Custom Search
 


Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท : เกาะปะการังรีสอร์ท) เกาะเฮ

(รายละเอียดของที่พัก/โปรแกรมทัวร์เกาะเฮราคาพิเศษต่าง ๆ สามารถดูได้ที่ด้านล่างของเว็บไซต์หน้าีนี้)


Coral Island Resort
(คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท : เกาะปะการังรีสอร์ท) เกาะเฮ จ.ภูเก็ต


Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท : เกาะปะการังรีสอร์ท) เกาะเฮ จ.ภูเก็ต
     .....มันจะรู้สึกดีสักแค่ไหนหากคุณได้หลบหลีกหนีจากความวุ่นวายสับสนของผองคนแล้วเดินทางมาพักผ่อนบนเกาะส่วนตัวพร้อม ๆ กันกับบุคคลอันเป็นที่รัก?.....
      .....มันจะดีสักแค่ไหนหากคุณสามารถนอนเอนกายภายใต้ร่มไม้รับแสงแดดอ่อน ๆ ที่เล็ดลอดผ่านช่องระหว่างกิ่งก้านใบทอประกายจาง ๆ ลงมากระทบกับร่าง ไปพร้อม ๆ กับที่มีสายลมลมทะเลบาง ๆ ช่วยพัดพาเอาความร้อนรุ่มซึ่งสุมซ่อนอยู่ในความรู้สึกออกไป?.....
      .....มันจะรู้สึกดีสักแค่ไหนหากจะได้ดำผุดดำว่ายอยู่ท่ามกลางฝูงปลาน้อยใหญ่ในท้องทะเลใสสีมรกตแล้วยังสามารถขึ้นมาพักผ่อนยามเหนื่อยล้าด้วยการเดินทอดอารมณ์เบา ๆ ดูนกหายากเพลิน ๆ บนชายฝั่งหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์?.....     .....จะมีสถานที่แห่งไหนที่ช่วยทำให้ความปรารถนาอันน่าประทับใจเหล่านี้เป็นจริงได้?.....


     “Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท : เกาะปะการังรีสอร์ท)” คือ รีสอร์ทสวยเพียงแห่งเดียวที่เปิดให้บริการอยู่บนเกาะเฮ (เกาะปะการัง) จ.ภูเก็ต และอาจจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งซึ่งช่วยให้คุณได้พบกับคำตอบต่อคำถามต่าง ๆ ดังข้างต้นเหล่านี้


 Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท : เกาะปะการังรีสอร์ท) เกาะเฮ จ.ภูเก็ต   
"หาดหน้า" ที่ตั้งของ "Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท)"


     “เกาะเฮ” หรือที่เรียกชื่อกันในหมู่ชาวต่างชาติอย่างติดปากว่า “เกาะปะการัง (Coral Island)” เป็นเกาะส่วนตัวเล็ก ๆ ตั้งอยู่ห่างจากชายฝั่งด้านทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ตประมาณ 9 กม. สามารถเดินทางโดยเรือเร็วจากอ่าวฉลองมาถึงเกาะได้ภายในเวลาไม่เกิน 20 นาที ในอดีตเกาะแห่งนี้มีความอุดมสมบูรณ์ของแนวปะการังใต้น้ำอยู่มากและมีทัศนียภาพโดยรอบเกาะสวยงาม หาดทรายสีขาวเนื้อเนียนละเอียดนุ่มเท้าราวกับแป้งฝุ่น น้ำทะเลสีเขียวอมฟ้าใสจนสามารถมองเห็นพื้นผิวใต้น้ำในระดับความลึก 1 – 2 เมตรได้ชัดเจน มีแมกไม้ชายทะเลขึ้นยืนต้นแผ่กิ่งก้านให้ร่มเงาตลอดแนวชายฝั่ง มีเรื่องเล่าต่อ ๆ กันมาว่า นักท่องเที่ยวกลุ่มแรก ๆ ซึ่งมีโอกาสเดินทางมาถึงเกาะเฮ เมื่อได้พบกับความงดงามยากเกินจะบรรยาย ณ เกาะแห่งนี้เข้าก็ดีใจจนร้องอุทานคำว่า “เฮ” ออกมา จึงได้มีการนำคำอุทานดังกล่าวมาตั้งชื่อเกาะว่า “เกาะเฮ” ในที่สุด

    

Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท : เกาะปะการังรีสอร์ท) เกาะเฮ จ.ภูเก็ต Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท : เกาะปะการังรีสอร์ท) เกาะเฮ จ.ภูเก็ต
แนวปะการังโดยรอบเกาะเฮ
ซึ่งทีมงานนักประดาน้ำของ Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท) เคยถ่ายภาพเอาไว้


