สวนเสือศรีราชา_Sriracha_Tiger_Zoo
 
 
Custom Search
 

สวนเสือศรีราชา
Sriracha Tiger Zoo

รับทันที ! โปรโมชั่น “บัตรสวนเสือศรีราชา” ราคาพิเศษ !
เฉพาะผู้ที่ติดต่อสำรองบัตรและชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้าตามเงื่อนไข
ผ่านหมายเลขโทรศัพท์ หรือ Line ID ในกรอบทางด้านล่าง ตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค. 2563 เท่านั้น !
!

     ในประเทศไทยมีสวนสัตว์อยู่มากมายหลายสิบแห่ง แต่หากจะกล่าวถึงสวนสัตว์ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของการแสดงความสามารถ “เสือโคร่ง” ที่หลากหลายและสนุกตื่นเต้นไม่ซ้ำแบบใครแล้วล่ะก็ ทีมงานเว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) มั่นใจว่าชื่อของ “สวนเสือศรีราชา” จะถูกหยิบยกขึ้นมากล่าวถึงเป็นลำดับแรกอย่างแน่นอนสวนเสือศรีราชา_12


..............................เบื้องหน้าโดมเสือ..............................

    สวนเสือศรีราชา : มุ่งมั่นพัฒนาสู่ศูนย์เพาะเลี้ยงเสือโคร่งขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

     สวนเสือศรีราชา ถือกำเนิดขึ้นมาจากแรงบันดาลใจของกลุ่มผู้บริหารผู้ซึ่งมีความรักในอาชีพการทำปศุสัตว์ จากจุดเริ่มต้นในการเพาะเลี้ยง “เสือโคร่งสายพันธุ์เบงกอล” ที่ได้รับมาจากสวนสัตว์เชียงใหม่และสวนสามพรานเมื่อปี พ.ศ. 2532 รวมจำนวน 4 คู่ ร่วมกับประสบการณ์ซึ่งได้มีโอกาสเดินทางไปศึกษาดูงานในต่างประเทศหลากหลายแห่ง นำมาสู่การพัฒนาสวนเสือศรีราชาจนกระทั่งปัจจุบันสวนเสือแห่งนี้มีจำนวนเสือโคร่งกว่า 400 ตัว อีกทั้งยังเป็นศูนย์ฝึกความสามารถของสัตว์ที่มีทั้งการแสดงเสือ ช้าง จระเข้ และหมูสวนเสือศรีราชา_165 สวนเสือศรีราชา_105 สวนเสือศรีราชา_115 สวนเสือศรีราชา_51


...............ลานช้าง.....กรงแสดงเสือ.....บ่อผจญจระเข้ และ เจ๊สาวขาใหญ่...............

    สวนเสือศรีราชาตั้งอยู่บนเนื้อที่ราว 250 ไร่ในเขต ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี มีจุดประสงค์ของการดำเนินงานในช่วงเริ่มแรกเพื่อเพาะเลี้ยงรวมถึงอนุรักษ์พันธุ์เสือโคร่ง เนื่องจากคณะผู้บริหารเล็งเห็นว่าปริมาณเสือโคร่งในธรรมชาติมีจำนวนลดน้อยลงอย่างต่อเนื่องจนอยู่ในสภาวะเสี่ยงที่จะสูญพันธุ์ (ข้อมูลทางสถิติในช่วงศตวรรษที่ผ่านมาพบว่ามีเสือโคร่งสูญพันธุ์ไปแล้วถึง 3 สายพันธุ์ จากที่เคยมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 9 สายพันธุ์) อีกทั้ง “ทวีปเอเชีย” ยังถือเป็นแหล่งซึ่งพบประชากรเสือโคร่งอยู่อาศัยกันอย่างหนาแน่นมากที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับทวีปอื่นๆ การเพาะเลี้ยงและอนุรักษ์พันธุ์เสือโคร่งจึงเปรียบเสมือนการช่วยรักษาหนึ่งในเอกลักษณ์สำคัญของทวีปเอเชียให้ดำรงคงอยู่ต่อไป
สวนเสือศรีราชา_65 สวนเสือศรีราชา_63


สวนเสือศรีราชา : สถานที่อยู่อาศัยของเสือโคร่งกว่า 400 ตัว


สวนเสือศรีราชา_56


..............................จดจ้อง...............มองดู..............................

