หมู่เกาะสุรินทร์
 
 
Custom Search
 


สยามนิรมิต
Siam Niramit


รับทันที ! โปรโมชั่น “บัตรสยามนิรมิต กรุงเทพฯ / บัตรสยามนิรมิต ภูเก็ต” ราคาพิเศษ !
เฉพาะผู้ที่ติดต่อสำรองบัตรและชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้าตามเงื่อนไข
ผ่านหมายเลขโทรศัพท์ หรือ Line ID ในกรอบทางด้านล่าง ตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค. 2564 เท่านั้น !

 **เนื่องจากสถานการณ์โควิด ปิดบริการ ยังไม่มีกำหนดเปิดบริการ**

     สยามนิรมิต นับเป็นอีกหนึ่งการแสดงนาฏศิลป์ไทยประยุกต์ที่มีความงดงาม.....ยิ่งใหญ่.....ตระการตา และมีส่วนสำคัญในการทำให้ชื่อเสียงของศิลปวัฒนธรรมไทยโด่งดังขจรขจายขยายไกลไปในต่างแดน.....ทั้งนี้.....จากการประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วของ สยามนิรมิต กรุงเทพฯ ซึ่งเริ่มเปิดการแสดงเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2548 ก็ได้ทำให้ บริษัทรัชดานิรมิต (บริษัทผู้สร้างสรรค์การแสดงชุดสยามนิรมิต) ตัดสินใจขยายฐานธุรกิจลงไปยังเมืองไข่มุกแห่งอันดามันและเริ่มเปิดเวทีการแสดง สยามนิรมิต ภูเก็ต ขึ้นอีกแห่งเมื่อปลายปี พ.ศ. 2554สยามนิรมิต_Siam Niramit_231


นี่คือการแสดงเปิดอันงดงามตระการตาของ สยามนิรมิต 
...................................องค์ที่ 1 ย้อนรอยประวัติศาสตร์ ฉากที่ 1 ศรัทธาล้านนานคร...................................     สยามนิรมิต : ความภาคภูมิใจแห่งประวัติศาสตร์และศิลปวัฒนธรรมไทย

     ในปัจจุบัน.....ถึงแม้ว่าเวทีการแสดงของสยามนิรมิตจะถูกแบ่งแยกออกเป็น 2 แห่ง (ได้แก่ สยามนิรมิต กรุงเทพฯ และ สยามนิรมิต ภูเก็ต) หากแต่เนื้อหาและองค์ประกอบในการแสดงบนเวทีแต่ละแห่งก็มีความคลึงกันอย่างมากจนแทบจะไม่สามารถหาข้อแตกต่างได้.....เพราะฉะนั้น.....ถ้าคุณเคยไปชมการแสดงสยามนิรมิตบนเวทีแห่งหนึ่งมาแล้ว ก็อนุมานได้เลยว่าการแสดงสยามนิรมิตบนเวทีอีกแห่งจะไม่แปลกแยกไปกว่าที่เคยเห็นสักเท่าไหร่นักสยามนิรมิต_Siam Niramit_17


เศษเสี้ยวส่วนหนึ่งจากความกล้าหาญและเสียสละของบรรพบุรุษไทย
ถูกนำมาจำลองเอาไว้บนเวทีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสัน


     เนื้อหาในการแสดงสยามนิรมิตทั้งหมด (ทั้ง สยามนิรมิต กรุงเทพฯ และ สยามนิรมิต ภูเก็ต) ถูกแบ่งออกเป็น 3 องค์ใหญ่ ได้แก่

     องค์ที่ 1 ย้อนร้อยประวัติศาสตร์ สยามนิรมิตจะนำพาคุณย้อนเวลากลับไปในอดีตราว 700 ปีก่อน เมื่อครั้งที่สยามยังคงกอปรไปด้วยผู้คนหลายเชื้อชาติ.....หลากศาสนา และมีประเพณีวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ประจำถิ่น การแสดงในองค์นี้ประกอบไปด้วยฉากหลักทั้งหมด 4 ฉากดังต่อไปนี้

     ฉากที่ 1 ศรัทธาล้านนานคร : เปิดฉากการแสดงสยามนิรมิตด้วยขบวนแห่ของกษัตริย์และมหาเทวีแห่งอาณาจักรล้านนาซึ่งกำลังเสด็จพระราชดำเนินไปกราบนมัสการพระบรมธาตุเจดีย์ ณ วัดเชียงมั่น.....ในขบวนเสด็จฯ นี้จะประกอบไปด้วยขบวนเครื่องสูง (เครื่องสูง น. : ของสำหรับประดับเกียรติยศ เช่น ฉัตร , พัดโบก , จามร , กลด เป็นต้น) เหล่านางสนมกำนัลผู้เลอโฉม และทหารองครักษ์ที่แสดงการฟ้อนรำดาบไปตลอดเส้นทาง


สยามนิรมิต_Siam Niramit_


นรกภูมิ คือ สถานที่ซึ่งชาวสยามส่วนใหญ่เชื่อว่าคนบาปหยาบช้าต้องลงไปรับโทษทัณฑ์จากพระยายมราช
(...............การแสดงสยามนิรมิต องค์ที่ 2 ท่องสู่ดินแดนแห่งจินตนาการ ฉากที่ 1 นรกภูมิ...............)