     ด้านทิศเหนือของเกาะเฮมีชายหาดยาวที่สวยงามอยู่ 2 แห่ง คือ “หาดหน้า” และ “หาดกล้วย” สำหรับ หาดหน้านี้เป็นชายหาดซึ่งมีความสวยงามมากที่สุดบนเกาะเฮและเป็นที่ตั้งของ “Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท)” ส่วนหาดกล้วยนั้นตั้งอยู่ห่างออกไปทางด้านทิศตะวันตกของหาดหน้าอีกประมาณ 1.5 กม. นักท่องเที่ยวซึ่งค้างแรม ณ “Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท)” สามารถเดินตามทางดินเล็ก ๆ เลาะเลียบไหล่เขาไปยังหาดกล้วยได้ภายในเวลาไม่เกิน 30 นาที แต่หากนักท่องเที่ยวซื้อทัวร์เรือเร็ววันเดียวเที่ยวเกาะเฮมาก่อนล่วงหน้า บริษัททัวร์บางแห่งจะพานักท่องเที่ยวมาเล่นน้ำทะเลด้านหน้าหาดกล้วยโดยไม่จำเป็นต้องเดินจากหาดหน้ามาเองให้เมื่อย

     นอกจาก “หาดหน้า” และ “หาดกล้วย” แล้ว เกาะเฮยังมีอ่าวขนาดเล็กที่สวยงามตั้งอยู่ทางด้านทิศใต้อีก
2 – 3 แห่ง แต่การเข้าถึงอ่าวต่าง ๆ เหล่านี้จำเป็นต้องซื้อทัวร์ดำน้ำ ,ทัวร์เรือชมพระอาทิตย์ตก หรือเช่าเรือหางยาวเหมาลำจาก “Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท)” ไปเท่านั้น (นักท่องเที่ยวไม่สามารถเดินเท้าไปยังอ่าวเหล่านี้ได้ด้วยตนเองและบริษัททัวร์วันเดียวเที่ยวเกาะเฮส่วนใหญ่ก็จะไม่ได้พานักท่องเที่ยวไปยังอ่าวเล็ก ๆ เหล่านี้ครับ) ทำให้ในช่วงกลางวันบรรยากาศของอ่าวเล็ก ๆ เหล่านี้จะมีความสงบและมีความเป็นส่วนตัวมากกว่า “หาดหน้า” และ “หาดกล้วย” อีกทั้งยังสามารถหาจุดดำน้ำดูปะการังเหมาะ ๆ ได้ง่ายกว่าด้วย (ปัจจุบันแนวปะการังบริเวณหาดหน้าและหาดกล้วยได้รับความเสียหายเป็นวงกว้างจากการเปลี่ยนแปลงของสภาวะแวดล้อมต่าง ๆ รวมถึงผลกระทบซึ่งเกิดขึ้นจากคลื่นกระแทกและคราบน้ำมันของเรือเร็วที่พานักท่องเที่ยวจำนวนมากมาเยือนชายหาดทั้งสองแห่งนี้)

     

Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท : เกาะปะการังรีสอร์ท) เกาะเฮ จ.ภูเก็ต Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท : เกาะปะการังรีสอร์ท) เกาะเฮ จ.ภูเก็ต
"ศาลานวดแผนไทย" และ บรรยากาศโดยรอบบริเวณห้องพักของทาง "Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท)"


     ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่า “Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท)” คือ รีสอร์ทเพียงแห่งเดียวซึ่งเปิดให้บริการอยู่บนเกาะเฮและจากความผูกขาดนี้เองที่ทำให้หลาย ๆ คนอาจจะจินตนาการว่าราคาค่าห้องพักต่อคืนน่าจะแพงหูฉี่ในระดับที่นักท่องเที่ยวชาวไทยส่วนใหญ่ไม่ต้องคิดฝันว่าจะมาพัก.....แต่ในความจริงกลับไม่เป็นเช่นนั้น เพราะราคาห้องพักต่อคืนของ “Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท)” เริ่มต้นเพียงแค่ 2,000 กว่าบาท (กรุณาดูราคาโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอมได้ตามตารางด้านล่างครับ) ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับราคาห้องพักต่อคืนของโรงแรมและรีสอร์ทต่าง ๆ บนชายฝั่งเกาะภูเก็ตที่มีบรรยากาศด้อยกว่า “Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท)” มากแล้ว ราคาห้องพัก/คืนของ “Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท)” ก็ยังถือว่าไม่สูงเกินไปนัก


Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท : เกาะปะการังรีสอร์ท) เกาะเฮ จ.ภูเก็ต Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท : เกาะปะการังรีสอร์ท) เกาะเฮ จ.ภูเก็ต Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท : เกาะปะการังรีสอร์ท) เกาะเฮ จ.ภูเก็ต
"Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท)" มีห้องพักแบบต่าง ๆ ให้ท่านเลือกได้ตามความต้องการ
จากซ้ายมือสุดคือ Beach Front ,Deluxe และ Standard ตามลำดับCoral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท : เกาะปะการังรีสอร์ท) เกาะเฮ จ.ภูเก็ต      ห้องพักของ “Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท)” ทุกห้องเป็นห้องพักซึ่งติดตั้งเครื่องปรับอากาศแต่เนื่องจากทาง “Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท)” จำเป็นต้องปั่นไฟฟ้าใช้เองบนเกาะ จึงมีนโยบายการตัดไฟห้องพักในช่วงเวลา 9.00 – 11.00 น. และ 14.00 – 17.00 น.ของทุก ๆ วัน นอกจากนั้นยังไม่มีการติดตั้งโทรทัศน์ไว้ในห้องพักทุกห้องอีกด้วย นักท่องเที่ยวซึ่งเหน็ดเหนื่อยจากการว่ายน้ำและอยู่ว่าง ๆ เหงา ๆ ในห้องอาจจะออกมาเดินทอดน่องดู “นกเงือก” สัตว์ป่าคุ้มครองตาม พ.ร.บ.สงวนและคุ้มครองสัตว์ป่า พ.ศ. 2535 ที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไปตามธรรมชาติบนเกาะเฮ (ช่วงเวลาและตำแหน่งที่สามารถพบเห็นนกเงือกได้บ่อยที่สุด คือ ช่วงเช้าเวลาประมาณ 7.00 – 9.00 น.บริเวณร้านอาหารติดชายหาดของ “Coral Island Resort” และช่วงบ่ายเวลาประมาณ 14.30 – 16.30 น.บริเวณรอบ ๆ สระว่ายน้ำของ “Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท)” ครับ) หรือหากมีอาการขาดโทรทัศน์แล้วจะลงแดงชักดิ้นชักงอคอพับจริง ๆ ทีมงานท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) แนะนำว่าให้มานั่งดูโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมเครื่องรวมบริเวณ lobby ของทาง “Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท)” ก็คงจะพอบรรเทาอาการไปได้บ้าง ส่วนใครที่อยากลองเล่น Paragliding ,Banana boat หรือ Kayaking ต้องติดต่อกับเจ้าหน้าที่จากบริษัททัวร์ต่าง ๆ บริเวณ “หาดหน้า” หรือ “หาดกล้วย” แล้วจึงเสียค่าบริการเพิ่มเติมตามแต่ชนิดของกิจกรรมที่เลือกเอาเอง [กิจกรรมเหล่านี้ไม่ใช่บริการของทาง “Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท)” โดยตรงครับ]


Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท : เกาะปะการังรีสอร์ท) เกาะเฮ จ.ภูเก็ต      นอกเหนือไปจากกิจกรรมดูนกเงือก อาบแดด ว่ายน้ำริมชายหาดและดำดูปะการังน้ำตื้น (Snorkeling) แล้ว ทาง “Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท)” ยังมีกิจกรรมดำน้ำลึก (Scuba diving) ไว้เป็นบริการทางเลือกให้สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบความตื่นเต้นและท้าทายอีกด้วย โดยโปรแกรมดำน้ำลึกที่ทาง “Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท)” เปิดให้บริการนั้นจะมีตั้งแต่โปรแกรมเริ่มต้น (ฝึกหัด) สำหรับผู้ซึ่งยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการดำน้ำลึก [ผู้ฝึกสอนจะให้ทำการซ้อมดำน้ำในสระของทาง “Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท)” ก่อน เมื่อเห็นว่าสามารถทำตามบทเรียนต่าง ๆได้ดีแล้วจึงจะพาลงทะเลจริงอีกครั้ง] โปรแกรม 2 dives package สำหรับผู้ที่มีใบอนุญาตการดำลึกอยู่แล้ว และโปรแกรม PADI open water package ซึ่งเป็นโปรแกรมที่จะฝึกฝนความชำนาญในการดำน้ำลึกของคุณให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น พร้อม ๆ กับทำการสอบใบอนุญาตดำน้ำลึกของ PADI ที่จะอนุญาตให้คุณสามารถดำน้ำลึกได้ในจุดดำน้ำสำคัญ ๆ ต่าง ๆ ทั่วโลก