     .....ปัจจุบัน.....นอกจากสวนเสือศรีราชาจะเปิดให้นักท่องเที่ยวทั่วไปเข้าเยี่ยมชมในลักษณะของสวนสัตว์แล้ว คณะผู้บริหารของสวนเสือศรีราชาก็ยังคงมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสถานที่แห่งนี้ให้กลายเป็นศูนย์เพาะเลี้ยงเสือโคร่งซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย

     กิจกรรมต่างๆ ภายในสวนเสือศรีราชา

     ภายหลังจากที่ได้เริ่มเพาะเลี้ยงเสือโคร่งและพัฒนาพื้นที่ส่วนต่างๆ อยู่ชั่วระยะเวลาหนึ่ง คณะผู้บริหารก็ได้ตัดสินใจเปิดสวนเสือศรีราชาให้นักท่องเที่ยวเข้าเยี่ยมชมเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2540.....นับตั้งแต่วันนั้นล่วงเลยมาจวบจนกระทั่งถึงทุกวันนี้ สวนเสือศรีราชาได้พัฒนาปรับปรุงพื้นที่และเพิ่มเติมกิจกรรมใหม่ๆ เพื่อให้บริการแก่นักท่องเที่ยวอีกมากมายหลายอย่าง ดังรายละเอียดที่จะกล่าวถึงต่อไปนี้สวนเสือศรีราชา_55


...............สายตาอันน่าเกรงขามของราชันแห่งผืนป่าเขตร้อน...............


สวนเสือศรีราชา_20


.........................คอกหมูใต้ร่มเงาไม้.........................

     1. การแสดงเสือ : พบกับการแสดงความสามารถของเสือโคร่งเบงกอลอันแสนสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ และเป็นเอกลักษณ์ของสวนเสือศรีราชาที่ไม่มีแห่งใดเหมือน.....ทั้งเสือสวัสดี เสือกระโดดข้ามรั้ว เสือไต่ราว เสือเต้นรำ เสือหมอบกลิ้ง เสือกระโดดลอดบ่วงไฟ ฯลฯ.....รับรองเลยว่าเมื่อการแสดงชุดนี้จบลง คุณจะรู้สึกประทับใจไปกับแง่มุมน่ารักๆ ของเสือโคร่งที่ไม่ค่อยมีใครได้เคยพบเห็น (มีการแสดงเสือวันละ 3 รอบ เวลา 11.00 น. 13.30 น. และ 15.30 น.)สวนเสือศรีราชา_33 สวนเสือศรีราชา_17


ความงดงามของพฤกษานานาพันธุ์โดยรอบบริเวณ สวนเสือศรีราชา


สวนเสือศรีราชา_162 สวนเสือศรีราชา_159


ทึ่งไปกับความสามารถของหมูนักคำนวณที่สามารถบวก ลบ คูณ หารตัวเลขง่ายๆ ได้อย่างแม่นยำ

     2. การแสดงช้าง : ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปท่องเที่ยวที่ไหนๆ ก็ดูเหมือนว่าการแสดงความสามารถของช้างจะกลายเป็นกิจกรรมยอดนิยมซึ่งทุกสถานที่มักจะมีให้ชมเหมือนๆ กัน.....เพราะฉะนั้นหากคุณจะถามทีมงานเว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอมว่าการแสดงช้างของสวนเสือศรีราชาแตกต่างกับที่อื่นอย่างไร ? เราก็สามารถบอกคุณได้อย่างเต็มปากเต็มคำว่า จริงๆ แล้วการแสดงช้างของสวนเสือศรีราชาไม่ได้มีความแตกต่างจากการแสดงช้างที่อื่นๆ สักเท่าไหร่.....ทั้งช้างเล่นบาสเก็ตบอล ช้างควงห่วง ช้างนวดแขก ช้างปาเป้า ฯลฯ.....ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นการแสดงที่พบเห็นได้เสมอๆ จากแหล่งท่องเที่ยวหลายๆ แห่ง (มีการแสดงช้างวันละ 3 รอบ เวลา 11.40 น. 14.30 น. และ 16.30 น.)สวนเสือศรีราชา_121 สวนเสือศรีราชา_118


ถึงแม้จะได้ชื่อว่า "สวนเสือ" แต่ที่นี่ก็มีโชว์จระเข้ให้ชมด้วยนะ !!


