Custom Search
 

โรงละครไทยอลังการ พัทยา
Thai Alangkarn Theater Pattaya

ขณะนี้ “อลังการ พัทยา” อยู่ระหว่างปรับปรุงสถานที่และการแสดง งดบริการชั่วคราว ครับ/ค่ะ
เมื่อเปิดให้บริการตามปกติทางท่องเที่ยวดอทคอมจะประชาสัมพันธ์ให้ท่านทราบอีกครั้ง ครับ/ค่ะ
     “การแสดงในยามราตรีของเมืองพัทยา จ.ชลบุรี” ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่ทำให้เมืองชายฝั่งภาคตะวันออกแห่งนี้มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักไปไกลทั้งในและต่างประเทศ.....อย่างไรก็ตาม.....นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักจะรู้จักการแสดงในยามราตรีของเมืองพัทยาเพียงแค่ “คาบาเร่ต์โชว์” เท่านั้น .....ครั้งนี้.....ทีมงานท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) จึงอยากจะขอแนะนำการแสดงยามราตรีแบบไทยๆ ที่เหมาะสำหรับบุคคลทุกเพศทุกวัยในครอบครัวให้ทุกๆ คนได้รู้จักกันบ้างอลังการ_พัทยา_ThaiAlangkarnTheaterPattaya_1 อลังการ_พัทยา_ThaiAlangkarnTheaterPattaya_6


...............บรรยากาศภายในบริเวณลานวัฒนธรรมรอบๆ โรงละครไทย อลังการ พัทยา...............


     โรงละครไทย อลังการ พัทยา : ทางเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย

     โรงละครไทย อลังการ พัทยา (Thai Alangkarn Theater , Pattaya) คือ โรงละครศิลปวัฒนธรรมไทยขนาดใหญ่ สามารถจุผู้เข้าชมได้กว่า 2,000 ที่นั่ง ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 155 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี มีพื้นที่โดยรอบกว่า 80 ไร่.....จัดแบ่งพื้นที่แยกออกเป็น 3 ส่วนหลัก ได้แก่

     1. โรงละครไทย อลังการ (Thai Alangkarn Theater) : นี่คือส่วนพื้นที่ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักของ “โรงละครไทย อลังการ พัทยา” ตกแต่งภายในโรงละครด้วยศิลปะแบบไทยประยุกต์สมัยใหม่สื่อถึงความรู้สึกที่เรียบหรูงดงามแต่ยังคงธำรงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของความเป็นไทย ใช้เวทีการแสดงที่มีความยาว 70 เมตร ตระการตาไปกับเทคนิคพิเศษหลากมิติมากมายทั้งการแสดงประกอบเลเซอร์.....เหาะเหินเดินอากาศ.....พลุ.....ไฟจริง.....ฉายภาพบนม่านน้ำเบื้องหน้าเวทีความยาวกว่า 50 เมตร ฯลฯ นอกจากนี้.....โรงละครไทยอลังการยังพรั่งพร้อมไปด้วยระบบแสง สี เสียงอันทันสมัยซึ่งจะทำให้คุณประทับใจจนอาจเผลอร้องว่า “อลังการจริงๆ” ก็เป็นได้


อลังการ_พัทยา_ThaiAlangkarnTheaterPattaya_11 อลังการ_พัทยา_ThaiAlangkarnTheaterPattaya_7


ไม่ว่าต้องการจะรับประทานแค่อาหารว่างเบาๆ
หรือจะเอาแบบอิ่มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์ก็มีให้เลือกพร้อมสรรพ


     2. ภัตตาคาร (Restaurant) : สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการจะรับประทานอาหารมื้อค่ำแบบอิ่มไม่อั้น “โรงละครไทย อลังการ พัทยา” ขอนำเสนอรายการอาหารบุฟเฟ่ต์ไทย – นานาชาติซึ่งปรุงขึ้นอย่างพิถีพิถัน จัดเรียงตกแต่งอย่างสวยงามแยกตามประเภท พร้อมให้บริการคุณภายในภัตตาคารหรูที่สามารถจุนักท่องเที่ยวได้มากถึง 1,000 ที่นั่ง.....เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 16.45 – 18.00 น.

