Phuket_Simon_Cabaret
 
 
Custom Search
 


ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์
Phuket Simon Cabaret

รับทันที ! โปรโมชั่น “บัตรภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่ต์” ราคาพิเศษ !
เฉพาะผู้ที่ติดต่อสำรองบัตรและชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้าตามเงื่อนไข
ผ่านหมายเลขโทรศัพท์ หรือ Line ID ในกรอบทางด้านล่าง ตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค. 2565 เท่านั้น !


     ความสวยงาม.....ความอ่อนช้อย.....ความร่าเริงสดใส และ รอยยิ้มซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ คือ สิ่งที่ทำให้ผู้หญิงหลายๆ คนสามารถสยบความกร้าวแกร่งแห่งเพศชายลงได้อย่างไม่ยากเย็น แต่บางครั้งคุณสมบัติเหล่านี้ก็ไม่ใช่สิ่งที่มีอยู่แค่ในผู้ซึ่งถือกำเนิดขึ้นมาเป็นเพศหญิงเท่านั้น.....เพราะการแสดงอันตระการตาของเหล่า Lady boy แห่ง ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์
(Phuket Simon Cabaret) ก็สามารถทำให้คุณรู้สึกถึงความสวยงาม.....ความสดใสมีชีวิตชีวา.....และ เสน่ห์อันน่าประทับใจได้เฉกเช่นเดียวกัน (คำว่า Lady boy เป็นศัพท์เฉพาะที่ใช้เรียกนักแสดงคาบาเร่ต์ซึ่งเป็นสาวประเภท 2 ครับ)PhuketSimonCabaret_ภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่ต์_1

...............อย่าลืมแวะมาชมลีลาอันน่าเร้าใจของพวกได้ที่ ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์ นะคะ...............


     การแสดงคาบาเร่ต์ คือ อะไร ?

     การแสดงคาบาเร่ต์ (Cabaret) คือ รูปแบบการแสดงประเภทหนึ่งซึ่งมีลักษณะสำคัญที่ประกอบไปด้วยละคร , การเล่นตลก , การร้องเพลง และการเต้นรำ .....ณ จุดแรกเริ่มเมื่อครั้งอดีต.....การแสดงคาบาเร่ต์จะแสดงกันบนเวทีภายในภัตตาคารหรือไนท์คลับ (Nightclub) ที่ซึ่งผู้ชมสามารถนั่งรับประทานอาหารหรือดื่มสุราไปพร้อมๆ กับชมการแสดงได้ ต่อมาภายหลังจึงมีการพัฒนาการแสดงคาบาเร่ต์ในโรงละครขึ้น

     .....ว่ากันว่า.....การแสดงคาบาเร่ต์ครั้งแรกของโลกนั้นเกิดขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1881 ในย่าน Montmartre กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส.....


               
PhuketSimonCabaret_ภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่ต์_10 PhuketSimonCabaret_ภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่ต์_11

.........................One Man One Woman.........................

PhuketSimonCabaret_ภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่ต์_7

...................................ชุดขนนกสุดอลังการ...................................


     ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์ (Phuket Simon Cabaret): อีกหนึ่งความประทับใจแห่ง จ.ภูเก็ต

     
เมื่อพูดถึงการแสดงยามราตรีของ จ.ภูเก็ต.....หลายๆ คนมักจะนึกถึงชื่อของ ภูเก็ตแฟนตาซี หรือ สยามนิรมิต ขึ้นมาทันทีทันใด.....แต่มีน้อยคนนักที่จะนึกถึงชื่อของ ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์
(Phuket Simon Cabaret) .....ทั้งๆ ที่ในความเป็นจริงนั้น.....การแสดงของภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์ก็ถือเป็นอีกหนึ่งการแสดงซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยสีสัน.....ความสวยงามอลังการ และมีความคุ้มค่าในการเข้าชมไม่ด้อยไปกว่า “ภูเก็ตแฟนตาซี” หรือ “สยามนิรมิต” เลย (จริงๆ แล้วทีมงานท่องเที่ยวดอทคอมคิดว่าคณะนักแสดงของ “ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์” มีเสน่ห์เฉพาะตัวบุคคลมากเลยครับ)


               
PhuketSimonCabaret_ภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่ต์_8

..........การเบ่งบานของดอกไม้งามท่ามกลางความมืดมิด (Queen's Chinese Flower)..........


     ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์
(Phuket Simon Cabaret) เริ่มเปิดการแสดงขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2534 .....ด้วยรูปแบบการแสดงอันสวยงามน่าตื่นตา.....เสื้อผ้าชุดแต่งกายซึ่งถูกตัดเย็บขึ้นอย่างหรูหรา.....ประกอบกับเสน่ห์อันน่าประทับใจของเหล่า Lady boy รวมไปถึงระบบแสง สี เสียง และฉากที่ถูกออกแบบมาอย่างวิจิตรบรรจง.....ต่างก็ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ทำให้ “ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์ (Phuket Simon Cabaret)” ยังคงประสบความสำเร็จอยู่ในธุรกิจการแสดงเพื่อความบันเทิงของ จ.ภูเก็ต มาอย่างต่อเนื่องยาวนานมากกว่า 20 ปีPhuketSimonCabaret_ภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่ต์_3

ที่ ภูเก็ตไซม่อน คาบาเร่ต
(Phuket Simon Cabaret) เขาก็มีระบำอินเีดียให้ชมด้วยนะ !!

PhuketSimonCabaret_ภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่ต์_23 PhuketSimonCabaret_ภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่ต์_40

...................................Lady boy บางคนก็สวยซะจนผู้หญิงจริงๆ ยังต้องอิจฉา...................................


     ปัจจุบัน.....การแสดงของ “ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์ (Phuket Simon Cabaret)” ประกอบไปด้วยการแสดงหลักทั้งหมด 16 ชุด ได้แก่      

     1. Simon Paradise (Tonight with me) นี่คือการแสดงเปิดซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ “ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์ (Phuket Simon Cabaret)”.....การแสดงนี้จะทำให้คุณประทับใจไปกับบทเพลงอันไพเราะพร้อมๆ กับลีลาการเต้นรำในชุดขนนกอันแสนสวยงาม นับเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนที่การแสดงอื่นๆ จะเริ่มต้นขึ้น

     2. A Gorgeous Musical (Burlesque) จากภาพยนตร์เพลงชื่อดังเรื่อง Burlesque ดัดแปลงมาสู่การแสดงอันทรงเสน่ห์ในรูปแบบของละคร Broadway.....นี่เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจที่ “ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์ (Phuket Simon Cabaret)” ยินดีนำเสนอต่อทุกๆ ท่าน


           
PhuketSimonCabaret_ภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่ต์_19

ภูเก็ตไซม่อน คาบาเร่ต
(Phuket Simon Cabaret) เป็นอีกหนึ่งการแสดงใน จ.ภูเก็ต ที่คุณไม่ควรพลาด

PhuketSimonCabaret_ภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่ต์_6

.........................Miracle of Golden Egypt.........................


     3. Comedy Act (Barbie Girl) พบกับตลกร้ายของ Lady boy ผู้สุดแสนอัปลักษณ์ที่หลงคิดว่าตนเองคือ “ตุ๊กตาบาร์บี้แสนสวย”.....ณ ช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายนี้.....หากคุณจะระเบิดเสียหัวเราะออกมาให้เต็มที่ก็คงไม่มีใครตำหนิอย่างแน่นอน

     4. Arisan (Natives from Taiwan) ถึงจะไม่ได้เดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลไปนับร้อยนับพันกิโลเมตร แต่คุณก็ยังสามารถชมการแสดงพื้นเมืองของไต้หวันได้ที่ “ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์ (Phuket Simon Cabaret)”.....ด้วยชุดแต่งกายซึ่งตัดเย็บขึ้นอย่างพิถีพิถัน.....การตกแต่งฉากอย่างประณีตบรรจง และคณะนักแสดงที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี.....สิ่งเหล่านี้ คือ เครื่องรับประกันว่าคุณจะได้สัมผัสกับกลิ่นอายแห่งศิลปวัฒนธรรมของชาวไต้หวันอย่างสมจริง

