มายากล_ทักซิโด้_Tuxedo_Magic_Show
 
 
Custom Search
 

มายากล ทักซิโด้ พัทยา
Tuxedo Magic & Illusion Hall Pattaya

รับทันที ! โปรโมชั่น “บัตรมายากล ทักซิโด้ พัทยา” ราคาพิเศษ !
เฉพาะผู้ที่ติดต่อสำรองบัตรและชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้าตามเงื่อนไข
ผ่านหมายเลขโทรศัพท์ หรือ Line ID ในกรอบทางด้านล่าง ตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค. 2563 เท่านั้น !
!

     อึ้ง!.....ทึ่ง!.....ตะลึง! ไปกับการเนรมิตคนตัวเป็นๆ ออกมาจากอากาศธาตุ.....ใช้สวิงคว้าจับนกพิราบออกมาจากความว่างเปล่า.....เอาร่างกายลอดผ่านใบพัดมีดที่กำลังหมุนติ้วๆ อยู่โดยปราศจากรอยขีดข่วน.....หายตัวจากเครื่องพันธนาการไปโผล่ทางด้านหลังเวทีการแสดงภายในระยะเวลาไม่ถึง 10 วินาที.....เสกไพ่ คทา ดอกไม้ หมวก นกพิราบออกมาจากมือได้แบบแทบไม่รู้จบ.....พบกับอวัยวะส่วนเอวและเรียวขาที่ยังสามารถเดินเหินอยู่ได้แม้ว่าจะไม่มีครึ่งลำตัวท่อนบน! ฯลฯ.....นี่คือ.....ความมหัศจรรย์ราวกับเวทมนตร์ที่จะทำให้คุณต้องฉงนจนอ้าปากค้างเมื่อตัดสินใจเดินทางมาเยือน โรงละครมายากล ทักซิโด้ พัทยา (Tuxedo Magic & Illusion Hall Pattaya)Tuxedo_Magic_Theatre_Pattaya_มายากล_ทักซิโด้_พัทยา_5


มายากล ทักซิโด้ พัทยา : Tuxedo Magic & Illusion Hall Pattaya
...............โรงละครมายากลสมบูรณ์แบบแห่งแรกของประเทศไทย...............


 

     มายากล ทักซิโด้ พัทยา : โรงละครมายากลแบบครบวงจรแห่งแรกของประเทศไทย

     โรงละครมายากล ทักซิโด้ พัทยา (Tuxedo Magic & Illusion Hall Pattaya) ถือเป็นโรงละครมายากลแบบครบวงจรแห่งแรกและแห่งเดียวของประเทศไทย ในปัจจุบัน.....โรงละครแห่งนี้สามารถรองรับผู้เข้าชมได้สูงสุดถึง 350 ที่นั่ง มีรอบการแสดงประจำทั้งหมด 4 รอบ เวลา 16.00 น. , 17.30 น. , 19.00 น. และ 20.30 น. การแสดงรอบหนึ่งๆ ประกอบไปด้วยมายากลชุดใหญ่ๆ ทั้งหมด 12 – 13 ชุด (ในการแสดงชุดใหญ่จะมีการแสดงชุดย่อยๆ ซ้อนอยู่ด้วยครับ) ใช้เวลาในการแสดงแต่ละรอบประมาณ 45 – 50 นาที และเพื่อหลีกเลี่ยงความซ้ำซากจำเจคณะมายากล ทักซิโด้ พัทยาก็ยังได้มีการออกแบบมายากลใหม่ๆ พร้อมทั้งปรับปรุงเปลี่ยนแปลงชุดการแสดงทุกๆ 6 เดือนด้วยTuxedo_Magic_Theatre_Pattaya_มายากล_ทักซิโด้_พัทยา_4


.........................การแสดงอุ่นเครื่องโดยบรรดาเหล่าสาวๆ จอมขมังเวทย์.........................