สวนเสือศรีราชา_123


...............เอ้า.....อ้า.....ช่วยๆ กันทำมาหากินหน่อยลูก...............

    3. การแสดงหมู : นี่คืออีกหนึ่งการแสดงซึ่งถือได้ว่าเป็นจุดเด่นของสวนเสือศรีราชา โดยคุณจะได้พบกับความมหัศจรรย์ของ “หมูนักคำนวณ” ที่สามารถบวก ลบ คูณ หารตัวเลขง่ายๆ ได้อย่างแม่นยำ.....เพียงแค่บอกตัวเลขและวิธีการคำนวณให้เจ้าหมูฟัง มันก็จะเดินมาคาบป้ายตัวเลขคำตอบที่ถูกต้องทันที หากนักท่องเที่ยวท่านใดคิดว่ามีการเตี๊ยมกันระหว่างวิทยากรผู้สุ่มตัวเลขกับเจ้าหมู ก็สามารถทดลองบอกตัวเลขให้มันคำนวณเป็นการพิสูจน์ด้วยตนเองได้เลย (ต้องใช้ภาษาจีนในการบอกตัวเลขกับเจ้าหมูครับ)

     นอกเหนือไปจากการแสดงของ “หมูนักคำนวณ” แล้ว.....สวนเสือศรีราชาก็ยังจัดให้มีการแสดง “หมูวิ่งแข่ง” ในลู่วิ่งสั้นๆ ด้วย.....อย่างไรก็ตาม.....ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าสวนเสือศรีราชาไม่ใช่เจ้ามือรับพนันขันต่อ และไม่อนุญาตให้กระทำการพนันใดๆ ภายในสวนเสือ (มีการแสดงหมูตลอดทั้งวันทุกๆ ครึ่งชั่วโมง)
สวนเสือศรีราชา_128


.........................อย่าเผลองับมือพ่อไปเป็นอาหารนา.........................

     4. การแสดงจระเข้ : ถึงแม้ว่าสวนเสือศรีราชาจะไม่ใช่เจ้าตำรับแห่งการแสดงโชว์จระเข้ แต่พวกเราก็มั่นใจว่าความสนุกสนานตื่นเต้นในการแสดงโชว์ของที่นี่ไม่ได้ด้อยไปกว่าสถานที่ท่องเที่ยวแห่งไหนๆ.....ไม่ว่าจะเป็นการใช้มือยื่นเข้าไปกดเพดานปากล่างของจระเข้ การสไลด์พุ่งตัวบนพื้นเปียกๆ ไปหยุดอยู่หน้าจระเข้ซึ่งกำลังอ้าปากแบบพอดิบพอดี การเอาศีรษะยื่นเข้าไประหว่างขากรรไกรของจระเข้ ฯลฯ.....นอกจากนี้สวนเสือศรีราชายังได้จัดให้ “ไกรทองสาว” เข้ามาร่วมในการแสดงโชว์จระเข้เพื่อเพิ่มเติมสีสันและสร้างความแตกต่างด้วย (มีการแสดงจระเข้วันละ 7 รอบ เวลา 9.30 น. 10.30 น. 13.00 น. 14.00 น. 15.00 น. 16.00 น. และ 17.00 น.)สวนเสือศรีราชา_173


ทุกๆ อัฒจันทร์ชมการแสดงภายใน สวนเสือศรีราชา ต่างก็มีหลังคาบังแดดบังฝน


สวนเสือศรีราชา_175 สวนเสือศรีราชา_170


การแสดงช้างที่มีมาตรฐานไม่ด้อยไปกว่าสวนสัตว์แห่งอื่นๆ ในประเทศไทย

    5. นางพญาแมงป่อง : ตื่นตะลึงไปกับหญิงสาวใจกล้าที่ท้ามฤตยูโดยการนำเอาแมงป่องพิษนับร้อยตัวมาวางไว้ตามร่างกาย นับเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของสวนเสือศรีราชาซึ่งยากจะหาใครมาเลียนแบบได้