     สุดท้ายนี้ หากคุณเป็นบุคคลหนึ่งซึ่งกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนดี ๆ มีความเป็นส่วนตัวสูง และชื่นชอบทะเลเป็นชีวิตจิตใจล่ะก็.....นึกถึง “เกาะเฮ” และ “Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท)”  จ.ภูเก็ต ดูสักนิด.....แล้วก็ลองคิดว่าสถานที่แห่งนี้จะเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าพอสำหรับวันหยุดของคุณและคนที่คุณรักได้หรือไม่? [สำหรับความคิดเห็นของทีมงานท่องเที่ยวดอทคอมซึ่งมีโอกาสได้ไปพักค้างคืนบนเกาะเฮ ณ Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท) มาแล้ว คือ “เกาะเฮ” และ “Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท)” เป็นสถานที่ท่องเที่ยวดี ๆ ที่มีความคุ้มค่าพอจะทำให้พวกเรารู้สึกอยากกลับไปเยือนอีกครั้งครับ]Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท : เกาะปะการังรีสอร์ท) เกาะเฮ จ.ภูเก็ต  
ช่วงเวลาอันน่าประทับใจกับทัวร์ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น
อีกหนึ่งบริการดี ๆ จากทาง "Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท)"


การเดินทาง
: มีบริการรถรับ – ส่งนักท่องเที่ยวระหว่างโรงแรม/ที่พักต่าง ๆ ในเขต จ.ภูเก็ต – ท่าเรืออ่าวฉลอง และมีเรือเร็วรับ – ส่งนักท่องเที่ยวระหว่างอ่าวฉลอง – Coral Island Resort ทุกวัน ท่านสามารถตรวจสอบอัตราค่าบริการต่าง ๆ ได้ภายในเว็บไซต์หน้านี้ (อัตราห้องพักราคาพิเศษของ Coral Island Resort ซึ่งปรากฏอยู่ในตารางไม่รวมค่าบริการพาหนะรับ – ส่งครับ)Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท : เกาะปะการังรีสอร์ท) เกาะเฮ จ.ภูเก็ต Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท : เกาะปะการังรีสอร์ท) เกาะเฮ จ.ภูเก็ต  
"Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท)" พร้อมบริการอาหารรสเลิศเพื่อให้ทุก ๆ มื้อของท่านเป็นมื้อพิเศษที่น่าจดจำ
ที่พักบนเกาะเฮ
: (Coral Island Resort)

 
ช่วงเวลาเข้าพัก/ราคาห้องพัก (บาทต่อคืน)
ประเภทห้อง
11 มกราคม 56 - 31 มีนาคม 56
1 เมษายน 56 - 31 ตุลาคม 56
Standard Bungalow (32 rooms)
เตียงเดี่ยว
2,290 (จากปกติ 2,800)
1,890 (จากปกติ 2,200)
เตียงคู่
2,490 (จากปกติ 2,800)
2,090 (จากปกติ 2,200)
Deluxe Bungalow (21 rooms)
เตียงเดี่ยว
2,690 (จากปกติ 3,200)
2,290 (จากปกติ 2,600)
เตียงคู่
2,890 (จากปกติ 3,200)
2,490 (จากปกติ 2,600)
Beach Front Deluxe Bungalow (First Row Only 11 rooms)
เตียงเดี่ยว
3,090 (จากปกติ 3,600)
2,590 (จากปกติ 3,000)
เตียงคู่
3,290 (จากปกติ 3,600)
2,890 (จากปกติ 3,000)

หมายเหตุ : ห้องพักเตียงเดี่ยว = เตียงใหญ่ 1 เตียงสามารถนอนได้ 2 ท่าน
                    ห้องพักเตียงคู่       = เตียงเล็ก 2 เตียงสามารถนอนได้เตียงละ 1 ท่าน
                    ค่าห้องพักทุกแบบรวมบริการอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
                    เตียงเสริมพิเศษเพิ่ม 500 บาท รวมอาหารเช้า
                    ค่าบริการรถรับจากโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต + เรือไปหรือกลับจากเกาะเฮ 650 บาท/คน/เที่ยว
                    ค่าบริการเฉพาะเรือไปหรือกลับจากเกาะเฮ 450 บาท/คน/เที่ยว