Tuxedo_Magic_Theatre_Pattaya_มายากล_ทักซิโด้_พัทยา_2 Tuxedo_Magic_Theatre_Pattaya_มายากล_ทักซิโด้_พัทยา_0


ร่างกายครึ่งท่อนล่างเดินได้แบบนี้...............หาดูได้ที่ โรงละครมายากล ทักซิโด้ พัทยา เท่านั้น!!
    .....นอกเหนือไปจากตัวอย่างการแสดงต่างๆ ในย่อหน้าแรกแล้ว.....คณะมายากล ทักซิโด้ พัทยา ยังมีชุดการแสดงที่น่าสนใจอื่นๆ อีกไม่น้อย อาทิเช่น การทำให้คนลอยตัวขึ้นไปกลางอากาศโดยไม่สามารถมองออกได้เลยว่าใช้อุปกรณ์อะไรเข้าช่วย.....การใช้ดาบตวัดแทงไพ่ซึ่งปลิวกระจายตามลมอยู่ทั่วไปได้ตรงกับไพ่ใบซึ่งผู้ชมเลือกไว้ก่อนอย่างแม่นยำ.....การดึงสัตว์ออกมาจากหมวกที่ว่างเปล่า.....การกลิ้งลูกกลมโลหะไปบนร่างกายและผืนผ้าที่กำลังเคลื่อนไหวไปมาได้โดยไม่ตกหล่น.....การเสกคนออกมาจากกระดาษ หรือ แม้กระทั่งการทำให้คนหายตัวไปต่อหน้าต่อตา ณ ระยะความห่างเพียงแค่ไม่ถึง 5 เมตร !! เป็นต้นTuxedo_Magic_Theatre_Pattaya_มายากล_ทักซิโด้_พัทยา_14


โฉมหน้าของ Mr.Tuxedo หรือ คุณไพโรจน์ อิทธิอาวัชกุล นักมายากลคนแรกของประเทศไทย
ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากเวทีการแข่งขันมายากลระดับนานาชาติ     รางวัลรับประกันความอึ้ง!.....ทึ่ง!.....ตะลึง!! ของคณะมายากล ทักซิโด้ พัทยา
 
     คณะมายากล ทักซิโด้ พัทยา นำแสดงโดย “Mr.Tuxedo : คุณไพโรจน์ อิทธิอาวัชกุล” หรือ “คุณเก่ง” อดีตวิศวกรไฟฟ้าสื่อสาร บัณฑิตจากรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้ซึ่งผันตัวเองเข้ามาสู่วงการมายากลตั้งแต่ปี พ.ศ. 2541 (เข้าร่วมเป็นสมาชิกของชมรมวิทยากล Siam Magic Club) ด้วยความรักในการแสดงประกอบกับความมุ่งมั่นทุ่มเทที่จะทำตามความใฝ่ฝัน ทำให้คุณเก่งมีโอกาสได้เรียนรู้ศาสตร์ลับลวงตาจากนักมายากลชั้นครู.....จนในที่สุด.....เขาก็สามารถคว้ารางวัลนักมายากลระดับอาชีพมาครอบครองได้สำเร็จเป็นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2543 (รองชนะเลิศอันดับ 1 มายากลมืออาชีพแห่งประเทศไทยประจำปี พ.ศ. 2543)Tuxedo_Magic_Theatre_Pattaya_มายากล_ทักซิโด้_พัทยา_33 Tuxedo_Magic_Theatre_Pattaya_มายากล_ทักซิโด้_พัทยา_16


..........สาวสวยกับกล่องปริศนา.....และ.....ลีลาการเสกนกพิราบออกมาจากมือแบบสุดทึ่ง!..........


Tuxedo_Magic_Theatre_Pattaya_มายากล_ทักซิโด้_พัทยา_13 Tuxedo_Magic_Theatre_Pattaya_มายากล_ทักซิโด้_พัทยา_35


การใช้เรื่องราวแบบละครสั้นๆ มาผสมผสานควบรวมเข้ากับศาสตร์ลับลวงตาขั้นเทพ
จะทำให้คุณจดจำค่ำคืนหนึ่ง ณ โรงละครมายากล ทักซิโด้ พัทยา ต่อไปอีกตราบนานเท่านาน
     ภายหลังจากที่เริ่มประสบความสำเร็จในระดับอาชีพ คุณเก่งก็ยังคงเรียนรู้และฝึกฝนทักษะฝีมือในการแสดงมายากลอย่างต่อเนื่อง ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมาเขายังได้รับเกียรติให้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปเปิดการแสดงมายากลและแข่งขันในเวทีระดับนานาชาติหลายต่อหลายครั้ง อาทิเช่น Zhenchen happy valley international magic festival , The 1st Macao international magic convention , Singapore international magic festival , The 1st Busan international magic festival เป็นต้นTuxedo_Magic_Theatre_Pattaya_มายากล_ทักซิโด้_พัทยา_280 Tuxedo_Magic_Theatre_Pattaya_มายากล_ทักซิโด้_พัทยา_22