     ฉากที่ 2 การค้าขายโพ้นทะเล : สัมผัสกับบรรยากาศของท้องทะเลใต้ในวันก่อนเก่า เมื่อคราวที่การค้าขายระหว่างดินแดนอันห่างไกลยังคงต้องอาศัยเรือสำเภาเป็นยานพาหนะ.....ครั้นเมื่อการค้าขายเจริญก้าวหน้า.....อิทธิพลจากนานาชาติทั้งทางด้านความเชื่อ ศาสนา และศิลปะก็เข้ามาหลอมรวมกับประเพณีวัฒนธรรมดั้งเดิมของท้องถิ่นจนกลายเป็นลักษณะเฉพาะของชุมชนบนดินแดนด้ามขวานทอง

     ฉากที่ 3 อีสาน.....ตำนานปราสาทหิน : ใครๆ ต่างก็ทราบกันดีว่าภาคตะวันออกเฉียงเหนือของสยามเป็นพื้นที่ซึ่งมีปราสาทหินตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุด.....การแสดงสยามนิรมิตฉากนี้จะจำลองเหตุการณ์ให้คุณได้เห็นการฟ้อนรำอย่างสนุกสนานของชาวอีสานในงานเฉลิมฉลองรุ่งอรุณมหัศจรรย์ที่ดวงตะวันส่องแสงสว่างลอดช่องประตูของปราสาทหินพนมรุ้งพอดิบพอดี และด้วยมนต์ขลังอันลี้ลับก็ได้ทำให้รูปสลักศิลากลับกลายมามีชีวิตชีวาขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์สยามนิรมิต_Siam Niramit_6


วันหยุดพักผ่อนคราวหน้า...............ลองมาท่องป่าหิมพานต์กับ สยามนิรมิต ดูสักครั้งไหมคะ ?
(...............การแสดงสยามนิรมิต องค์ที่ 2 ท่องสู่ดินแดนแห่งจินตนาการ ฉากที่ 2 ป่าหิมพานต์...............)
     ฉากที่ 4 กรุงศรีอยุธยา.....ราชธานีที่รุ่งโรจน์ : ย้อนกลับไปในสมัยกรุงศรีอยุธยาเป็นราชธานีแห่งสยาม มีคำกล่าวว่า ในน้ำมีปลา.....ในนามีข้าว ซึ่งคำกล่าวนี้สะท้อนถึงความอุดมสมบูรณ์ของดินแดนเมื่อครั้งอดีตได้อย่างชัดเจน .....ณ ช่วงเวลาอันน่าจดจำในคราก่อนนั้น.....คุณจะได้พบกับความรุ่งเรืองของเมืองหลวงซึ่งกำลังเจริญสัมพันธไมตรีกับชาติตะวันตก ได้เห็นความแตกต่างระหว่างวิถีชีวิตอันเรียบง่ายของชาวนาและวิถีชีวิตอันหรูหราโอ่อ่าของชาววัง ได้ชมวิถีชีวิตริมน้ำของชุมชนในภาคกลาง รวมทั้งยังจะมีโอกาสได้ตะลึงงันไปกับพิธีแห่ขบวนเรือพยุหยาตราทางชลมารคอันแสนงดงามที่สยามนิรมิตภูมิใจนำเสนอด้วยสยามนิรมิต_Siam Niramit_232


สยามนิรมิต ขอเชิญชวนคุณมาทัวร์สวรรค์....................ในค่ำคืนที่ความฝันจะกลับกลายเป็นจริง
(...............การแสดงสยามนิรมิต องค์ที่ 2 ท่องสู่ดินแดนแห่งจินตนาการ ฉากที่ 3 สวรรค์...............)


     องค์ที่ 2 ท่องสู่ดินแดนแห่งจินตนาการ ถึงแม้ว่าชาวสยามจะมีวิถีชีวิต – ประเพณีวัฒนธรรมที่แตกต่างหลากหลาย แต่สิ่งหนึ่งซึ่งชาวสยามจำนวนมากมีความเชื่อร่วมกันก็คือ เรื่องราวของกฎแห่งกรรมและการเวียนว่ายตายเกิด.....คนทำกรรมดีหรือกรรมชั่วในโลกนี้จะต้องได้รับผลของการกระทำต่อไปในภพภูมิข้างหน้า นี่คือการแสดงที่จะสื่อให้คุณเห็นถึงเรื่องราวความเชื่อเกี่ยวกับ “ไตรภพ” ในแบบฉบับเฉพาะของสยามนิรมิต

     การแสดงในองค์ที่ 2 ประกอบไปด้วยฉากหลักทั้งหมด 3 ฉาก ได้แก่

     ฉากที่ 1 นรกภูมิ : สถานที่ซึ่งคนบาปจะต้องไปรับทัณฑ์ทรมานจากกรรมชั่วของตนเองโดยมีพระยายมราช (ยมบาล) คอยดูแลควบคุมให้ทุกวิญญาณต้องถูกลงโทษอย่างสาสมกับความผิดที่ได้เคยก่อไว้.....คนชอบโกหกจะถูกดึงลิ้น.....คนติดสุราจะถูกกรอกปากด้วยน้ำเดือด.....คนที่เป็นชู้กับสามีหรือภรรยาของผู้อื่นจะต้องปีนต้นงิ้วซึ่งมีหนามแหลมคมทิ่มแทงร่างกายสยามนิรมิต_Siam Niramit_230


ไม่น่าเชื่อว่าบนเวทีแห่งนี้ก็มีการจัดงานลอยกระทงกับเขาด้วย
(.........................การแสดงสยามนิรมิต องค์ที่ 3 รื่นเริง สนุกสนาน สืบสานประเพณีไทย.........................)