     5. Russia (Brilliant) เร้าใจไปกับลีลาท่าทางการร้องและเต้นของเหล่า Lady boy สุดสวยซึ่งจำลองแบบการแสดงมาจากกลุ่มศิลปินป๊อปสัญชาติรัสเซียที่กำลังมีชื่อเสียงโด่งดังอยู่ในปัจจุบัน.....นี่อาจจะเป็นการแสดงอีกอย่างที่คุณไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อน


               
PhuketSimonCabaret_ภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่ต์_26

.............................Legendry of  Korea.............................

PhuketSimonCabaret_ภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่ต์_18

ระบำพัดและกลองเกาหลีที่แสนอ่อนหวานของ ภูเก็ตไซม่อน คาบาเร่ต
(Phuket Simon Cabaret)


     6. Bollywood (Dhoom Taana) เคลิบเคลิ้มไปกับระบำอินเดียอันเป็นเอกลักษณ์.....งดงาม.....ตระการตาเกินกว่าจะอธิบาย

     7. One Man One Woman นี่เป็นรูปแบบการแสดงที่คุณอาจจะพบเจอได้จากคณะคาบาเร่ต์หลายๆ แห่งซึ่งมีผู้แสดงเป็น Lady boy.....ลักษณะของหนึ่งชายหนึ่งหญิงที่ผสมปนเปอยู่ในร่างเดียวจะถูกถ่ายทอดออกมาให้คุณได้เห็น.....ได้รับรู้ถึงตัวตนที่ซุกซ่อนอยู่ภายใน

     8. Legendry of Korea การแต่งกายย้อนยุคตามลักษณะวัฒนธรรมอันเก่าแก่.....ความอ่อนช้อยพลิ้วไหวของพัดที่โบกสะบัดอยู่ในมืออันบอบบางของตัวแสดง.....เสียงกลองประเพณี และบทเพลงอันไพเราะ คือ สิ่งต่างๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกได้ถึงบรรยากาศอันทรงเสน่ห์ของประเพณีวัฒนธรรมเกาหลีในอดีต บอกได้เลยว่านี่เป็นการแสดงที่ห้ามกระพริบตา.....ถ้าคุณเป็นพวกบ้าเกาหลีเข้าสายเลือด


               
PhuketSimonCabaret_ภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่ต์_43 PhuketSimonCabaret_ภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่ต์_20

..................................................Weird..........&..........Wild..................................................

PhuketSimonCabaret_ภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่ต์_5

............... พ่อจ๋า.....แม่จ๋า หนูอยากได้ผีเสื้อแบบนี้ไปเลี้ยงที่บ้านบ้างอ่ะ !!...............


     9. Queen’s Chinese Flower (Mei Hua) จากบทเพลงอันไพเราะและโด่งดังของชาวจีนซึ่งกล่าวถึงการเปล่งประกายในความมืดมิด ถูกนำมาถ่ายทอดด้วยเรื่องราวของดอกไม้ที่ค่อยๆ แย้มบานจากดอกตูมกลายไปเป็นหญิงสาวผู้เลอโฉม.....Queen’s Chinese Flower.....นับเป็นอีกหนึ่งการแสดงโดดเด่นของ “ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์ (Phuket Simon Cabaret)

     10. Lady Gaga (Bad Romance) สนุกสนานไปการแสดงประกอบบทเพลงสุดฮิตของ Lady Gaga ศิลปินเพลงป๊อปหญิงชาวอเมริกันเชื้อสายอิตาลีที่นิตยสาร Forbes เคยจัดให้เป็นผู้หญิงผู้ทรงอิทธิพลที่สุดอันดับ 7 ของโลกเมื่อปี ค.ศ. 2010.....ถึงแม้ว่าการแสดงชุดนี้จะใช้เพียงแค่เลดี้เก๊ๆ (ไม่ใช่ Lady Gaga ตัวจริง) มาสวมใส่ชุดแบบหลุดโลกแล้วโยกเยกเคลื่อนไหวร่างกายไปตามท่วงทำนองอันปลุกเร้า แต่รับรองว่าคุณจะได้สัมผัสกับความตื่นเต้นที่ไม่แพ้การแสดงชุดอื่นๆ ของ “ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์ (Phuket Simon Cabaret)” เลย


           
PhuketSimonCabaret_ภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่ต์_47

........................................งานนี้ Lady Gaga ก็มาด้วย........................................