     3. ลานวัฒนธรรม (Cultural Rostrum) : ใครที่เดินทางมาถึง “โรงละครไทย อลังการ พัทยา” ตั้งแต่หัววันและไม่ได้ต้องการจะรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ทีมงานท่องเที่ยวดอทคอมแนะนำว่าคุณอาจเลือกรับประทานอาหารว่างเบาๆ จากร้านค้าภายในลานวัฒนธรรมก็ได้.....ณ สถานที่แห่งนี้.....นอกจากนักท่องเที่ยวจะสามารถหาอาหารรองท้องหรือเลือกซื้อเครื่องดื่มดับกระหายได้แล้ว คุณยังจะได้เพลินเพลินไปกับการเลือกดู.....เลือกชม หรือ เลือกจับจ่ายซื้อหาสินค้ากระจุกกระจิกและของที่ระลึกน่ารักต่างๆ ซึ่งมีอยู่กว่า 1,000 รายการด้วย ลานวัฒนธรรมเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 16.30 – 20.30 น.อลังการ_พัทยา_ThaiAlangkarnTheaterPattaya_14


อลังการ พัทยา
การแสดงที่บ่งบอกถึงเรื่องราวคุณค่าแห่งความเป็นไทย


     อลังการ พัทยามีการแสดงกี่ชุด? อะไรบ้าง?

     หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับพื้นที่ส่วนต่างๆ ของ “โรงละครไทย อลังการ พัทยา” ไปโดยสังเขปแล้ว ก็คงถึงเวลาที่ทีมงานท่องเที่ยวดอทคอมจะต้องขอกล่าวถึงเนื้อหาของการแสดงกันบ้าง.....ทั้งนี้.....พวกเราจะขออนุญาตเรียก “การแสดงของโรงละครไทย อลังการ พัทยา” แบบสั้นๆ เพื่อความสะดวกว่า “อลังการ พัทยา

     อลังการ พัทยา เป็นการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยประยุกต์ที่มีการใช้ระบบฉาก.....แสง.....สี.....เสียง และอุปกรณ์สมัยใหม่เข้ามาเสริมเติมแต่งเพิ่มความน่าสนใจ รวมถึงยังมีการนำช้างจริงๆ เข้าร่วมประกอบในการแสดง ทำให้ผู้ชมรู้สึกได้ถึงความตื่นเต้น.....เร้าใจ.....แปลกน่าทึ่ง แตกต่างไปจากการแสดงนาฏศิลป์ไทยสมัยเก่าที่เนิบช้า มีเนื้อหาในการแสดงประกอบไปด้วย 3 องค์หลัก ภายในแต่ละองค์แบ่งแยกเป็นฉากย่อยๆ รวมทั้งหมด 7 ฉาก ดังต่อไปนี้


อลังการ_พัทยา_ThaiAlangkarnTheaterPattaya_9 อลังการ_พัทยา_ThaiAlangkarnTheaterPattaya_22


...............การแสดงประกอบแสงเลเซอร์ และ ฉากอันสุดแสนงดงามตระการตา...............


อลังการ_พัทยา_ThaiAlangkarnTheaterPattaya_20


นี่คือการแสดง อลังการ พัทยา องค์ที่ 1 ศรัทธา ฉากที่ 2 พญานาคผู้เกรียงไกร


     องค์ที่ 1 ศรัทธา ขนบธรรมเนียมและประเพณีวัฒนธรรมของแต่ละสังคมล้วนแล้วแต่หล่อหลอมก่อร่างสร้างรากฐานขึ้นมาจากความเชื่อของผู้คน การแสดงของ “อลังการ พัทยา” ในองค์ที่ 1 นี้จะสื่อให้เห็นถึงรากฐานความเชื่อและศรัทธาที่สำคัญของผู้คนในสังคมไทย.....ประกอบไปด้วย 2 ฉากย่อย ได้แก่