     ฉากที่ 2 ป่าหิมพานต์ : ตื่นตาไปกับดินแดนลี้ลับซึ่งเชื่อมต่อระหว่างสวรรค์กับโลกมนุษย์ “ป่าหิมพานต์” ผืนป่าในเทพนิยายที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตประหลาดพิสดารนานาชนิด อาทิเช่น “กินรี” สิ่งมีชีวิตครึ่งนกครึ่งคน.....“มักกะลีผล” หรือ “นารีผล” ต้นไม้วิเศษที่ออกผลเป็นหญิงสาวผู้งดงาม.....นอกจากนั้นคุณยังจะได้เห็น “เมขลา” กับ “รามสูร” ซึ่งเป็นเหล่าทวยเทพที่คนไทยในสมัยโบราณเชื่อว่าเป็นผู้ก่อให้เกิดปรากฏการณ์ฟ้าแลบ ฟ้าร้อง และฟ้าผ่า บนเวทีของสยามนิรมิตด้วย
           

สยามนิรมิต_Siam Niramit_18


....................บรรยากาศในราตรีหนึ่ง ณ สถานที่ซึ่งความมหัศจรรย์อยู่ไม่ไกลเกินจะไขว่คว้า....................     ฉากที่ 3 สวรรค์ : พระอินทร์ คือ เทวราชผู้ปกครองสูงสุดของสวรรค์ชั้นดาวดึงส์.....ในฉากนี้พระองค์จะประทับรอคอยการมาถึงของชายาเอกอยู่บนยอดเขาพระสุเมรุซึ่งเป็นศูนย์กลางของจักรวาล.....ขณะที่มีเหล่าคนธรรพ์คอยบรรเลงบทเพลงอันไพเราะและมีมวลหมู่เทพธิดาร่ายรำอยู่กลางท้องนภาอย่างสวยงาม

    องค์ที่ 3 รื่นเริง สนุกสนาน สืบสานประเพณีไทย ศาสนาพุทธเป็นศาสนาที่ชาวสยามส่วนใหญ่ให้ความเคารพนับถือ ด้วยเหตุนี้เองจึงมีประเพณีซึ่งเกี่ยวข้องกับเทศกาลงานบุญต่างๆ ให้เฉลิมฉลองกันอยู่ตลอดปี รวมทั้งยังมีการละเล่นและงานรื่นเริงอีกมากมายหลายอย่าง.....ในองค์ที่ 3 นี้คุณจะได้สนุกสนานไปกับการรับชมการละเล่นพื้นบ้านประจำถิ่น.....เทศกาลงานรื่นเริงระดับชาติ และประเพณีลอยกระทงอันงดงามวิจิตรที่จะทำให้คุณจดจำการแสดงสยามนิรมิตต่อไปอีกตราบนานเท่านาน                สยามนิรมิต_Siam Niramit_13  สยามนิรมิต_Siam Niramit_14

สยามนิรมิต เขาไม่ได้มีดีแค่การแสดงสุดอลังการ
แต่ยังมีหมู่บ้านชนบทไทย 4 ภาค ให้เดินเล่นเพลินๆ ด้วยนะ !!

สยามนิรมิต_Siam Niramit_12


....................ตำข้าวสารกรอกหม้อ..............................รอเวลาโรงละครเปิด....................


     การแสดงสยามนิรมิตจัดขึ้นในโรงละครซึ่งเคยได้รับการบันทึกว่า “มีกรอบเวทีสูงที่สุดในโลก” (Guinness World Records เคยบันทึกไว้ว่า Ratchada Theatre ซึ่งเป็นสถานที่แสดง สยามนิรมิต กรุงเทพฯ เป็นโรงละครที่มีกรอบเวทีสูงที่สุดในโลก เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2549 ครับ) โดยใช้นักแสดงที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีกว่า 100 คน แต่งกายด้วยชุดซึ่งถูกออกแบบขึ้นอย่างประณีตบรรจงกว่า 500 ชุด แล้วทำการแสดงภายในฉากที่พรั่งพร้อมไปด้วยระบบแสงสีเสียงรวมถึงเทคนิคพิเศษอันงดงามวิจิตรตระการตา จนทำให้สยามนิรมิตได้รับรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยยอดเยี่ยม ประจำปี พ.ศ.2553 และรางวัลชนะเลิศความคิดสร้างสรรค์ยอดเยี่ยม สาขาศิลปะ จากนายกรัฐมนตรีเมื่อปี พ.ศ. 2554.....รางวัลต่างๆ เหล่านี้ คือ สิ่งที่รับประกันคุณภาพในการแสดงของสยามนิรมิตได้เป็นอย่างดี.....นอกจากนี้.....สยามนิรมิตยังได้รับรางวัลสถานประกอบการที่เป็นมิตรกับผู้พิการจากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์อีกด้วยสยามนิรมิต_Siam Niramit_15


