งสีสันตะวันออก

     จากความงดงามยิ่งใหญ่ระดับตำนานของ “โคลอสเซียม (Colosseum)” โรงมหรสพครึ่งทรงกลมแห่งจักรวรรดิโรมันที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ได้ถูกจำลองแบบมายังโรงละครคาบาเร่ต์รูปทรงโค้งบนเนื้อที่เกือบ 17 ไร่ของ โคลอสเซียม โชว์ พัทยา (Colosseum Show Pattaya) ภายในห้องโถงของโรงละครแห่งนี้ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อทำให้ผู้รับชมมองเห็นเวทีการแสดงได้อย่างชัดเจนทุกๆ ที่นั่ง สามารถจุผู้เข้าชมได้เกินกว่า 1,100 ที่นั่ง/รอบการแสดง มีลิฟต์.....พื้นเอียงและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ทุพพลภาพรวมถึงผู้สูงอายุที่จำเป็นต้องนั่งรถเข็น พื้นที่จอดรถโดยรอบโรงละครสามารถรองรับรถยนต์ของนักท่องเที่ยวได้มากถึง 450 คัน สิ่งต่างๆ เหล่านี้นี่เองที่ทำให้ โคลอสเซียม โชว์ พัทยา (Colosseum Show Pattaya) ถือเป็นโรงละครคาบาเร่ต์ซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในพัทยา ณ ขณะนี้โคลอสเซียมโชว์พัทยา_ColosseumShowPattaya_14


.........................ย่างก้าวแห่งศิลปวัฒนธรรมตะวันตก.........................


โคลอสเซียมโชว์พัทยา_ColosseumShowPattaya_21


...................................บรรยากาศที่ชวนให้รำลึกถึงความหลังเมื่อครั้งอดีต...................................    
     การแสดงของโคลอสเซียม โชว์ พัทยา (Colosseum Show Pattaya) มีลักษณะของ Cabaret ผนวกผสมผสานเข้ากับ Dance Theatre จนกลายเป็นรูปแบบอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายต่างๆ ได้รับการออกแบบตัดเย็บอย่างสวยงามหรูหราประณีตบรรจงไม่แพ้คาบาเร่ต์แห่งอื่นๆ ภายในโรงละครประกอบไปด้วยระบบเวที.....ฉาก.....แสงสีเสียงอันทันสมัย ใช้นักแสดงมืออาชีพกว่า 80 ชีวิตเข้าร่วมสร้างสรรค์ผลงานโชว์สุดอลังการ มีการแสดงทั้งหมด 14 ชุด/รอบ โคลอสเซียม โชว์ พัทยา (Colosseum Show Pattaya) เปิดการแสดงทุกวันในเวลา 18.00 น. , 19.30 น. และ 21.00 น.ใช้เวลาในการแสดงรอบละประมาณ 75 นาทีโคลอสเซียมโชว์พัทยา_ColosseumShowPattaya_41 โคลอสเซียมโชว์พัทยา_ColosseumShowPattaya_024


....................บางส่วนในการแสดงซึ่งดัดแปลงมาจากตำนานของจักรวรรดิ์โรมันอันเกรียงไกร....................


โคลอสเซียมโชว์พัทยา_ColosseumShowPattaya_3


นี่คือ..........เอกลักษณ์เฉพาะของ โคลอสเซียม โชว์ พัทยา (Colosseum Show Pattaya)     หากคุณเป็นหนึ่งในบรรดาผู้ซึ่งเดินทางมาท่องเที่ยวชายหาดพัทยาและต้องการจะเลือกหาสถานที่ชมการแสดงคาบาเร่ต์ที่ดูดีมีระดับน่าประทับใจแล้วล่ะก็ ทีมงานท่องเที่ยวดอทคอมมั่นใจว่า โคลอสเซียม โชว์ พัทยา (Colosseum Show Pattaya) จะนับเป็นคณะคาบาเร่ต์ทางเลือกอีกแห่งหนึ่งซึ่งมีคุณภาพมาตรฐานไม่ด้อยไปกว่าคณะคาบาเร่ต์รุ่นเก๋าคณะอื่นๆ ของเมืองพัทยาเลยทีเดียว [คณะคาบาเร่ต์รุ่นเก๋าคณะอื่นๆ ของเมืองพัทยา ได้แก่ ทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา (Tiffany’s Show Pattaya) และอัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ พัทยา (Alcazar Cabaret Pattaya) นั่นเองครับ]โคลอสเซียมโชว์พัทยา_ColosseumShowPattaya_7