     11. The Effervescent Concert (Sally Yeh) อีกหนึ่งการแสดงที่จะทำให้คุณตะลึงงันไปกับเหล่า Lady boy ซึ่งกำลังร่ายรำราวผีเสื้อโบกโบยบินท่ามกลางฉากพระราชวังแบบจีนที่ตกแต่งด้วยโทนสีมงคลทั้งทองและแดง โดยมีบทเพลง Medley อันไพเราะของ Sally Yeh บรรเลงเคียงเคล้าคลอ ( Sally Yeh คือ นักร้อง – นักแสดงชาวไต้หวันผู้โด่งดัง เธอเคยได้รับรางวัล The Most Popular Hong Kong Female Singer Award ถึง 4 ครั้งติดต่อกันตั้งแต่ปี ค.ศ. 1990 – 1993 ครับ)

     12. Fabulous Korea Pop Dance (2 Differrent Tears) เกาะติดกระแส Korea Fever ด้วยการแสดงซึ่งแทบจะไม่แตกต่างไปจากการร้อง.....เล่น.....เต้นของวง K – pop Girl Band ตัวจริงเสียงจริง นี่เป็นอีกหนึ่งการแสดงที่จะพิสูจน์ให้คุณได้เห็นถึงศักยภาพของกลุ่ม Lady boy แห่ง “ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์ (Phuket Simon Cabaret)

     13. Miracle of Golden Egypt (African Queen) มนต์เสน่ห์แห่งไอยคุปต์ คือ สิ่งที่นักท่องเที่ยวจำนวนไม่น้อยหลงใหล.....ในการแสดงชุดนี้คุณจะได้พบกับราชินีทั้ง 3 แห่งอียิปต์ผู้ซึ่งจะมาสะกดให้คุณตราตรึงติดอยู่ในห้วงภวังค์ด้วยเครื่องแต่งกายอันงดงามวิจิตรและการแสดงสุดตระการตา


               
PhuketSimonCabaret_ภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่ต์_22

ตลกร้ายในการแสดงชุด Comedy Act
(Barbie Girl) ของ ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต

PhuketSimonCabaret_ภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่ต์_48 PhuketSimonCabaret_ภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่ต์_34

.............................Let Your Imagination Fly in The Burlesque Lounge.............................


     14. Soloist (I will survive) บทเพลง I will survive ของ Gloria Gaynor เคยถูกนำไปขับร้องในรูปแบบของ Cover Version โดยศิลปินรุ่นใหม่ๆ อยู่หลายครั้ง และบางครั้งบทเพลงชื่อดังชิ้นนี้ก็ถูกนำมาใช้ประกอบการแสดงตลกโปกฮาว่าด้วยเรื่องของหญิงสาวซึ่งถูกทอดทิ้ง.....แต่ก็กลับมายืนหยัดได้ด้วยความเข้มแข็งอีกครา นี่คือช่วงเวลาแห่งความหรรษาที่ “ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์ (Phuket Simon Cabaret)” ยินดีมอบให้แก่ทุกๆ ท่าน

     15. Celebration Carnival (Back to Brazil) สัมผัสกับเศษเสี้ยวแห่งความยิ่งใหญ่ในงานเทศกาลรื่นเริงประจำปีของประเทศบราซิลซึ่งถูกจำลองมาไว้บนเวทีการแสดง ไม่ว่าจะเป็นสีสันของการแต่งกาย.....ท่วงทำนองดนตรี.....ลีลาการเต้นรำอันร้อนแรง.....ฯลฯ ภายหลังจากชมการแสดงชุดนี้แล้ว.....คุณอาจอยากลองเดินทางไปร่วมงาน Brazilian Carnival จริงๆ สักครั้งก็เป็นได้