สัมผัสกับความรู้สึกคล้ายกับท่านขุนผู้สูงศักดิ์ด้วยการนั่งช้างเที่ยวชมไปรอบ ๆ บริเวณ Park
     เพลิดเพลินไปกับการเดินเที่ยวในหมู่บ้านชนบทไทย 4 ภาคและตลาดน้ำ

     
นอกเหนือไปจากการแสดงอันน่าประทับใจแล้ว สยามนิรมิตยังมีพื้นที่ท่องเที่ยวส่วนอื่นๆ ภายใน Park และมีกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ ไว้คอยสร้างความเพลิดเพลินให้แก่เหล่าอาคันตุกะผู้มาเยือนอีกหลายอย่าง อาทิเช่น หมู่บ้านชนบทไทย 4 ภาค (เปิดให้บริการทั้ง สยามนิรมิต กรุงเทพฯ และ สยามนิรมิต ภูเก็ต) ซึ่งได้นำเอาบ้านไม้แบบเก่าจากภาคต่างๆ มาจัดแสดงไว้ใกล้กับพื้นที่โรงละคร ภายในหมู่บ้านแห่งนี้คุณจะได้เรียนรู้วิถีชีวิตของคนไทยในสมัยโบราณ ทั้งการสานปลาตะเพียนจากใบลานเพื่อทำเป็นของเล่นเด็ก.....การเลี้ยงไหม การสาวไหม และการทอผ้า.....การตำและการฝัดข้าว.....การทำขนมครก เป็นต้น , ตลาดน้ำภูเก็ต (เปิดให้บริการภายในพื้นที่ Park ของ สยามนิรมิต ภูเก็ต) ที่ซึ่งคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการล่องเรือชมบรรยากาศแบบไทยๆ ริมสายน้ำยามเย็น , ดนตรีไทยและการแสดงกลางแจ้ง (ให้บริการทั้ง สยามนิรมิต กรุงเทพฯ และ สยามนิรมิต ภูเก็ต) เป็นการสร้างความบันเทิงก่อนที่การแสดงสยามนิรมิตภายในโรงละครจะเริ่มต้นขึ้น , ให้อาหารและขี่ช้าง (ให้บริการทั้ง สยามนิรมิต กรุงเทพฯ และ สยามนิรมิต ภูเก็ต) สนุกกับการให้อาหารช้างซึ่งมีส่วนร่วมในการแสดงบนเวทีสยามนิรมิต และถ้าใครอยากสัมผัสความรู้สึกคล้ายกับท่านขุนในสมัยก่อนเก่าก็สามารถใช้บริการนั่งช้างขี่เที่ยวไปรอบๆ บริเวณ Park ได้สยามนิรมิต_Siam Niramit_16


....................โขนโรงเล็ก : การแสดงอุ่นเครื่องที่แสนอ่อนช้อยและสวยงามของ สยามนิรมิต....................

สยามนิรมิต_Siam Niramit_11


หากไม่รู้จะรับประทานอาหารมื้อค่ำที่ไหน แวะมาอิ่มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์อาหารไทยนานาชาติก็ได้นะคะ


     ใครที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารแบบอิ่มไม่อั้น สยามนิรมิตเขาก็มีบริการอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ไทย – นานาชาติภายในภัตตาคารที่สามารถมองเห็นบรรยากาศของหมู่บ้านชนบทไทย 4 ภาคได้อย่างสวยงาม.....ส่วนพี่น้องชาวมุสลิมซึ่งมีความจำเป็นจะต้องทำการละหมาดตามหลักศาสนาก็สามารถใช้บริการห้องละหมาดได้ทั้งที่ สยามนิรมิต กรุงเทพฯ และ สยามนิรมิต ภูเก็ต เลย


บัตรสยามนิรมิต กรุงเทพฯ ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษ !!

(งดรายการนี้ชั่วคราว จากสถานการณ์โควิด-19)
ประเภทบัตร
ราคา (บาท)
ชาวไทย
ชาวต่างชาติ
บัตรสยามนิรมิต กรุงเทพฯ (Siam Niramit)
ที่นั่ง Standard
????
(walk in 1,500)
1,200
(walk in 1,500)
บัตรสยามนิรมิต กรุงเทพฯ (Siam Niramit)
ที่นั่ง Gold
????
(walk in 2,000)
1,600
(walk in 2,000)
บัตรสยามนิรมิต กรุงเทพฯ (Siam Niramit)
ที่นั่ง Platinum
????
(walk in 2,500)
1,800
(walk in 2,500)

บัตรสยามนิรมิต กรุงเทพฯ (Siam Niramit)
ที่นั่ง Standard + บุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ สยามนิรมิต