....................คุณเชื่อไหมว่านักแสดงคนนี้เป็นสาวประเภทสอง ?....................

                      
โคลอสเซียมโชว์พัทยา_ColosseumShowPattaya_20


.........................ราวกับฝูงผีเสื้อที่กำลังร่ายรำ (การแสดงระบำพัดแบบเกาหลี).........................
บัตรโคลอสเซียม โชว์ พัทยา ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษ !!
ประเภทบัตร
ราคา (บาท)
ชาวไทย
ชาวต่างชาติ
บัตรโคลอสเซียม โชว์ พัทยา
VIP
400
(walk in 1,000)
???
(walk in 1,000)
บัตรโคลอสเซียม โชว์ พัทยา
Deluxe
300
(walk in 800)
???
(walk in 800)

**โปรโมชั่นนี้จัดให้เฉพาะผู้ซึ่งติดต่อจองบัตร "โคลอสเซียม โชว์ พัทยา" ล่วงหน้า
ผ่านท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) ตามหมายเลขโทรศัพท์ในกรอบทางด้านล่างเท่านั้น**
อัตราค่าบัตรชมการแสดงรวม  Soft drink เรียบร้อยแล้ว

รอบหลักที่เปิดให้บริการ 18.00 , 19.30 , 21.00 น.

*เด็ก ส่วนสูงน้อยกว่า 120 ซม. นั่งตักผู้ปกครองเข้าชมฟรี
รับทันทีโปรโมชั่นบัตรโคลอสเซียม โชว์ พัทยา (Colosseum Show Pattaya)

ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษ !!

เฉพาะผู้ซึ่งติดต่อสำรองบัตรและชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้า
ผ่านเว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) ตามหมายเลขโทรศัพท์ :

(089) 137-8702 , (084) 145-0957 , (094) 251-9214  Fax. (02) - 981-4599

Line ID : thongteaw2 , thongteaw.com ,
www.thongteaw.com
, trin.thongteaw.com , cimlee


กรุณาติดต่อสำรองบัตรล่วงหน้าอย่างน้อย 2 - 7 วัน ขอบคุณครับ/ค่ะ

หมายเลขโทรศัพท์ & Line ID ข้างต้นใช้เพื่อการติดต่อสำรองบัตรโคลอสเซียม โชว์ พัทยา
(Colosseum Show Pattaya) ล่วงหน้าเท่านั้น !
กรณีไม่สะดวกสำรองบัตรและชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้าตามเงื่อนไข
กรุณาติดต่อซื้อบัตรบริเวณจุดจำหน่ายด้านหน้าโรงละคร
ในราคา Walk In ตามปกติ (ไม่มีโปรโมชั่นส่วนลดใด ๆ) ครับ/ค่ะ


โคลอสเซียมโชว์พัทยา_ColosseumShowPattaya_32


....................ใครอยากจะลุกมาเต้นให้กระจายกับพวกเราบ้างคะ !?....................