     16. Memories Simon Cabaret (Na na na Goodbye) ทุกๆ งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา และนี่ก็คือการกล่าวคำอำลาในแบบฉบับของ “ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์ (Phuket Simon Cabaret)”.....เหล่านักแสดงทุกๆ คนจากการแสดงทุกๆ ชุดจะขึ้นมารวมตัวกันบนเวทีเพื่อร่วมกันแสดงความขอบคุณต่อผู้รับชมทุกๆ ท่านที่มีส่วนช่วยกันทำให้ค่ำคืนนี้กลายเป็นช่วงเวลาอันล้ำค่า และเต็มไปด้วยความทรงจำอันน่าประทับใจอีกครั้ง
PhuketSimonCabaret_ภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่ต์_62

..........แผนผังที่นั่งของ ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต
(Phuket Simon Cabaret)..........         ภาพถ่ายทั้งหมด : ได้รับการสนับสนุนลิขสิทธิ์ จาก Phuket Simon Cabaret

บัตรภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์ (Phuket Simon Cabaret) ราคาถูก !!
ประเภทบัตร
ราคา (บาท)
ผู้ใหญ่
เด็ก
บัตรภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์
(Phuket Simon Cabaret)
ที่นั่งปกติ
800
600
บัตรภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์
(Phuket Simon Cabaret)
ที่นั่ง VIP
1,000
800
    
     หมายเหตุ
:
     - เด็ก หมายถึง อายุ 4-12 ปี และ/หรือ ส่วนสูงไม่เกิน 140 ซม.
     -รอบการแสดงของภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต : จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงช่วงนี้เปิดการแสดงเฉพาะ 19.30 น. ที่นั่ง VIP เท่านั้นนะคะ ใช้เวลาในการแสดงรอบละ 1 ชม. 15 นาที


โปรโมชั่นนี้จัดให้เฉพาะผู้ซึ่งติดต่อจอง “บัตรภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์”
ตามหมายเลขโทรศัพท์หรือ LINE ID ทางด้านล่าง
และชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้าอย่างน้อย 2 – 7 วัน ตามเงื่อนไขเท่านั้น !


* นักท่องเที่ยวสามารถติดต่อสอบถามโปรโมชั่นประจำเดือน (เฉพาะการจองล่วงหน้า)
ได้ทาง Line ID หรือ หมายเลขโทรศัพท์ ในกรอบทางด้านล่าง ตั้งแต่วันนี้ - 31 ต.ค. 2565     


รับทันที !! โปรโมชั่น "บัตรภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์" ราคาถูก !!

เฉพาะผู้ซึ่งติดต่อจองบัตรล่วงหน้าตามเงื่อนไขผ่านเว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม
ทาง Line ID หรือหมายเลขโทรศัพท์ :

(089) 137-8702 , (084) 145-0957 , (094) 251-9214

Line ID : thongteaw2 , thongteaw.com ,
trin.thongteaw.com , cimlee


กรุณาติดต่อสำรองบัตรล่วงหน้าอย่างน้อย 2 - 7 วัน ขอบคุณครับ/ค่ะ


หมายเลขโทรศัพท์ & Line ID ข้างต้น
ใช้เพื่อการติดต่อสำรอง "บัตรภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์ " ล่วงหน้าเท่านั้น !!
กรณีไม่สะดวกสำรองบัตรและชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้าตามเงื่อนไข
กรุณาติดต่อจอง "บัตรภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์" ในราคา Walk In ตามปกติ
(ไม่มีโปรโมชั่นส่วนลดใด ๆ) ครับ/ค่ะ


Shuttle Bus & Private Bus โดย ภูเก็ตไซม่อน คาบาเร่ต์ (Phuket Simon Cabaret)

หมายเหตุ : ช่วงนี้มีบริการรถรับ-ส่ง เฉพาะหาดป่าตอง ไปกลับท่านละ 100 บาท
เส้นทางอื่นรอแจ้งอีกครั้งนะคะ