????
(walk in 1,900)
1,450
(walk in 1,900)

บัตรสยามนิรมิต กรุงเทพฯ (Siam Niramit)
ที่นั่ง Gold + บุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ สยามนิรมิต

????
(walk in 2,400)
1,850
(walk in 2,400)

บัตรสยามนิรมิต กรุงเทพฯ (Siam Niramit)
ที่นั่ง Platinum + บุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ สยามนิรมิต

????
(walk in 2,900)
2,050
(walk in 2,900)
รถรับส่ง (ไป - กลับ) ในเขตกรุงเทพฯ
300
300

      หมายเหตุ :

      -เด็ก สูงไม่ถึง 90 ซม. นั่งตักผู้ใหญ่ ไม่มีค่าใช้จ่าย
      -เวลาทำการของสยามนิรมิต กรุงเทพฯ : เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.30 – 22.00 น.
      -กิจกรรมต่างๆ ภายในหมู่บ้านชนบทไทย 4 ภาคเริ่มตั้งแต่เวลา 17.30 – 20.00 น.

      -รับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นได้ตั้งแต่เวลา 17.30 – 19.45 น.
      -การแสดงสยามนิรมิตเริ่มเวลา 20.00 น.ใช้เวลาในการแสดงประมาณ 80 นาที
      -สยามนิรมิต กรุงเทพฯ มีรถตู้ปรับอากาศให้บริการรับ – ส่งฟรีจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน
      สถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย บริเวณทางออกหมายเลข 1
      โดยเริ่มต้นรับนักท่องเที่ยวตั้งแต่เวลา 18.00 – 19.45 น.
      และให้บริการส่งนักท่องเที่ยวภายหลังจากจบการแสดงสยามนิรมิต (รถรับ – ส่งออกทุก 15 นาที)
      เวลาและสถานที่ให้บริการรถรับส่ง อาจมีการเปลี่ยนแปลงโปรดตรวจสอบในวันเดินทางอีกครั้ง
โปรโมชั่นนี้จัดให้เฉพาะผู้ซึ่งติดต่อจองบัตรสยามนิรมิตกรุงเทพ
ตามหมายเลขโทรศัพท์หรือ LINE ID ทางด้านล่าง
และชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้าอย่างน้อย 2 – 7 วัน ตามเงื่อนไขเท่านั้น !


* นักท่องเที่ยวสามารถติดต่อสอบถามโปรโมชั่นประจำเดือน (เฉพาะการจองล่วงหน้า)
ได้ทาง Line ID หรือ หมายเลขโทรศัพท์ ในกรอบทางด้านล่าง ตั้งแต่วันนี้ - 31 ต.ค. 2564
*

 

บัตรสยามนิรมิต ภูเก็ต ราคาถูก/ราคาประหยัด/ ราคาพิเศษ !!

(งดรายการนี้ชั่วคราว จากสถานการณ์โควิด-19)
ประเภทบัตร
ราคา (บาท)
ผู้ใหญ่
เด็ก
บัตรสยามนิรมิต ภูเก็ต (Siam Niramit)
ที่นั่ง Silver
1,100
(walk in 1,500)
1,100
(walk in 1,500)
บัตรสยามนิรมิต ภูเก็ต (Siam Niramit)
ที่นั่ง Gold
1,200
(walk in 1,700)
1,200
(walk in 1,700)
บัตรสยามนิรมิต ภูเก็ต (Siam Niramit)
ที่นั่ง Platinum
1,300
(walk in 1,900)
1,300
(walk in 1,900)

บัตรสยามนิรมิต ภูเก็ต (Siam Niramit) ที่นั่ง Silver
+ บุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ สยามนิรมิต

1,400
(walk in 1,850)
1,250
(walk in 1,650)

บัตรสยามนิรมิต ภูเก็ต (Siam Niramit) ที่นั่ง Gold
+ บุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ สยามนิรมิต

1,500
(walk in 2,050)
1,350
(walk in 1,850)
บัตรสยามนิรมิต ภูเก็ต (Siam Niramit) ที่นั่ง Platinum
+ บุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ สยามนิรมิต
1,600
(walk in 2,250)
1,450
(walk in 2,050)
รถรับส่ง (ไป - กลับ) ในเขตภูเก็ต
300
300
รถรับส่ง (ไป - กลับ) ในเขตภูเก็ต
แบบส่วนตัว ไม่เกิน 7 ท่านต่อคัน
2,200
2,200

      หมายเหตุ :

      -เด็กเล็ก สูงไม่ถึง 90 ซม. นั่งตักผู้ใหญ่ ไม่มีค่าใช้จ่าย
      -เด็ก สูง 90 - ไม่เกิน 140 ซม. คิดเป็นราคาเด็ก
      -เวลาทำการของสยามนิรมิต ภูเก็ต : เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.30 – 22.30 น.
      (สยามนิรมิตภูเก็ต ปิดบริการทุกวันอังคาร)
      -กิจกรรมต่างๆ ภายในหมู่บ้านชนบทไทย 4 ภาคและตลาดน้ำเริ่มตั้งแต่เวลา 17.30 – 20.30 น.