โคลอสเซียมโชว์พัทยา_ColosseumShowPattaya_038


โคลอสเซียม โชว์ พัทยา
(Colosseum Show Pattaya) ตำนานใหม่แห่งคณะคาบาเร่ต์สัญชาติไทย


     เงื่อนไขการจองบัตรโคลอสเซียม โชว์ พัทยา (Colosseum Show Pattaya) ราคาพิเศษ

     1. บริการจองบัตรชมการแสดงโคลอสเซียม โชว์ พัทยา (Colosseum Show Pattaya) ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษนี้ จัดให้เฉพาะผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอมซึ่งติดต่อจองล่วงหน้าตามเงื่อนไขด้านล่างต่อไปนี้และมีผลตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2563 เท่านั้น
     2. ต้องสำรองบัตรชมการแสดงโคลอสเซียม โชว์ พัทยา (Colosseum Show Pattaya) ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษล่วงหน้าเป็นเวลาอย่างน้อย 2 วัน ในช่วงวันทำการปกติ (และล่วงหน้าอย่างน้อย 10 - 14 วัน ในช่วงวันหยุดต่อเนื่อง หรือช่วงเทศกาล)
     3. โทรศัพท์ตรวจสอบที่ว่างบัตรชมการแสดงโคลอสเซียม โชว์ พัทยา (Colosseum Show Pattaya) ตามเบอร์ติดต่อ (089) 137-8702 , (084) 145-0957 , (094) 251-9214 หรือ (02) 457-1605
     4. กรณีมีที่ว่างสำหรับบัตรชมการแสดงโคลอสเซียม โชว์ พัทยา (Colosseum Show Pattaya) ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษ กรุณาชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนตามที่นั่งซึ่งได้สำรองไว้ (ชำระค่าใช้จ่ายตามราคาโปรโมชั่นในตาราง ไม่ใช่ตามราคาปกติในวงเล็บค่ะ) ภายใน 48 ชม. หลังจากติดต่อสำรองบัตรโดยโอนเงินเข้าบัญชีตามที่ระบุไว้ด้านล่างนี้เท่านั้น


     
การชำระเงิน     โดยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารด้านล่างนี้เท่านั้น

 


บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาเมืองทองธานีซิตี้เซ็นเตอร์ 2
ชื่อบัญชี : Thongteaw.com (ท่องเที่ยวดอทคอม)

เลขที่บัญชี : 402-222838-7     5. ภายหลังจากชำระค่าใช้จ่ายเสร็จเรียบร้อย กรุณาโทรแจ้งการชำระค่าใช้จ่ายตามหมายเลขโทรศัพท์ในข้อ 3. เพื่อยืนยันการสำรองบัตรชมการแสดงโคลอสเซียม โชว์ พัทยา (Colosseum Show Pattaya)ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษ และเก็บสลิปการโอนค่าใช้จ่ายไว้เป็นหลักฐาน
     6. ภายหลังจากยืนยันการชำระค่าใช้จ่าย (และตรวจสอบพบว่ามีการชำระค่าใช้จ่ายแล้วจริง) ท่านจะได้รับใบจองในระยะเวลาไม่เกิน 2 วัน (ปกติจะได้รับภายใน 24 - 48 ชม.) โดยสามารถนำใบจองดังกล่าวไปแสดง ณ จุดรับบัตรชมการแสดงโคลอสเซียม โชว์ พัทยา (Colosseum Show Pattaya) ได้ในวันและเวลาที่ทำการสำรองไว้ ในกรณีที่ตรวจสอบไม่พบการชำระค่าใช้จ่าย เจ้าหน้าที่จะติดต่อแจ้งให้ท่านส่งสำเนา
สลิปการโอนค่าใช้จ่ายมาตรวจสอบอีกครั้งตามหมายเลข Fax. (02) - 981-4599 หรือ E-mail : [email protected] และจะมีการติดต่อจากเจ้าหน้าที่กลับไปแจ้งผลการตรวจสอบอีกครั้งภายใน 24 - 48 ชม.
     7. เนื่องจากการสำรองทัวร์ตามเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้นนี้เป็นการสำรองบัตรชมการแสดงโคลอสเซียม โชว์ พัทยา (Colosseum Show Pattaya) ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษ ภายหลังจากที่ท่านได้ทำการชำระค่าใช้จ่ายแล้ว จึงไม่สามารถเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือขอยกเลิกการสำรองได้ เว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอมขอสงวนสิทธิ์ในการงดคืนค่าใช้จ่ายใด ๆ ซึ่งท่านได้ชำระไว้แล้วในทุกกรณี (ยกเว้นกรณีตามข้อ 8.)
     8. เว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) ไม่มีความประสงค์หรือนโยบายใด ๆ ที่จะกระทำการเพื่อหลอกลวง ทุจริต หรือ ฉ้อโกงท่านในทุกกรณี หากทางเว็บไซต์ไม่สามารถสำรองบัตรราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษตามเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้นนี้ให้แก่ท่านได้ ทางเว็บไซต์ยินดีคืนค่าใช้จ่ายซึ่งท่านได้ชำระไว้แล้วเต็มจำนวนให้ โดยไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ทั้งสิ้น