     ฉากที่ 1 ร่องรอยแห่งอารยธรรมไทย : จากหลักฐานทางโบราณคดีล่าสุดที่มีการขุดค้นพบ ณ บ้านเชียง จังหวัดอุดรธานี ได้ให้คำอธิบายถึงจุดกำเนิดของอารยธรรมไทยซึ่งเกี่ยวข้องกับความเชื่อในเรื่องสุริยะเทพและจันทราเทวีผู้เป็นดุจดั่งบิดามารดรของสรรพสิ่ง.....ทั้งนี้.....คนไทยในสมัยโบราณยังมีความเชื่อด้วยว่าเทพเจ้าทั้งสององค์นี้เป็นผู้ที่สามารถดลบันดาลโชคดีและโชคร้ายให้แก่ตนเองได้

     ฉากที่ 2 พญานาคผู้เกรียงไกร : พญานาคคือสิ่งมีชีวิตในนิทานปรัมปราที่ผู้คนสมัยก่อนเก่านิยมนำเอาเรื่องราวมาผูกโยงเข้ากับตำนานความเชื่อต่างๆ ทางศาสนาพุทธ.....ว่ากันว่า.....พญานาคมีลักษณะคล้ายกับงูตัวยาวใหญ่ มีอิทธิฤทธิ์มาก .....กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว.....พญานาคเคยใช้อิทธิฤทธิ์ของตนสร้างความปั่นป่วนวุ่นวายขึ้นบนโลกมนุษย์ แต่ภายหลังจากที่ได้สดับตรับฟังสัจธรรมอันประเสริฐจากองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าแล้ว พญานาคก็ได้ยอมละทิ้งอิทธิฤทธิ์และปวารณาตนอยู่ภายใต้หลักธรรมคำสั่งสอนของบวรพุทธศาสนา ในการแสดงชุดนี้ “อลังการ พัทยา” จะได้หยิบยกเอาเรื่องราวของ “บั้งไฟพญานาค” ปรากฏการณ์พิศวงที่เกิดขึ้นกลางลำน้ำโขงในแถบจังหวัดหนองคายมาถ่ายทอดตำนานแห่งพญานาคผู้เกรียงไกรอลังการ_พัทยา_ThaiAlangkarnTheaterPattaya_19


การแสดง อลังการ พัทยา องค์ที่ 2 เสน่ห์แห่งศิลปวัฒนธรรมไทย ฉากที่ 2 โขน


อลังการ_พัทยา_ThaiAlangkarnTheaterPattaya_23 อลังการ_พัทยา_ThaiAlangkarnTheaterPattaya_17


...............ไฟจริง..........ช้างจริง...............ต่างก็ถูกนำมาใช้ประกอบในการแสดง...............


     องค์ที่ 2 เสน่ห์แห่งศิลปวัฒนธรรมไทย   “อลังการ พัทยา” ภูมิใจนำเสนอการแสดงนาฏศิลป์อันงดงามซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่บ่งบอกถึงรากเหง้าและเสน่ห์แห่งศิลปวัฒนธรรมไทย การแสดงในองค์นี้ประกอบไปด้วยฉากย่อยทั้งหมด 2 ฉาก ได้แก่

     ฉากที่ 1 ความงดงามสี่ภาค : แต่ละภูมิภาคของประเทศไทยต่างก็ล้วนแล้วแต่มีประเพณี.....ศิลปวัฒนธรรม.....การละเล่น.....การแต่งกายซึ่งมีลักษณะเฉพาะถิ่น ในการแสดงฉากนี้คุณจะได้ชมระบำรำฟ้อนอันถือเป็นตัวแทนเอกลักษณ์ของภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลางและภาคใต้ รวมด้วยกันทั้งหมด 4 ชุด.....แต่ละชุดงดงามอลังการเกินกว่าจะบรรยาย

     ฉากที่ 2 โขน : จากการแสดงนาฏศิลป์ชั้นสูงของไทยสมัยเก่าที่หาชมได้ยากยิ่งถูกนำมาถ่ายทอดสู่เวทีของ “โรงละครไทย อลังการ พัทยา” เนื้อหาว่าด้วยเรื่องราวของสงครามระหว่าง “พระราม” กับ “ทศกัณฑ์” ผู้เปรียบดั่งตัวแทนแห่งแสงสว่างและความมืด