     6. แม่เสือเลี้ยงลูกหมู : ประทับใจไปกับความอ่อนโยนน่ารักของ “สายไหม” แม่เสือใจดีที่ช่วยแม่หมูเลี้ยงลูกๆ โดยไม่เคยทำอันตรายเหล่าลูกหมูทุกๆ ตัวเลยแม้แต่น้อย..... “สายไหม” ถือเป็นเสือโคร่งตัวแรกและตัวเดียวของสวนเสือศรีราชาที่มีนิสัยอ่อนโยน เอื้ออาทร และใจดี แตกต่างจากเสือโคร่งทั่วๆ ไป
สวนเสือศรีราชา_75


นี่คือ การแสดงอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ สวนเสือศรีราชา !!


สวนเสือศรีราชา_84 สวนเสือศรีราชา_80


ทั้งเสือเต้นลีลาศ เสือโดดข้ามรั้ว เสือไต่ราว เสือลอดบ่วงไฟ ล้วนแล้วแต่หาชมได้ที่นี่

     7. ลูกเสือดื่มนมหมู : เมื่อลูกเสือคลอด.....เจ้าหน้าที่ของสวนเสือศรีราชาจะปล่อยให้ลูกเสือดื่มนมแม่เสืออยู่ราว 7 – 10 วันเพื่อเสริมภูมิคุ้มกัน หลังจากนั้นก็จะนำเอาลูกเสือมาเลี้ยงด้วยนมของแม่หมูที่พึ่งตกลูกใหม่เพื่อให้แม่เสือได้พักฟื้นร่างกาย ด้วยการทดลองในลักษณะนี้มาช่วงระยะเวลาหนึ่งก็พบว่าลูกเสือที่ดื่มนมจากแม่หมูจะอ้วนและเติบโตได้เร็วขึ้น อีกทั้งยังส่งผลให้ลูกเสือมีอุปนิสัยอ่อนโยนกว่าวิธีการเลี้ยงแบบดั้งเดิม “การเลี้ยงลูกเสือด้วยนมหมู” จึงกลายมาเป็นลักษณะเฉพาะของสวนเสือศรีราชาในปัจจุบันสวนเสือศรีราชา_27


...................................ม้านั่งไม้ซุง...................................


สวนเสือศรีราชา_37


....................มุมสวยๆ กับ สาววัยสามสิบ....................

    8. ยิงอาหารเสือ : กิจกรรมประลองความแม่นยำที่จะให้คุณได้ใช้ปืนลมยิงใส่เป้าหมายเพื่อปลดตะขอซึ่งเกี่ยวเกาะอยู่กับถังอาหารเสือให้หลุดตกลงไปยังกรงเบื้องล่าง เป็นวิธีการให้อาหารเสือแบบแปลกๆ ที่เหมาะกับคนรักสนุก

     9. ตกเสือด้วยเบ็ด : อีกหนึ่งกิจกรรมการให้อาหารเสือแบบพิสดาร โดยนำเอาโครงไก่ไปผูกติดไว้กับปลายเบ็ด (ไม่มีตะขอเกี่ยวกับโครงไก่) แล้วให้นักท่องเที่ยวหย่อนเบ็ดลงไปในบ่อเพื่อให้เหล่าเสือที่หิวกระหายกระโดดขึ้นมาตะปบกระชากโครงไก่กลางอากาศ กิจกรรมนี้นอกจากจะสร้างความตื่นเต้นเล็กๆ ให้แก่นักท่องเที่ยวได้แล้ว ยังช่วยให้บรรดาเสือหิวซึ่งถูกเลี้ยงอยู่ในพื้นที่จำกัดได้ออกกำลังกายด้วยสวนเสือศรีราชา_172


..........................ภาพถ่ายที่ระลึก..........................


สวนเสือศรีราชา_167 สวนเสือศรีราชา_150 สวนเสือศรีราชา_154 สวนเสือศรีราชา_204


...............กิจกรรมอันหลากหลายมีให้คุณเลือกสนุกได้ตลอดวัน...............