     ราคานี้มีผลตั้งแต่ วันนี้ - 31 ตุลาคม 2563 เท่านั้น


     การเดินทางสู่โคลอสเซียม โชว์ พัทยา :

     รถยนต์ส่วนบุคคล : โคลอสเซียม โชว์ พัทยา (Colosseum Show Pattaya) ตั้งอยู่บนถนนเทพประสิทธิ์ พัทยาใต้ ตรงข้ามโครงการคอนโดมิเนียมศุภาลัยมาเรย์ (Supalai Mare) นักท่องเที่ยวสามารถขับรถยนต์ส่วนบุคคลมายังโรงละครได้โดยสะดวก (กรุณาดูแผนที่ด้านล่างประกอบครับ)


โคลอสเซียมโชว์พัทยา_ColosseumShowPattayaMap_


....................แผนที่โคลอสเซียม โชว์ พัทยา : Colosseum Show Pattaya Map....................     Shuttle Bus & Private Bus โคลอสเซียม โชว์ พัทยา (Colosseum Show Pattaya) เล็งเห็นถึงความสำคัญของปัญหาสถานที่จอดรถซึ่งมีอยู่อย่างจำกัด รวมทั้งปัญหารถติดในเขตเมืองพัทยา จึงได้มีการจัดบริการรถรับ – ส่งให้แก่นักท่องเที่ยวซึ่งเข้าพักแรมอยู่ตามรีสอร์ท/โรงแรมต่างๆ โดยคิดอัตราค่าบริการตามข้อมูลในตารางทางด้านล่างต่อไปนี้

อัตราค่าบริการรถรับ – ส่งระหว่าง โคลอสเซียม โชว์ พัทยา กับโรงแรม/รีสอร์ทต่างๆ ในเขตพัทยา

ประเภท

ราคา (บาท)

Join Transportation (ไป – กลับ)

150 - 200

Private Transportation

1,200 - 1,500     * Private Bus สามารถจุผู้โดยสารได้ไม่เกิน 10 – 14 คน/คัน
     * โคลอสเซียม โชว์ พัทยา (Colosseum Show Pattaya) ขอสงวนสิทธิ์ในการจัดรถรับ – ส่งผู้โดยสารเฉพาะโรงแรม/รีสอร์ทที่พนักงานขับรถรู้จักเท่านั้น