อลังการ_พัทยา_ThaiAlangkarnTheaterPattaya_10


ทั้งความเชื่อ.....ศรัทธา.....ตำนาน และ ประวัติศาสตร์จากสมัยก่อนเก่า
ถูกนำมาถ่ายทอดเอาไว้อย่างงดงามบนเวทีของ โรงละครไทย อลังการ พัทยา


     องค์ที่ 3 การก่อกำเนิดราชอาณาจักรไทย ด้วยคุณงามความดีและความกล้าหาญเสียสละของบรรพชนรุ่นเก่าก่อน ก่อร่างสร้างความเป็นปึกแผ่นให้เกิดขึ้นบนผืนแผ่นดินทองจวบจนกลายเป็นราชอาณาจักรไทย นี่คือการแสดงของ “อลังการ พัทยา” ที่จะจำลองภาพวันเวลาช่วงหนึ่งในประวัติศาสตร์อันแสนรุ่งโรจน์เรืองรองให้กลับมาสู่สายตาของผู้รับชมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ.....การแสดงในองค์นี้ประกอบไปด้วย 3 ฉากย่อยๆ ได้แก่

     ฉากที่ 1 อาณาจักรสุโขทัย : “สุโขทัย” มีความหมายว่า “รุ่งอรุณแห่งความสุข” เปรียบประดุจดั่งจุดเริ่มต้นอันงดงามที่พร้อมจะโอบกอดคนทุกผู้ทุกนามเอาไว้ภายใต้ความอบอุ่น.....การแสดงฉากนี้ “อลังการ พัทยา” จะได้นำคุณย้อนกลับไปสัมผัสกับบรรยากาศยามค่ำคืนวันเพ็ญเดือน 12 ในยุคสมัยของราชอาณาจักรสุโขทัย ที่ซึ่งขบวนของมหากษัตริย์พร้อมด้วยเหล่านางนพมาศกำลังเสด็จฯไปประกอบพระราชพิธีลอยกระทง ณ ริมฝั่งน้ำ


อลังการ_พัทยา_ThaiAlangkarnTheaterPattaya_12


...............ส่วนหนึ่งของความอ่อนหวานละเมียดละไมที่จำทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม...............


     ฉากที่ 2 กรุงศรีอยุธยา : “กรุงศรีอยุธยา” คือ ราชธานีอันรุ่งโรจน์ซึ่งกอปรไปด้วยผู้คนมากหน้าหลายตาอยู่ร่วมกันอย่างสมัครสมานสามัคคีกลมเกลียว .....ในฉากนี้.....“อลังการ พัทยา” จะขอนำเสนอภาพบรรยากาศแห่งความสุขในพิธีแต่งงานแบบพื้นบ้านสมัยกรุงศรีอยุธยา แล้วต่อด้วยการแสดงจำลองฉากรบอันยิ่งใหญ่ของ “สงครามยุทธหัตถี” ในรัชสมัยของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช.....ประวัติศาสตร์แห่งความกล้าหาญและเสียสละที่ผองชนชาวไทยทุกคนไม่ควรลืมเลือน  


     ฉากที่ 3 กรุงรัตนโกสินทร์ : นี่คือยุคสมัยที่ก่อกำเนิดขึ้นจากการสั่งสมรวบรวมภูมิปัญญาและองค์ความรู้ต่างๆ นับตั้งแต่อดีตมาจวบจนกระทั่งถึงปัจจุบัน ทั้งขนบประเพณี.....ศิลปวัฒนธรรม ตลอดจนเรื่องราวทางประวัติศาสตร์อันทรงคุณค่ามากมายได้ถูกเก็บรักษาไว้และสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น สำหรับการแสดงของ “อลังการ พัทยา” ฉากนี้เป็นการแสดงที่จำลองบรรยากาศของการเสด็จพระราชดำเนินโดยขบวนเรือพยุหยาตราทางชลมารคซึ่งเป็นพระราชพิธีสำคัญที่รวมรวมเอาทั้งภูมิปัญญา ขนบประเพณีและศิลปวัฒนธรรมจากหลากหลายแหล่งเข้าไว้ด้วยกัน.....เป็นการแสดงปิดฉากสุดท้ายที่จะทำให้คุณจดจำ “โรงละครไทย อลังการ พัทยา” ไว้ไม่รู้ลืม