    10. กิจกรรมอื่นๆ : นอกเหนือไปจากกิจกรรมต่างๆ ดังกล่าวข้างต้นแล้ว ภายในสวนเสือศรีราชายังมีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายจนยากจะกล่าวถึงได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการเดินชมอุทยานสัตว์กินพืช (มีตัวอย่างสัตว์ใน “อุทยานสัตว์กินพืช” เช่น อูฐ กวางดาว หนูยักษ์ คาไปบาร่า ลิง เป็นต้น) ให้อาหารปลาช่อนยักษ์อเมซอน เลี้ยงปลาคาร์ฟด้วยนมขวด ตกจระเข้ (กิจกรรมลักษณะเดียวกับการตกเสือด้วยเบ็ด) ป้อนนมลูกเสือ นั่งช้าง ถ่ายรูปกับบรรดาสรรพสัตว์ ฯลฯ.....เรียกว่ามา “สวนเสือศรีราชา” ที่เดียว เลือกกิจกรรมท่องเที่ยวได้สนุกทั้งครอบครัวจริงๆสวนเสือศรีราชา_7


.........................ขณะหนึ่ง ณ สวนเสือศรีราชา จ.ชลบุรี.........................
ปรโมชั่นบัตรสวนเสือศรีราชาราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษ


โปรโมชั่นบัตรสวนเสือศรีราชา
Sriracha Tiger Zoo
ราคา (บาท)
ชาวไทย
ชาวต่างชาติ

บัตรสวนเสือศรีราชา : สำหรับผู้ใหญ่

170
(walk in 450)

250
(walk in 450)


บัตรสวนเสือศรีราชา : สำหรับเด็ก

100
(walk in 250)

150
(walk in 250)


*เด็ก หมายถึง ส่วนสูงระหว่าง 100 - 140 ซม. เด็กเล็กต่ำกว่า 100 ซม. เข้าชมฟรี*


โปรโมชั่นนี้จัดให้เฉพาะผู้ซึ่งติดต่อจองบัตร “สวนเสือศรีราชา” ตามหมายเลขโทรศัพท์หรือ LINE ID
ทางด้านล่าง และชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้าอย่างน้อย 2 – 7 วัน ตามเงื่อนไขเท่านั้น !


นักท่องเที่ยวสามารถติดต่อสอบถามโปรโมชั่นประจำเดือน (เฉพาะการจองล่วงหน้า)
ได้ทาง Line ID หรือ หมายเลขโทรศัพท์ ในกรอบทางด้านล่าง ตั้งแต่วันนี้ - 31 ต.ค. 2563                      


รับทันที !! โปรโมชั่น "บัตร สวนเสือศรีราชา" ราคาพิเศษ !!

เฉพาะผู้ซึ่งติดต่อสำรองบัตรและชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้า
ผ่านเว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) ตามหมายเลขโทรศัพท์ :

(089) 137-8702 , (084) 145-0957 , (094) 251-9214  Fax. (02) - 981-4599

Line ID : thongteaw2 , thongteaw.com ,
trin.thongteaw.com , cimlee


กรุณาติดต่อสำรองบัตรล่วงหน้าอย่างน้อย 2 - 7 วัน ขอบคุณครับ/ค่ะ


หมายเลขโทรศัพท์ & Line ID ข้างต้น
ใช้เพื่อการติดต่อสำรอง "บัตร สวนเสือศรีราชา" ล่วงหน้าเท่านั้น !!
กรณีไม่สะดวกสำรองและชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้าตามเงื่อนไข
กรุณาติดต่อซื้อบัตรบริเวณจุดจำหน่ายบัตร สวนเสือศรีราชา
ในราคา Walk In ตามปกติ (ไม่มีโปรโมชั่นส่วนลดใด ๆ) ครับ/ค่ะ


     รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับการจองบัตรสวนเสือศรีราชา (Sriracha Tiger Zoo) ราคาพิเศษ