     รถเริ่มต้นออกรับนักท่องเที่ยว 1 ชม. ก่อนการแสดงแต่ละรอบ โดยรถจะจอดรอนักท่องเที่ยวบริเวณจุดต้อนรับของโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งไม่เกิน 10 นาที (พนักงานประจำรถของโคลอสเซียม โชว์ พัทยาจะติดต่อประสานงานกับพนักงานแผนกต้อนรับของทางโรงแรม/รีสอร์ทซึ่งท่านพักอยู่ เพราะฉะนั้นขอความกรุณาแจ้งให้พนักงานแผนกต้อนรับของทางโรงแรม/รีสอร์ททราบล่วงหน้าว่าจะมีรถจากโคลอสเซียม โชว์ พัทยาไปรับด้วยครับ)สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในเขตจังหวัดชลบุรี
(กรุณาคลิ๊ก “ ชื่อสถานที่ท่องเที่ยว” เพื่อชมภาพถ่ายและข้อมูลของสถานที่แต่ละแห่งโดยละเอียด)
อ.เมือง
 อ่างศิลา , เขาสามมุข , บางแสน
อ.สัตหีบ
 หาดเตยงาม , หาดนางรอง นางรำ , เกาะขาม , บางเสร่
 เรือหลวงจักรีนฤเบศร-เรือหลวงสิมิลัน
อ.ศรีราชา
 เกาะลอย ศรีราชา
อ.เกาะสีชัง
 เกาะสีชัง
อ.บางละมุง
 หาดพัทยา , หาดจอมเทียน , เกาะล้าน , วัดญาณฯ-เขาชีจรรย์ , เขาพัทยา ,
 วิหารเซียน , เมืองจำลอง , ตลาดน้ำสี่ภาค , อัลคาซ่าร์ , ปราสาทสัจธรรม ,
 ทิฟฟานี่ โชว์ , มายากลทักซิโด้ , พิพิธภัณฑ์ริปสีส์ เชื่อหรือไม่!โปรโมชั่นทัวร์และบัตรเข้าชมสถานที่/การแสดงอื่นๆ ในเขต จ.ชลบุรี ราคาพิเศษ !!
(กรุณาคลิ๊ก “ชื่อโปรแกรมทัวร์/ชื่อสถานที่ท่องเที่ยว” เพื่อชมภาพถ่ายและข้อมูลต่าง ๆ โดยละเอียด)


ประเภทบัตร & โปรแกรมทัวร์
ราคา (บาท)
1.   ทัวร์เกาะล้าน
650 - 2,590
2.   พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ เชื่อหรือไม่ ! : Ripley's Believe It or Not ! Museum
250 - 1,590
3.   สวนนงนุช
190 - 3,800
4.   พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมีเทดดี้ : Teddy Bear Museum/Teddy Island Thailand
200 - 500
5.   อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ พัทยา : Alcazar Cabaret Pattaya
280 - 1,000
6.   ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา : Tiffany Show Pattaya
550 - 1,600
7.   โคลอสเซียม พัทยา : Colosseum Show Pattaya
300 - 1,000
8.   สวนน้ำรามายณะ : Ramayana Water Park
900 - 1,190
9.   มายากลทักซิโด้ : Tuxedo Magic & Illusion Hall
200 - 900
10.  สวนเสือศรีราชา
170 - 450
11.  ปราสาทสัจธรรม
400 - 1,300
12.  อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ : Underwater World Pattaya
200 - 500
13.  โชว์โลมาพัทยา : Pattaya Dolphinarium
400 - 1,100
14.  โลมาโชว์ : Pattaya Dolphin World
300 - 2,500
15.  บ้านสุขาวดี
180 - 5,000
16.  Art In Paradise
200 - 400

 

แผนผังเว็บไซต์ (Site Map)บทความและภาพทุกภาพภายในเว็บไซต์หน้านี้ได้รับการสนับสนุนลิขสิทธิ์โดยถูกต้องตามกฎหมาย
ในฐานะที่ท่องเที่ยวดอทคอม (www.Thongteaw.com)
เป็นตัวแทนจำหน่ายบัตรชมการแสดงของ
โคลอสเซียม โชว์ พัทยา (Colosseum Show Pattaya) อย่างเป็นทางการ
หากผู้ใดทำการคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไขหรือนำไปใช้ในกรณีใด ๆ
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางทีมงาน จะถูกดำเนินการทางกฎหมายขั้นเด็ดขาด


Copy right © Since 2008 by Thongteaw.com - All Rights Reserved
เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็คโทรนิคส์ 3102201494154