      -รับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นได้ตั้งแต่เวลา 18.00 – 20.30 น.
      -การแสดงสยามนิรมิตเริ่มเวลา 20.30 น.ใช้เวลาในการแสดงประมาณ 80 นาที
      -สยามนิรมิต ภูเก็ต มีรถตู้ปรับอากาศให้บริการรับ – ส่ง จากโรงแรม/รีสอร์ทสำคัญๆ
      ในเขต จ.ภูเก็ต (รถจะรับ – ส่งเฉพาะรีสอร์ทที่กำหนดเท่านั้นครับ)
      โดยคิดค่าบริการเพิ่มเติมจากราคาบัตรสยามนิรมิตที่นักท่องเที่ยวเลือกอีกท่านละ 300 บาทโปรโมชั่นนี้จัดให้เฉพาะผู้ซึ่งติดต่อจองบัตรสยามนิรมิตภูเก็ต
ตามหมายเลขโทรศัพท์หรือ LINE ID ทางด้านล่าง
และชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้าอย่างน้อย 2 – 7 วัน ตามเงื่อนไขเท่านั้น !


* นักท่องเที่ยวสามารถติดต่อสอบถามโปรโมชั่นประจำเดือน (เฉพาะการจองล่วงหน้า)
ได้ทาง Line ID หรือ หมายเลขโทรศัพท์ ในกรอบทางด้านล่าง ตั้งแต่วันนี้ - 31 ต.ค. 2564
*

รับทันที !! โปรโมชั่นบัตรสยามนิรมิตกรุงเทพ/สยามนิรมิตภูเก็ต

ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษ !!


เฉพาะผู้ซึ่งติดต่อสำรองบัตรและชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้า
ผ่านเว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) ตามหมายเลขโทรศัพท์ :

(089) 137-8702 , (084) 145-0957 , (094) 251-9214  Fax. (02) - 981-4599

Line ID : thongteaw2 , thongteaw.com ,
www.thongteaw.com
, trin.thongteaw.com , cimlee

กรุณาติดต่อสำรองบัตรล่วงหน้าอย่างน้อย 2 - 7 วัน ขอบคุณครับ/ค่ะ


หมายเลขโทรศัพท์ & Line ID ข้างต้น ใช้เพื่อการติดต่อสำรองบัตร
"สยามนิรมิตกรุงเทพ/สยามนิรมิตภูเก็ต" ล่วงหน้าเท่านั้น !!
กรณีไม่สะดวกสำรองและชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้าตามเงื่อนไข
กรุณาติดต่อซื้อบัตรบริเวณจุดจำหน่ายบัตรสยามนิรมิตกรุงเทพ/สยามนิรมิตภูเก็ต
ในราคา Walk In ตามปกติ (ไม่มีโปรโมชั่นส่วนลดใด ๆ) ครับ/ค่ะ 


      เงื่อนไขการสำรองบัตรสยามนิรมิต ราคาพิเศษ :

      1. บริการสำรองบัตรสยามนิรมิต ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษนี้จัดให้เฉพาะผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.comซึ่งติดต่อสำรองล่วงหน้าตามเงื่อนไขด้านล่างต่อไปนี้และมีผลตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2564 เท่านั้น
      2. ต้องสำรองบัตรสยามนิรมิต ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษ ล่วงหน้าเป็นเวลาอย่างน้อย 3 วัน ในช่วงวันทำการปกติ (และล่วงหน้าอย่างน้อย 5 วัน ในช่วงวันหยุดต่อเนื่อง หรือช่วงเทศกาล)
      3. โทรศัพท์ตรวจสอบที่ว่างสำหรับบัตรสยามนิรมิต ตามเบอร์ติดต่อ (089) 137-8702 , (084) 145-0957 , (094) 251-9214
      4. กรณีมีที่ว่างสำหรับบัตรสยามนิรมิต ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษ กรุณาชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนตามที่นั่งซึ่งได้สำรองไว้ (ชำระค่าใช้จ่ายตามราคาโปรโมชั่นในตาราง ไม่ใช่ตามราคาปกติในวงเล็บค่ะ) ภายใน 24 - 48 ชม.หลังจากติดต่อสำรองบัตร (และต้องชำระค่าใช้จ่ายให้เรียบร้อยก่อนวันที่จะเดินทางล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน ในกรณีวันทำการปกติ หรือชำระค่าใช้จ่ายเพื่อสำรองบัตรให้เรียบร้อยก่อนวันที่จะเดินทางล่วงหน้าอย่างน้อย 5 วันในกรณีวันหยุดต่อเนื่องหรือวันหยุดช่วงเทศกาล) โดยโอนเงินเข้าบัญชีตามที่ระบุไว้ด้านล่างนี้เท่านั้นบัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาเมืองทองธานีซิตี้เซ็นเตอร์ 2
ชื่อบัญชี : Thongteaw.com (ท่องเที่ยวดอทคอม)