 

โปรโมชั่นบัตรอลังการ พัทยาราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษ !!
ประเภทบัตร
ราคาชาวไทย (บาท)
ราคาชาวต่างชาติ (บาท)
ผู้ใหญ่
เด็ก
ผู้ใหญ่
เด็ก

บัตรอลังการ พัทยา (Thai Alangkarn)
ที่นั่ง Standard

500
(walk in 1,000)
370
(walk in 700)
600
(walk in 1,000)
450
(walk in 700)

บัตรอลังการ พัทยา (Thai Alangkarn)
ที่นั่ง Standard +
บุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ อลังการ พัทยา


650
(walk in 1,200)
470
(walk in 840)
800
(walk in 1,200)
600
(walk in 840)

บัตรอลังการ พัทยา (Thai Alangkarn)
ที่นั่ง Gold

700
(walk in 1,200)
570
(walk in 900)
800
(walk in 1,200)
650
(walk in 900)

บัตรอลังการ พัทยา (Thai Alangkarn)
ที่นั่ง Gold +
บุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ อลังการ พัทยา


850
(walk in 1,400)
670
(walk in 1,040)
1,000
(walk in 1,400)
800
(walk in 1,040)

โปรโมชั่นนี้จัดให้เฉพาะผู้ซึ่งติดต่อจองบัตร "อลังการ พัทยา" ล่วงหน้า
ผ่านท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) ตามหมายเลขโทรศัพท์ในกรอบทางด้านล่างเท่านั้น


 

Park เปิด 16.30 - 20.30 น. บุฟเฟ่ต์ 16.45 - 18.00 น. การแสดงเริ่ม 18.00 - 19.10 น.

ปิดบริการวันพุธ ยกเ้ว้น วันพุธที่เป็น วันหยุดนักขัตฤกษ์

*เด็ก หมายถึง ส่วนสูงระหว่าง 80 - 120 ซม. เด็กเล็กต่ำกว่า 80 ซม. นั่งตักผู้ใหญ่ เข้าชมฟรี
อัตราค่าบริการรถรับ – ส่ง ระหว่าง อลังการ พัทยา กับโรงแรม/รีสอร์ทต่างๆ ในเขตพัทยา

พื้นที่บริการของ อลังการ พัทยา

ราคา (บาท)

นาแกลือ , พัทยาเหนือ

150

พัทยากลาง , พัทยาใต์ , เขาพระตำหนัก

100
ขณะนี้ "อลังการ พัทยา" ปิดปรับปรุงสถานที่ หากมีกำหนดการเปิดบริการที่แน่นอนแล้ว
เราจะดำเนินการแจ้งให้ผู้มีอุปการคุณทุกๆ ท่านทราบอีกครั้ง ขอบคุณครับ/ค่ะ

ท่านสามารตรวจสอบโปรโมชั่นอื่นๆ ของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเขตพัทยา จ.ชลบุรี

ได้โดยการ Click link "ชื่อสถานที่ท่องเที่ยว" ในตารางทางด้านล่างสุดของ Webpage หน้านี้


โปรโมชั่นต่างๆ จัดให้เฉพาะผู้ที่ติดต่อสำรองบัตรและชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้า
ผ่านเว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) เท่านั้น !!      เงื่อนไขการสำรองบัตรอลังการ พัทยา ราคาพิเศษ :