     เงื่อนไขการจอง และการชำระเงิน

     1. บริการจองบัตรสวนเสือศรีราชา (Sriracha Tiger Zoo) ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษนี้ จัดให้เฉพาะผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอมซึ่งติดต่อจองล่วงหน้าตามเงื่อนไขด้านล่างต่อไปนี้และมีผลตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2563 เท่านั้น
     2. ต้องสำรองบัตรสวนเสือศรีราชา (Sriracha Tiger Zoo) ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษล่วงหน้าเป็นเวลาอย่างน้อย 2 วัน ในช่วงวันทำการปกติ (และล่วงหน้าอย่างน้อย 5 - 7 วัน ในช่วงวันหยุดต่อเนื่อง หรือช่วงเทศกาล)
     3. โทรศัพท์สอบถามการสำรองบัตรสวนเสือศรีราชา (Sriracha Tiger Zoo) ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษ ตามเบอร์ติดต่อ (089) 137-8702 , (084) 145-0957 , (094) 251-9214
     4. กรณีต้องการสำรองบัตรสวนเสือศรีราชา (Sriracha Tiger Zoo) ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษ กรุณาชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนตามจำนวนท่าน และประเภทบัตรซึ่งท่านได้สำรองไว้ (ชำระค่าใช้จ่ายตามราคาโปรโมชั่นในตาราง ไม่ใช่ตามราคาปกติในวงเล็บค่ะ) ภายใน 2 วัน หลังจากติดต่อสำรองบัตร (และต้องชำระค่าใช้จ่ายให้เรียบร้อยก่อนวันเดินทางจริงล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน ในกรณีวันทำการปกติ หรือชำระค่าใช้จ่ายเพื่อสำรองบัตรสวนเสือศรีราชา (Sriracha Tiger Zoo) ให้เรียบร้อยก่อนวันที่เดินทางจริงล่วงหน้าอย่างน้อย 5 วันในกรณีวันหยุดต่อเนื่องหรือวันหยุดช่วงเทศกาล) โดยโอนเงินเข้าบัญชีตามที่ระบุไว้ด้านล่างนี้เท่านั้น
   

     การชำระเงิน     โดยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารด้านล่างนี้เท่านั้น


บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาเมืองทองธานีซิตี้เซ็นเตอร์ 2
ชื่อบัญชี : Thongteaw.com (ท่องเที่ยวดอทคอม)

เลขที่บัญชี : 402-222838-7     5. ภายหลังจากชำระค่าใช้จ่ายเสร็จเรียบร้อย กรุณาโทรแจ้งการชำระค่าใช้จ่ายตามหมายเลขโทรศัพท์ในข้อ 3. เพื่อยืนยันการสำรองบัตรสวนเสือศรีราชา (Sriracha Tiger Zoo) ราคาพิเศษดังข้างต้น และเก็บสลิปการโอนค่าใช้จ่ายไว้เป็นหลักฐาน
     6. ภายหลังจากยืนยันการชำระค่าใช้จ่าย (และตรวจสอบพบว่ามีการชำระค่าใช้จ่ายแล้วจริง) ท่านจะได้รับหลักฐานการสำรอง ในระยะเวลาไม่เกิน 2 วัน (ปกติจะได้รับภายใน 24 - 48 ชม.) โดยสามารถนำหลักฐาน ดังกล่าวไปแลกรับบัตรจริงได้ ณ เคาน์เตอร์รับบัตรสวนเสือศรีราชา (Sriracha Tiger Zoo) ในวันและเวลาที่ทำการสำรองไว้ ในกรณีที่ตรวจสอบไม่พบการชำระค่าใช้จ่าย เจ้าหน้าที่จะติดต่อแจ้งให้ท่านส่งสำเนาสลิปการโอนค่าใช้จ่ายมาตรวจสอบอีกครั้งตามหมายเลข Fax. (02) - 981-4599 หรือ E-mail : [email protected] และจะมีการติดต่อจากเจ้าหน้าที่กลับไปแจ้งผลการตรวจสอบอีกครั้งภายใน 24 - 48 ชม.
     7. เนื่องจากการสำรองบัตรสวนเสือศรีราชา (Sriracha Tiger Zoo)ตามเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้นนี้เป็นการสำรองราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษ ภายหลังจากที่ท่านได้ทำการชำระค่าใช้จ่ายแล้วจึงไม่สามารถเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือขอยกเลิกการสำรองได้ เว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอมขอสงวนสิทธิ์ในการงดคืนค่าใช้จ่ายใด ๆ ซึ่งท่านได้ชำระไว้แล้วในทุกกรณี (ยกเว้นกรณีตามข้อ 8.)
     8. เว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) ไม่มีความประสงค์หรือนโยบายใด ๆ ที่จะกระทำการเพื่อหลอกลวง ทุจริต หรือ ฉ้อโกงท่านในทุกกรณี หากทางเว็บไซต์ไม่สามารถสำรองบัตรสวนเสือศรีราชา (Sriracha Tiger Zoo) ราคาพิเศษตามเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้นนี้ให้แก่ท่านได้ ทางเว็บไซต์ยินดีคืนค่าใช้จ่ายซึ่งท่านได้ชำระไว้แล้วเต็มจำนวนให้ โดยไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ทั้งสิ้น