เลขที่บัญชี : 402-222838-7      5. ภายหลังจากชำระค่าใช้จ่ายเสร็จเรียบร้อย กรุณาโทรแจ้งการชำระค่าใช้จ่ายตามหมายเลขโทรศัพท์ในข้อ 3. เพื่อยืนยันการสำรองบัตรสยามนิรมิต ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษดังข้างต้น และเก็บสลิปการโอนค่าใช้จ่ายไว้เป็นหลักฐาน
      6. ภายหลังจากยืนยันการชำระค่าใช้จ่าย (และตรวจสอบพบว่ามีการชำระค่าใช้จ่ายแล้วจริง) ท่านจะได้รับใบจองในระยะเวลาไม่เกิน 3 วัน (ปกติจะได้รับภายใน 24 - 48 ชม.) โดยสามารถนำใบจองดังกล่าวไปแสดง ณ จุด Check In ของสยามนิรมิตได้ในวันและเวลาที่ทำการสำรองไว้ ในกรณีที่ตรวจสอบไม่พบการชำระค่าใช้จ่าย เจ้าหน้าที่จะติดต่อแจ้งให้ท่านส่งสำเนาสลิปการโอนค่าใช้จ่ายมาตรวจสอบอีกครั้งตามหมายเลข Fax. (02) 981-4599 หรือ E-mail : [email protected] และจะมีการติดต่อจากเจ้าหน้าที่กลับไปแจ้งผลการตรวจสอบอีกครั้งภายใน 24 - 48 ชม.
      7. เนื่องจากการสำรองบัตร ตามเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้นนี้เป็นการสำรองบัตรสยามนิรมิต ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษภายหลังจากที่ท่านได้ทำการชำระค่าใช้จ่ายแล้วจึงไม่สามารถเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือขอยกเลิกการสำรองได้ เว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอมขอสงวนสิทธิ์ในการงดคืนค่าใช้จ่ายใด ๆ ซึ่งท่านได้ชำระไว้แล้วในทุกกรณี (ยกเว้นกรณีตามข้อ 8.)
      8. เว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) ไม่มีความประสงค์หรือนโยบายใด ๆ ที่จะกระทำการเพื่อหลอกลวง ทุจริต หรือ ฉ้อโกงท่านในทุกกรณี หากทางเว็บไซต์ไม่สามารถสำรองบัตรราคาพิเศษตามเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้นนี้ให้แก่ท่านได้ ทางเว็บไซต์ยินดีคืนค่าใช้จ่ายซึ่งท่านได้ชำระไว้แล้วเต็มจำนวนให้ โดยไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ทั้งสิ้น

 

สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในเขตจังหวัดกรุงเทพฯ
(กรุณาคลิ๊ก “ ชื่อสถานที่ท่องเที่ยว” เพื่อชมภาพถ่ายและข้อมูลของสถานที่แต่ละแห่งโดยละเอียด)
เขตพระนคร
 วัดบวรนิเวศวิหาร , วัดพระศรีรัตนศาสดาราม , วัดพระเชตุพนฯ (วัดโพธิ์)
 วัดชนะสงคราม , วัดราชนัดดา , วัดสุทัศน์เทพวราราม , พระบรมมหาราชวัง
เขตธนบุรี
 วัดกัลยาณมิตร 
เขตดุสิต
 วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราม
เขตสัมพันธวงศ์
 วัดไตรมิตรวิทยาราม , เยาวราช (ไชน่าทาวน์) 
เขตบางกอกน้อย
 วัดระฆังโฆษิตาราม
เขตบางกอกใหญ่
 วัดอรุณราชวราราม
เขตห้วยขวาง
 สยามนิรมิต


บัตรรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ + ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา
(กรุณาคลิ๊ก “ชื่อเรือ์” เพื่อชมภาพถ่ายและข้อมูลของเรือบุฟเฟ่ต์แต่ละแบบโดยละเอียด)


ประเภทบัตร & โปรแกรมทัวร์
ราคา (บาท)
01. เรือไวท์ออร์คิด : White Orchid River Cruise
790 - 2,200
02. เรือริเวอร์สตาร์ปริ๊นเซส : River Star Princess Cruise
800 - 1,500
03. เรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส : Chao Phraya Princess Cruise
860 - 1,500
04. เรือเมอริเดียน : Meridian Cruise
850 - 1,800
05. เรือเจ้าพระยาครุยส์ : Chaophraya Cruise
950 - 1,700
06. เรือรอยัลปริ๊นเซส : Royal Princess Cruise
990 - 1,900
07. เรืออลังกา : Alangka Cruise
990 - 2,000
08. เรือเมอริเดียนอลังกา : Meridian Alangka Cruise
990 - 2,000
09. เรือริเวอร์ไซด์ : Riverside Cruise
990 - 2,000
10. เรือแกรนด์เพิร์ล : Grand Pearl Cruise
1,150 - 2,200
11  เรือเดอะแบงค็อกริเวอร์ครุยส์ : The Bangkok River Cruise
1,250 - 2,500
12. เรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล : Wonderful Pearl Cruise
1,490 - 2,500โปรโมชั่นทัวร์และบัตรเข้าชมสถานที่/การแสดงอื่นๆ ในเขต จ.กรุงเทพฯ ราคาพิเศษ !!
(กรุณาคลิ๊ก “ชื่อโปรแกรมทัวร์/ชื่อสถานที่ท่องเที่ยว” เพื่อชมภาพถ่ายและข้อมูลต่าง ๆ โดยละเอียด)