      1. บริการสำรองบัตรอลังการ พัทยา ราคาพิเศษนี้จัดให้เฉพาะผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.comซึ่งติดต่อสำรองล่วงหน้าตามเงื่อนไขด้านล่างต่อไปนี้และมีผลตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2559 เท่านั้น
      2. ต้องสำรองบัตรอลังการ พัทยา ราคาพิเศษ ล่วงหน้าเป็นเวลาอย่างน้อย 3 วัน ในช่วงวันทำการปกติ (และล่วงหน้าอย่างน้อย 5 วัน ในช่วงวันหยุดต่อเนื่อง หรือช่วงเทศกาล)
      3. โทรศัพท์ตรวจสอบที่ว่างสำหรับบัตรอลังการ พัทยา ตามเบอร์ติดต่อ (089) 137-8702 , (084) 145-0957 , (084) 360-2913
      4. กรณีมีที่ว่างสำหรับบัตร อลังการ พัทยา ราคาพิเศษ กรุณาชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนตามที่นั่งซึ่งได้สำรองไว้ (ชำระค่าใช้จ่ายตามราคาโปรโมชั่นในตาราง ไม่ใช่ตามราคาปกติในวงเล็บค่ะ) ภายใน 24 - 48 ชม.หลังจากติดต่อสำรองบัตร (และต้องชำระค่าใช้จ่ายให้เรียบร้อยก่อนวันที่จะเดินทางอย่างน้อย 2 วัน ในกรณีวันทำการปกติ หรือชำระค่าใช้จ่ายเพื่อสำรองบัตรให้เรียบร้อยก่อนวันที่จะเดินทางจริงล่วงหน้าอย่างน้อย 5 วันในกรณีวันหยุดต่อเนื่องหรือวันหยุดช่วงเทศกาล) โดยโอนเงินเข้าบัญชีตามที่ระบุไว้ด้านล่างนี้เท่านั้นบัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาเมืองทองธานีซิตี้เซ็นเตอร์ 2
ชื่อบัญชี : Thongteaw.com (ท่องเที่ยวดอทคอม)

เลขที่บัญชี : 402-222838-7      5. ภายหลังจากชำระค่าใช้จ่ายเสร็จเรียบร้อย กรุณาโทรแจ้งการชำระค่าใช้จ่ายตามหมายเลขโทรศัพท์ในข้อ 3. เพื่อยืนยันการสำรองบัตรอลังการ พัทยา ราคาพิเศษดังข้างต้น และเก็บสลิปการโอนค่าใช้จ่ายไว้เป็นหลักฐาน
      6. ภายหลังจากยืนยันการชำระค่าใช้จ่าย (และตรวจสอบพบว่ามีการชำระค่าใช้จ่ายแล้วจริง) ท่านจะได้รับใบจองในระยะเวลาไม่เกิน 3 วัน (ปกติจะได้รับภายใน 24 - 48 ชม.) โดยสามารถนำใบจองดังกล่าวไปแสดง ณ จุด Check In ของอลังการ พัทยาได้ในวันและเวลาที่ทำการสำรองไว้ ในกรณีที่ตรวจสอบไม่พบการชำระค่าใช้จ่าย เจ้าหน้าที่จะติดต่อแจ้งให้ท่านส่งสำเนาสลิปการโอนค่าใช้จ่ายมาตรวจสอบอีกครั้งตามหมายเลข Fax. (02) 981-4599 หรือ E-mail : [email protected] และจะมีการติดต่อจากเจ้าหน้าที่กลับไปแจ้งผลการตรวจสอบอีกครั้งภายใน 24 - 48 ชม.
      7. เนื่องจากการสำรองบัตร ตามเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้นนี้เป็นการสำรองบัตรอลังการ พัทยา ราคาพิเศษภายหลังจากที่ท่านได้ทำการชำระค่าใช้จ่ายแล้วจึงไม่สามารถเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือขอยกเลิกการสำรองได้ เว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอมขอสงวนสิทธิ์ในการงดคืนค่าใช้จ่ายใด ๆ ซึ่งท่านได้ชำระไว้แล้วในทุกกรณี (ยกเว้นกรณีตามข้อ 8.)
      8. เว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) ไม่มีความประสงค์หรือนโยบายใด ๆ ที่จะกระทำการเพื่อหลอกลวง ทุจริต หรือ ฉ้อโกงท่านในทุกกรณี หากทางเว็บไซต์ไม่สามารถสำรองบัตรราคาพิเศษตามเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้นนี้ให้แก่ท่านได้ ทางเว็บไซต์ยินดีคืนค่าใช้จ่ายซึ่งท่านได้ชำระไว้แล้วเต็มจำนวนให้ โดยไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ทั้งสิ้น