..........นี่คือ.....อีกมิติของการแสดงยามราตรีที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งความมหัศจรรย์..........
     เนื่องด้วยเหตุที่คุณเก่งได้มีโอกาสเดินทางไปเปิดการแสดงและแข่งขันมายากลในต่างประเทศอยู่เสมอ จึงส่งผลทำให้ระดับฝีมือของเขาค่อยๆ พัฒนาสูงขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งสามารถคว้ารางวัลจากเวทีมายากลระดับนานาชาติมาได้ ทั้งโล่เกียรติคุณ The Master of International Magic Award จาก Magic Society of Bangladesh (พ.ศ. 2548) รวมถึงรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่งแชมป์เอเชียจาก The 2nd Asia magic association convention (พ.ศ. 2548) ซึ่ง “คุณเก่ง” หรือ “คุณไพโรจน์ อิทธิอาวัชกุล” ถือเป็นนักมายากลชาวไทยคนแรกที่สามารถคว้ารางวัลในระดับดังกล่าวมาได้Tuxedo_Magic_Theatre_Pattaya_มายากล_ทักซิโด้_พัทยา_19


มายากล ทักซิโด้ พัทยา
คือ หนึ่งในสุดยอดการแสดงที่ต้องบอกว่า
ถึงจะเคยดูแล้วก็ยังอยากจะดูซ้ำอีกหลาย ๆ รอบ....................Tuxedo Magic & Illusion Hall Pattaya : Where The Miracle Happen....................
     จุดกำเนิดโรงละครมายากล ทักซิโด้ พัทยา

     .....ราว 1 ปี.....นับจากความสำเร็จในระดับนานาชาติ (พ.ศ.2548 – 2549).....คุณเก่งก็ได้ตัดสินใจรวบรวมกลุ่มทีมงานที่มีความรักในการแสดงมายากลเช่นเดียวกับเขาก่อตั้งบริษัท Tuxedo Entertainment Thailand และเปิดตัวโรงละครมายากลสมบูรณ์แบบแห่งแรกของประเทศไทยขึ้นบนถนนพัทยาสาย 2 ในชื่อ ปราสาทเวทมนตร์ ทักซิโด้ (Tuxedo Magic Castle) ซึ่งต่อมาภายหลังก็ได้มีการย้ายสถานที่ตั้งโรงละครดังกล่าวมายังถนนพัทยาเหนือพร้อมกับขยายขนาดของโรงละครให้สามารถรองรับจำนวนผู้เข้าชมได้มากยิ่งขึ้น และก็มีการเปลี่ยนชื่อโรงละครมาเป็น โรงละครมายากล ทักซิโด้ พัทยา (Tuxedo Magic Theatre Pattaya) และล่าสุดเมื่อเดือนเมษายน 2557 คณะมายากลทักซิโด้ก็ได้ตัดสินใจย้ายสถานที่ตั้งโรงละครกลับมายังถนนพัทยาสาย 2 อีกครั้งในนามของ ทักซิโด้ อิลลูชั่น ฮอลล(Tuxedo Illusion Hall)