พื้นที่ให้บริการ
Join Shuttle Van ผู้ใหญ่
Join Shuttle Van เด็ก
Private Shuttle Van
เที่ยวเดียว
ไป - กลับ
เที่ยวเดียว
ไป - กลับ
เที่ยวเดียว
ไป - กลับ
หาดป่าตอง , กะหลิม
50 บาท
100 บาท
30 บาท
50 บาท
400 บาท
800 บาท
หาดกะรน , ไตรตรัง
80 บาท
160 บาท
40 บาท
80 บาท
500 บาท
1,000 บาท
หาดกะตะ , ถาวรบีช
100 บาท
200 บาท
50 บาท
100 บาท
500 บาท
1,000 บาท
หาดกมลา
130 บาท
250 บาท
80 บาท
150 บาท
500 บาท
1,000 บาท
ตัวเมืองภูเก็ต
150 บาท
300 บาท
80 บาท
150 บาท
500 บาท
1,000 บาท
พื้นที่อื่น ๆ
(โปรดติดต่อสอบถาม)
     
เงื่อนไขการจองบัตรภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์
(Phuket Simon Cabaret) ราคาพิเศษ !!
     และวิธีการชำระเงิน


     1. บริการจองบัตร "ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์
(Phuket Simon Cabaret)" ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษนี้ จัดให้เฉพาะผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอมซึ่งติดต่อจองล่วงหน้าตามเงื่อนไขด้านล่างต่อไปนี้และมีผลตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2565 เท่านั้น
     2. ต้องสำรองบัตร "ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์
(Phuket Simon Cabaret)" ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษล่วงหน้าเป็นเวลาอย่างน้อย 2 วัน ในช่วงวันทำการปกติ (และล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน ในช่วงวันหยุดต่อเนื่อง หรือช่วงเทศกาล)
     3. โทรศัพท์ตรวจสอบที่นั่งว่างของ "ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์
(Phuket Simon Cabaret)" ตามเบอร์ติดต่อ (089) 137-8702 , (084) 145-0957 , (094) 2519214 หรือ (02) 457-1605
     4. กรณีมีที่ีนั่งว่างสำหรับชมการแสดงภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์
(Phuket Simon Cabaret) กรุณาชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนตามที่นั่งซึ่งได้สำรองไว้ (ชำระค่าใช้จ่ายตามราคาโปรโมชั่นในตาราง ไม่ใช่ตามราคาปกติในวงเล็บค่ะ) ภายใน 24 ชม. หลังจากติดต่อสำรองบัตรโดยโอนเงินเข้าบัญชีตามที่ระบุไว้ด้านล่างนี้เท่านั้น

    การชำระเงิน     โดยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารด้านล่างนี้เท่านั้นบัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาเมืองทองธานีซิตี้เซ็นเตอร์ 2
ชื่อบัญชี : Thongteaw.com (ท่องเที่ยวดอทคอม)