 

สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในเขตจังหวัดชลบุรี
(กรุณาคลิ๊ก “ ชื่อสถานที่ท่องเที่ยว” เพื่อชมภาพถ่ายและข้อมูลของสถานที่แต่ละแห่งโดยละเอียด)
อ.เมือง
 อ่างศิลา , เขาสามมุข , บางแสน
อ.สัตหีบ
 หาดเตยงาม , หาดนางรอง นางรำ , เกาะขาม , บางเสร่
 เรือหลวงจักรีนฤเบศร-เรือหลวงสิมิลัน
อ.ศรีราชา
 เกาะลอย ศรีราชา
อ.เกาะสีชัง
 เกาะสีชัง
อ.บางละมุง
 หาดพัทยา , หาดจอมเทียน , เกาะล้าน , วัดญาณฯ-เขาชีจรรย์ , เขาพัทยา ,
 วิหารเซียน , เมืองจำลอง , ตลาดน้ำสี่ภาค , อัลคาซ่าร์ , ปราสาทสัจธรรม ,
 ทิฟฟานี่ โชว์ , มายากลทักซิโด้ , พิพิธภัณฑ์ริปสีส์ เชื่อหรือไม่!
โปรโมชั่นทัวร์และบัตรเข้าชมสถานที่/การแสดงอื่นๆ ในเขต จ.ชลบุรี ราคาพิเศษ !!
(กรุณาคลิ๊ก “ชื่อโปรแกรมทัวร์/ชื่อสถานที่ท่องเที่ยว” เพื่อชมภาพถ่ายและข้อมูลต่าง ๆ โดยละเอียด)


ประเภทบัตร & โปรแกรมทัวร์
ราคา (บาท)
1.   ทัวร์เกาะล้าน
650 - 2,590
2.   พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ เชื่อหรือไม่ ! : Ripley's Believe It or Not ! Museum
250 - 1,590
3.   สวนนงนุช
190 - 3,800
4.   พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมีเทดดี้ : Teddy Bear Museum/Teddy Island Thailand
200 - 500
5.   อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ พัทยา : Alcazar Cabaret Pattaya
280 - 1,000
6.   ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา : Tiffany Show Pattaya
550 - 1,600
7.   โคลอสเซียม พัทยา : Colosseum Show Pattaya
300 - 1,000
8.   สวนน้ำรามายณะ : Ramayana Water Park
900 - 1,190
9.   มายากลทักซิโด้ : Tuxedo Magic & Illusion Hall
200 - 900
10.  สวนเสือศรีราชา
170 - 450
11.  ปราสาทสัจธรรม
400 - 1,300
12.  อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ : Underwater World Pattaya
200 - 500
13.  โชว์โลมาพัทยา : Pattaya Dolphinarium
400 - 1,100
14.  โลมาโชว์ : Pattaya Dolphin World
300 - 2,500
15.  บ้านสุขาวดี
180 - 5,000
16.  Art In Paradise
200 - 400

 
แผนผังเว็บไซต์ (Site Map)บทความและภาพทุกภาพภายในเว็บไซต์หน้านี้ได้รับการสนับสนุนลิขสิทธิ์โดยถูกต้องตามกฎหมาย
ในฐานะที่ท่องเที่ยวดอทคอม (www.Thongteaw.com)
เป็นตัวแทนจำหน่ายบัตรของอลังการ พัทยา อย่างเป็นทางการ
หากผู้ใดทำการคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไขหรือนำไปใช้ในกรณีใด ๆ
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางทีมงาน จะถูกดำเนินการทางกฎหมายขั้นเด็ดขาด


Copy right © Since 2008 by Thongteaw.com - All Rights Reserved
เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็คโทรนิคส์ 3102201494154