     หากคุณเป็นหนึ่งในบรรดานักท่องเที่ยวซึ่งมีโอกาสเดินทางมาเยือนเมืองพัทยา จ.ชลบุรี อยู่เนืองๆ และกำลังมองหาการแสดงยามค่ำคืนที่สนุก.....ตื่นเต้น.....เร้าใจ.....มีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำแบบใคร อีกทั้งยังอบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งความมหัศจรรย์แล้วล่ะก็ ทีมงานท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) รับประกันได้เลยว่าการแสดงของ คณะมายากล ทักซิโด้ พัทยา จะเป็นอีกหนึ่งการแสดงที่สามารถสร้างความตื่นตะลึง.....ความประทับใจ และมอบความสนุกสนานให้แก่ทั้งครอบครัวได้อย่างแน่นอน (การแสดงของคณะมายากล ทักซิโด้ พัทยา ถือเป็นหนึ่งในการแสดงที่ทีมงานท่องเที่ยวดอทคอมเคยดูแล้ว อยากจะย้อนกลับมาดูซ้ำอีกมากที่สุดครับ)  
โปรโมชั่นบัตรมายากล ทักซิโด้ พัทยา ราคาพิเศษ !!
(Tuxedo Magic & Illusion Hall Pattaya Ticket)
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ราคา (บาท)
ที่นั่ง Deluxe
ที่นั่ง VIP
บัตรมายากล ทักซิโด้ พัทยา
สำหรับผู้ใหญ่ชาวไทย
200
(walk in 500)
300
(walk in 650)
บัตรมายากล ทักซิโด้ พัทยา
สำหรับเด็กชาวไทย
150
(walk in 250)
200
(walk in 350)
บัตรมายากล ทักซิโด้ พัทยา
สำหรับผู้ใหญ่ชาวต่างประเทศ
350
(walk in 750)
450
(walk in 900)
บัตรมายากล ทักซิโด้ พัทยา
สำหรับเด็กชาวต่างประเทศ
250
(walk in 350)
350
(walk in 450)

*เด็ก หมายถึง ผู้ที่มีส่วนสูงตั้งแต่ 90 - 120 ซม.(เด็กส่วนสูงน้อยกว่า 90 ซม.เข้าชมฟรี)

**ทักซิโด้ เปิดบริการเฉพาะวันเสาร์ และอาทิตย์ รอบ 14.00 , 16.00 น. เท่านั้น**

**เริ่ม 18 กรกฎาคม 2563**


**โปรโมชั่นนี้จัดให้เฉพาะผู้ซึ่งติดต่อจองบัตรมายากล ทักซิโด้ พัทยาล่วงหน้า
ผ่านท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) ตามหมายเลขโทรศัพท์ในกรอบทางด้านล่างเท่านั้น**


รับทันที !! โปรโมชั่น "บัตรมายากล ทักซิโด้พัทยา " ราคาพิเศษ !!

เฉพาะผู้ซึ่งติดต่อสำรองบัตรและชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้า
ผ่านเว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) ตามหมายเลขโทรศัพท์ :

(089) 137-8702 , (084) 145-0957 , (094) 251-9214  Fax. (02) - 981-4599

Line ID : thongteaw2 , thongteaw.com ,
www.thongteaw.com
, trin.thongteaw.com , cimlee

กรุณาติดต่อสำรองบัตรล่วงหน้าอย่างน้อย 2 - 7 วัน ขอบคุณครับ/ค่ะ


หมายเลขโทรศัพท์ & Line ID ข้างต้น
ใช้เพื่อการติดต่อสำรอง "บัตรมายากล ทักซิโด้พัทยา" ล่วงหน้าเท่านั้น !!
กรณีไม่สะดวกสำรองและชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้าตามเงื่อนไข
กรุณาติดต่อซื้อบัตรบริเวณจุดจำหน่ายบัตรมายากล ทักซิโด้พัทยา
ในราคา Walk In ตามปกติ (ไม่มีโปรโมชั่นส่วนลดใด ๆ) ครับ/ค่ะ


Tuxedo_Illusion_Hall_Map_มายากล_ทักซิโด้_แผนผังที่นั่ง 


แผนผังที่นั่งโรงละครมายากล ทักซิโด้ พัทยา : Tuxedo Magic & Illusion Hall Seat Plan


    