ประเภทบัตร & โปรแกรมทัวร์
ราคา (บาท)
01.  สยามนิรมิต , กรุงเทพฯ
1,200 - 2,850
02.  ทัวร์ล่องคลองบางกอกน้อย
590 - 1,500
03.  ทัวร์อยุธยา : ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา + บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน
1,490 - 2,200
03.  ทัวร์อยุธยา เรือแกรนด์เพิร์ล
1,550 - 2,200
04.  ทัวร์อยุธยา เรือไวท์ออร์คิด
1,550 - 2,200
05.  Art in Paradise , Bangkok
200 - 400
โปรโมชั่นทัวร์อื่น ๆ เริ่มต้นจาก จ.ภูเก็ต ราคาถูก/ราคาประหยัด


ทัวร์_หมู่เกาะ_สิมิลัน
หมู่เกาะสิมิลัน จ.พังงา
เป็นอุทยานแห่งชาติทางทะเลของประเทศไทยซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังไกล >> รีวิวหมู่เกาะสิมิลัน.....
ทัวร์_หมู่เกาะสุรินทร์
หมู่เกาะสุรินทร์ จ.พังงา
เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลสำคัญของ อ.คุระบุรี จ.พังงา ที่มีชื่อเสียง >> รีวิวหมู่เกาะสุรินทร์...
ทัวร์_หมู่_เกาะพีพี_กระบี่
เกาะพีพี จ.กระบี่
เกาะพีพี เป็นชื่อเรียกซึ่งอาจจะคุ้นหูนักท่องเที่ยวชาวไทยหลายๆ ท่านอยู่ไม่ >> รีวิวเกาะพีพี...
Maiton_Private_Island_Tour_and_Resort
เกาะไม้ท่อน จ.ภูเก็ต
บางครั้ง หรือ อาจจะหลายครั้ง เราก็อยากจะเดินทางไปท่องเที่ยว >> โปรโมชั่นเกาะไม้ท่อน...
ทัวร์_เกาะไข่
ทัวร์เกาะไข่ จ.พังงา
จังหวัดภูเก็ต ถือเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวทะเลฝั่งอันดามันที่สำคัญ >> รีวิวทัวร์เกาะไข่...
Racha_Yai_Island_Tour
เกาะราชาใหญ่ จ.ภูเก็ต
เกาะราชาใหญ่เป็นชื่อของเกาะแห่งหนึ่งในเขตท้องที่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต >> รีวิวเกาะราชาใหญ่...
ทัวร์ทะเลแหวก
ทะเลแหวก จ.กระบี่
นับตั้งแต่ต้นปี พ.ศ. 2546 ภายหลังจากที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศได้จัด >> รีวิวทะเลแหวก...
Splash_Jungle
Splash Jungle จ.ภูเก็ต
ความตื่นเต้น ความสนุกสนาน และ ความสุขในวัยเยาว์ คือ สิ่งที่หลาย ๆ >> รีวิวSplash Jungle...
ภูเก็ต_ทริกอาย_มิวเซียม_Phuket_Trickeye_Museum
ภูเก็ตทริกอายมิวเซียม จ.ภูเก็ต
สำหรับท่านที่ชอบการถ่ายภาพ ภูเก็ตทริกอายมิวเซียม >> โปรโมชั่นภูเก็ตทริกอายมิวเซียม...
ไตรภูมิ_Tribhum_Phuket
ไตรภูมิ จ.ภูเก็ต
ไตรภูมิ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสถานที่ใหม่ของจังหวัดภูเก็ต >> โปรโมชั่นไตรภูมิ...
ภูเก็ตแฟนตาซี_Phuket_Fantasea
ภูเก็ตแฟนตาซี จ.ภูเก็ต
ภูเก็ตแฟนตาซี เพียงแค่คำว่า งดงาม หรูหรา และ อลังการ คงยากเกิน >> รีวิวภูเก็ตแฟนตาซี...สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในเขตจังหวัดภูเก็ต
(กรุณาคลิ๊ก “ ชื่อสถานที่ท่องเที่ยว” เพื่อชมภาพถ่ายและข้อมูลของสถานที่แต่ละแห่งโดยละเอียด)
อ.เมือง
 เกาะราชาใหญ่ , เกาะรังใหญ่ , เกาะเฮ , สยามนิรมิต ภูเก็ต ,
 หาดกะตะ , หาดกะรน , หาดราไวย์ , หาดในหาน , อ่าวฉลอง , วัดฉลอง ,
 แหลมพรหมเทพ , จุดชมทิวทัศน์สถานีไฟฟ้าพลังงานทดแทน
อ.กะทู้
 ภูเก็ตแฟนตาซี , หาดป่าตอง , หาดกมลา  
อ.ถลาง
 หาดในยาง - อุทยานแห่งชาติสิรินาถ


    

สงวนลิขสิทธิ์โดย : เว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ 11/09712

 
Copyright since 2008 by www.thongteaw.com - All right reserved.