เลขที่บัญชี : 402-222838-7     5. ภายหลังจากชำระค่าใช้จ่ายเสร็จเรียบร้อย กรุณาโทรแจ้งการชำระค่าใช้จ่ายตามหมายเลขโทรศัพท์ในข้อ 3. เพื่อยืนยันการสำรองบัตรชมการแสดงภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์ (Phuket Simon Cabaret) ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษ และเก็บสลิปการโอนค่าใช้จ่ายไว้เป็นหลักฐาน
     6. ภายหลังจากยืนยันการชำระค่าใช้จ่าย
(และตรวจสอบพบว่ามีการชำระค่าใช้จ่ายแล้วจริง) ท่านจะได้รับใบจองในระยะเวลาไม่เกิน 3 วัน (ปกติจะได้รับภายใน 24 - 48 ชม.) โดยสามารถนำใบจองดังกล่าวไปแสดง ณ จุดรับบัตรชมการแสดงภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์ (Phuket Simon Cabaret)ได้ในวันและเวลาที่ทำการสำรองไว้ ในกรณีที่ตรวจสอบไม่พบการชำระค่าใช้จ่าย เจ้าหน้าที่จะติดต่อแจ้งให้ท่านส่งสำเนา
สลิปการโอนค่าใช้จ่ายมาตรวจสอบอีกครั้งตามหมายเลข Fax. (02) - 4571605 หรือ E-mail : [email protected] และจะมีการติดต่อจากเจ้าหน้าที่กลับไปแจ้งผลการตรวจสอบอีกครั้งภายใน 24 - 48 ชม.
     7. เนื่องจากการสำรองทัวร์ตามเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้นนี้เป็นการสำรองบัตรชมการแสดงภูเก็ต ไซม่อน คาบาเร่ต์
(Phuket Simon Cabaret) ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษ ภายหลังจากที่ท่านได้ทำการชำระค่าใช้จ่ายแล้วจึงไม่สามารถเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือขอยกเลิกการสำรองได้ เว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอมขอสงวนสิทธิ์ในการงดคืนค่าใช้จ่ายใด ๆ ซึ่งท่านได้ชำระไว้แล้วในทุกกรณี (ยกเว้นกรณีตามข้อ 8.)
     8. เว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) ไม่มีความประสงค์หรือนโยบายใด ๆ ที่จะกระทำการเพื่อหลอกลวง ทุจริต หรือ ฉ้อโกงท่านในทุกกรณี หากทางเว็บไซต์ไม่สามารถสำรองบัตรราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษตามเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้นนี้ให้แก่ท่านได้ ทางเว็บไซต์ยินดีคืนค่าใช้จ่ายซึ่งท่านได้ชำระไว้แล้วเต็มจำนวนให้ โดยไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ทั้งสิ้น
     ราคานี้มีผลตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2565 เท่านั้นสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในเขตจังหวัดพังงา
(กรุณาคลิ๊ก “ ชื่อสถานที่ท่องเที่ยว” เพื่อชมภาพถ่ายและข้อมูลของสถานที่แต่ละแห่งโดยละเอียด)
อ.เมือง
 อุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา
อ.คุระบุรี
 อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์
อ.ท้ายเหมือง
 อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน
อ.ตะกั่วป่า
 อุทยานแห่งชาติเขาหลัก - ลำรู่ , หาดนางทอง - หาดบางเนียง
อ.เกาะยาว
 เกาะยาวใหญ่ , เกาะยาวน้อย , เกาะไข่นอก - เกาะไข่ใน  

สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในเขตจังหวัดภูเก็ต
(กรุณาคลิ๊ก “ ชื่อสถานที่ท่องเที่ยว” เพื่อชมภาพถ่ายและข้อมูลของสถานที่แต่ละแห่งโดยละเอียด)
อ.เมือง
 เกาะราชาใหญ่ , เกาะรังใหญ่ , เกาะเฮ , สยามนิรมิต ภูเก็ต ,
 หาดกะตะ , หาดกะรน , หาดราไวย์ , หาดในหาน , อ่าวฉลอง , วัดฉลอง ,
 แหลมพรหมเทพ , จุดชมทิวทัศน์สถานีไฟฟ้าพลังงานทดแทน
อ.กะทู้
 ภูเก็ตแฟนตาซี , หาดป่าตอง , หาดกมลา  
อ.ถลาง
 หาดในยาง - อุทยานแห่งชาติสิรินาถ


     ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง >> : ที่พัก/โรงแรม/รีสอร์ท ในจ.ภูเก็ต
     ของฝาก จ.ภูเก็ต  >> : กุ้งเสียบ เต้าส้อ ขนมพริกไทย


โปรแกรมทัวร์อื่น ๆ ในเขตจังหวัดภูเก็ต
(กรุณาคลิ๊ก “ชื่อโปรแกรมทัวร์” เพื่อชมภาพถ่ายและข้อมูลของโปรแกรมทัวร์แต่ละแบบโดยละเอียด)
   

สงวนลิขสิทธิ์โดย : เว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ 11/09712

 
Copyright since 2008 by www.thongteaw.com - All right reserved.