     หมายเหตุ  ราคานี้มีผลตั้งแต่ วันนี้ - 31 ตุลาคม 2563 เท่านั้น


สวนเสือศรีราชา_แผนที่
สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในเขตจังหวัดชลบุรี
(กรุณาคลิ๊ก “ ชื่อสถานที่ท่องเที่ยว” เพื่อชมภาพถ่ายและข้อมูลของสถานที่แต่ละแห่งโดยละเอียด)
อ.เมือง
 อ่างศิลา , เขาสามมุข , บางแสน
อ.สัตหีบ
 หาดเตยงาม , หาดนางรอง นางรำ , เกาะขาม , บางเสร่
 เรือหลวงจักรีนฤเบศร-เรือหลวงสิมิลัน
อ.ศรีราชา
 เกาะลอย ศรีราชา
อ.เกาะสีชัง
 เกาะสีชัง
อ.บางละมุง
 หาดพัทยา , หาดจอมเทียน , เกาะล้าน , วัดญาณฯ-เขาชีจรรย์ , เขาพัทยา ,
 วิหารเซียน , เมืองจำลอง , ตลาดน้ำสี่ภาค , อัลคาซ่าร์ , ปราสาทสัจธรรม ,
 โคลอสเซียม โชว์ , มายากลทักซิโด้ , พิพิธภัณฑ์ริปสีส์ เชื่อหรือไม่!
โปรโมชั่นทัวร์และบัตรเข้าชมสถานที่/การแสดงอื่นๆ ในเขต จ.ชลบุรี ราคาพิเศษ !!
(กรุณาคลิ๊ก “ชื่อโปรแกรมทัวร์/ชื่อสถานที่ท่องเที่ยว” เพื่อชมภาพถ่ายและข้อมูลต่าง ๆ โดยละเอียด)


ประเภทบัตร & โปรแกรมทัวร์
ราคา (บาท)
1.   ทัวร์เกาะล้าน
650 - 2,590
2.   พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ เชื่อหรือไม่ ! : Ripley's Believe It or Not ! Museum
250 - 1,590
3.   สวนนงนุช
190 - 3,800
4.   พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมีเทดดี้ : Teddy Bear Museum/Teddy Island Thailand
200 - 500
5.   อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ พัทยา : Alcazar Cabaret Pattaya
280 - 1,000
6.   ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา : Tiffany Show Pattaya
550 - 1,600
7.   โคลอสเซียม พัทยา : Colosseum Show Pattaya
300 - 1,000
8.   สวนน้ำรามายณะ : Ramayana Water Park
900 - 1,190
9.   มายากลทักซิโด้ : Tuxedo Magic & Illusion Hall
200 - 900
10.  สวนเสือศรีราชา
170 - 450
11.  ปราสาทสัจธรรม
400 - 1,300
12.  อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ : Underwater World Pattaya
200 - 500
13.  โชว์โลมาพัทยา : Pattaya Dolphinarium
400 - 1,100
14.  โลมาโชว์ : Pattaya Dolphin World
300 - 2,500
15.  บ้านสุขาวดี
180 - 5,000
16.  Art In Paradise
200 - 400

 


   

สงวนลิขสิทธิ์โดย : เว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม ใบอนุญาตเลขที่ 11/09712

 
Copyright since 2008 by www.thongteaw.com - All right reserved.