     เงื่อนไขการจองบัตรมายากล ทักซิโด้ พัทยา ราคาพิเศษ และวิธีการชำระเงิน

     1. บริการจองบัตรมายากล ทักซิโด้ (Tuxedo Magic & Illusion Hall Pattaya) ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษนี้ จัดให้เฉพาะผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอมซึ่งติดต่อจองล่วงหน้าตามเงื่อนไขด้านล่างต่อไปนี้และมีผลตั้งแต่วันที่ วันนี้ - 31 ตุลาคม 2563 เท่านั้น
     2. ต้องสำรองบัตรมายากล ทักซิโด้ (Tuxedo Magic & Illusion Hall Pattaya) ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษล่วงหน้าเป็นเวลาอย่างน้อย 2 วัน ในช่วงวันทำการปกติ (และล่วงหน้าอย่างน้อย 5 - 7 วัน ในช่วงวันหยุดต่อเนื่อง หรือช่วงเทศกาล)
     3. โทรศัพท์ตรวจสอบที่ว่างบัตรมายากล ทักซิโด้ (Tuxedo Magic & Illusion Hall Pattaya) ตามเบอร์ติดต่อ (089) 137-8702 , (084) 145-0957 , (094) 251-9214 หรือ (02) 457-1605
     4. กรณีมีที่ว่างสำหรับบัตรมายากล ทักซิโด้ (Tuxedo Magic & Illusion Hall Pattaya) ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษ กรุณาชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนตามที่นั่งซึ่งได้สำรองไว้ (ชำระค่าใช้จ่ายตามราคาโปรโมชั่นในตาราง ไม่ใช่ตามราคาปกติในวงเล็บค่ะ) ภายใน 48 ชม. หลังจากติดต่อสำรองบัตรโดยโอนเงินเข้าบัญชีตามที่ระบุไว้ด้านล่างนี้เท่านั้น

     การชำระเงิน     โดยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารด้านล่างนี้เท่านั้น

 


บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาเมืองทองธานีซิตี้เซ็นเตอร์ 2
ชื่อบัญชี : Thongteaw.com (ท่องเที่ยวดอทคอม)

เลขที่บัญชี : 402-222838-7     5. ภายหลังจากชำระค่าใช้จ่ายเสร็จเรียบร้อย กรุณาโทรแจ้งการชำระค่าใช้จ่ายตามหมายเลขโทรศัพท์ในข้อ 3. เพื่อยืนยันการสำรองบัตรมายากล ทักซิโด้ (Tuxedo Magic & Illusion Hall Pattaya) ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษ และเก็บสลิปการโอนค่าใช้จ่ายไว้เป็นหลักฐาน
     6. ภายหลังจากยืนยันการชำระค่าใช้จ่าย (และตรวจสอบพบว่ามีการชำระค่าใช้จ่ายแล้วจริง) ท่านจะได้รับใบจองในระยะเวลาไม่เกิน 2 วัน (ปกติจะได้รับภายใน 24 - 48 ชม.) โดยสามารถนำใบจองดังกล่าวไปแสดง ณ จุดรับบัตรมายากล ทักซิโด้ (Tuxedo Magic & Illusion Hall Pattaya) ได้ในวันและเวลาที่ทำการสำรองไว้ ในกรณีที่ตรวจสอบไม่พบการชำระค่าใช้จ่าย เจ้าหน้าที่จะติดต่อแจ้งให้ท่านส่งสำเนา
สลิปการโอนค่าใช้จ่ายมาตรวจสอบอีกครั้งตามหมายเลข Fax. (02) - 981-4599 หรือ E-mail : [email protected] และจะมีการติดต่อจากเจ้าหน้าที่กลับไปแจ้งผลการตรวจสอบอีกครั้งภายใน 24 - 48 ชม.
     7. เนื่องจากการสำรองทัวร์ตามเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้นนี้เป็นการสำรองบัตรมายากล ทักซิโด้ (Tuxedo Magic & Illusion Hall Pattaya) ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษ ภายหลังจากที่ท่านได้ทำการชำระค่าใช้จ่ายแล้วจึงไม่สามารถเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือขอยกเลิกการสำรองได้ เว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอมขอสงวนสิทธิ์ในการงดคืนค่าใช้จ่ายใด ๆ ซึ่งท่านได้ชำระไว้แล้วในทุกกรณี (ยกเว้นกรณีตามข้อ 8.)
     8. เว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) ไม่มีความประสงค์หรือนโยบายใด ๆ ที่จะกระทำการเพื่อหลอกลวง ทุจริต หรือ ฉ้อโกงท่านในทุกกรณี หากทางเว็บไซต์ไม่สามารถสำรองบัตรราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษตามเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้นนี้ให้แก่ท่านได้ ทางเว็บไซต์ยินดีคืนค่าใช้จ่ายซึ่งท่านได้ชำระไว้แล้วเต็มจำนวนให้ โดยไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ทั้งสิ้น


     ราคานี้มีผลตั้งแต่ วันนี้ - 31 ตุลาคม 2563 เท่านั้น


     การเดินทางสู่โรงละครมายากล ทักซิโด้ : โรงละครมายากล ทักซิโด้ พัทยา (Tuxedo Magic & Illusion Hall Pattaya) ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่พัทยาเหนือ นักท่องเที่ยวสามารถขับรถยนต์ส่วนบุคคลหรือขึ้นรถสองแถวมายังโรงละครได้โดยสะดวก (กรุณาดูแผนที่ด้านล่างประกอบครับ)


   

Tuxedo_Illusion_Hall_Map_มายากล_ทักซิโด้_แผนที่


แผนที่โรงละครมายากล ทักซิโด้ พัทยา
: Tuxedo Magic & Illusion Hall Map
สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในเขตจังหวัดชลบุรี
(กรุณาคลิ๊ก “ ชื่อสถานที่ท่องเที่ยว” เพื่อชมภาพถ่ายและข้อมูลของสถานที่แต่ละแห่งโดยละเอียด)
อ.เมือง
 อ่างศิลา , เขาสามมุข , บางแสน
อ.สัตหีบ
 หาดเตยงาม , หาดนางรอง นางรำ , เกาะขาม , บางเสร่
 เรือหลวงจักรีนฤเบศร-เรือหลวงสิมิลัน
อ.ศรีราชา
 เกาะลอย ศรีราชา
อ.เกาะสีชัง
 เกาะสีชัง
อ.บางละมุง
 หาดพัทยา , หาดจอมเทียน , เกาะล้าน , วัดญาณฯ-เขาชีจรรย์ , เขาพัทยา ,
 วิหารเซียน , เมืองจำลอง , ตลาดน้ำสี่ภาค , อัลคาซ่าร์ , ปราสาทสัจธรรม ,
 โคลอสเซียม โชว์ , มายากลทักซิโด้ , พิพิธภัณฑ์ริปสีส์ เชื่อหรือไม่!
โปรโมชั่นทัวร์และบัตรเข้าชมสถานที่/การแสดงอื่นๆ ในเขต จ.ชลบุรี ราคาพิเศษ !!
(กรุณาคลิ๊ก “ชื่อโปรแกรมทัวร์/ชื่อสถานที่ท่องเที่ยว” เพื่อชมภาพถ่ายและข้อมูลต่าง ๆ โดยละเอียด)


ประเภทบัตร & โปรแกรมทัวร์
ราคา (บาท)
1.   ทัวร์เกาะล้าน
650 - 2,590
2.   พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ เชื่อหรือไม่ ! : Ripley's Believe It or Not ! Museum
250 - 1,590
3.   สวนนงนุช
190 - 3,800
4.   พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมีเทดดี้ : Teddy Bear Museum/Teddy Island Thailand
200 - 500
5.   อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ พัทยา : Alcazar Cabaret Pattaya
280 - 1,000
6.   ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา : Tiffany Show Pattaya
550 - 1,600
7.   โคลอสเซียม พัทยา : Colosseum Show Pattaya
300 - 1,000
8.   สวนน้ำรามายณะ : Ramayana Water Park
900 - 1,190
9.   มายากลทักซิโด้ : Tuxedo Magic & Illusion Hall
200 - 900
10.  สวนเสือศรีราชา
170 - 450
11.  ปราสาทสัจธรรม
400 - 1,300
12.  อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ : Underwater World Pattaya
200 - 500
13.  โชว์โลมาพัทยา : Pattaya Dolphinarium
400 - 1,100
14.  โลมาโชว์ : Pattaya Dolphin World
300 - 2,500
15.  บ้านสุขาวดี
180 - 5,000
16.  Art In Paradise
200 - 400

 


   

สงวนลิขสิทธิ์โดย : เว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม ใบอนุญาตเลขที่ 11/09712

 
Copyright since 2008 by www.thongteaw.com - All right reserved.