Special Promotion : พัก 3 คืน จ่าย 2 คืน ,พัก 5 คืน จ่าย 3 คืน ,พัก 7 จ่าย 4 คืน ,พัก 9 คืน จ่าย 5 คืน
                                   เงื่อนไขสำหรับคืนที่ไม่ต้องจ่ายค่าที่พัก จะต้องชำระค่าอาหารเช้าส่วนเกินในคืนที่พักฟรี                                    500 บาท ต่อห้อง ต่อคืน

ประหยัดเป็นพิเศษ!! หากเลือกจองห้องพักเกาะเฮผ่านระบบอัตโนมัติทาง Internet เราเพิ่มส่วนลดให้ท่านอีก
                                      เริ่มต้นที่ 1,740 บาท คลิ๊กที่นี่ (จำนวนจำกัด !!)


ผู้รับผิดชอบโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวเกาะเฮ : ผู้ประกอบการใบอนุญาตเลขที่ 33/0015, 33/3130

จองที่พัก/ทัวร์เกาะเฮติดต่อ : (089) 137-8702 , (084) 145-0957 , (084) 360-2913

                                  หรือ (02) 928-2167  Fax. (02) 981-4599โปรแกรมทัวร์ ท่องเที่ยวเกาะเฮ

โปรแกรม
ราคา (บาท)
ผู้ใหญ่
เด็ก
โปรแกรมทัวร์เกาะเฮ แบบที่ 1 : เต็มวัน


1,000
800
โปรแกรมทัวร์เกาะเฮ แบบที่ 2 :พื้นฐานการดำน้ำลึก


2,700
-
โปรแกรมทัวร์เกาะเฮ แบบที่ 3 : ดำน้ำลึก 2 dives

เฉพาะผู้มีใบอนุญาตแล้วเท่านั้น
2,700
-
โปรแกรมทัวร์เกาะเฮ แบบที่ 4 :คอร์ส 3 วัน

สำหรับผู้ที่ต้องการ PADI licence open water
12,000
-

หมายเหตุ : เด็ก หมายถึง ผู้ที่มีอายุน้อยกว่า 12 ปี


รายละเอียดโปรแกรมทัวร์เกาะเฮ แบบที่ 1 : เต็มวัน
เวลา
รายการ
08.00 - 09.00 น.

ออกเดินทางไปรับท่านจากโรงแรมที่พัก

09.30 น.
ลงเรือที่ท่าเรือ นำท่านสู่เกาะเฮ
10.00 น.

ถึงเกาะเฮ

12.00 - 13.00 น.
รับประทานอาหารกลางวัน
14.30 น.
ออกจากท่าเรือเกาะเฮ เดินทางกลับสู่ภูเก็ต
16.30 - 17.30.
เดินทางส่งท่านที่โรงแรมในเขตบริการ

รายละเอียดโปรแกรมทัวร์เกาะเฮ : การดำน้ำลึก
รายการ
รายละเอียด
โปรแกรมทัวร์เกาะเฮ แบบที่ 2 :
พื้นฐานการดำน้ำลึก


โปรแกรมนี้ออกแบบสำหรับผู้เริ่มต้น ผู้ที่เคยดำน้ำลึกมาก่อน ผู้สอนจะแนะนำท่านให้รู้จักกับการดำน้ำพื้นฐาน ฝึกปฏิบัติในสระว่ายน้ำก่อน

โปรแกรมทัวร์เกาะเฮ แบบที่ 3 :
ดำน้ำลึก 2 dives
เฉพาะผู้มีใบอนุญาตแล้วเท่านั้น
โปรกแกรมนี้ออกแบบสำหรับนักดำน้ำที่มีใบอนุญาตแล้ว ผู้สอนจะนำท่านไปดำน้ำยังสถานที่จริงในจุดที่ได้คัดเลือกแล้วว่ามีความสวยงาม
โปรแกรมทัวร์เกาะเฮ แบบที่ 4 :
คอร์ส 3 วัน
สำหรับผู้ที่ต้องการ PADI licence open water

โปรแกรมนี้ออกแบบสำหรับผู้ที่ต้องการใบ PADI licence water ใช้เวลา 3 วัน ผู้สอนพูดได้ทั้งไทย จีน อังกฤษ
ราคานี้รวม
                                                                          
* รถ และเรือ ไป – กลับ (บริการรถรับส่งโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายในพื้นที่ที่กำหนด)
* เครื่องดื่มต้อนรับ และอาหารกลางวัน
* อุปกรณ์ดำน้ำตื้น และอุปกรณ์ดำน้ำลึกตามโปรแกรม
* ประกันภัยตลอดการเดินทาง
* PADI certificate สำหรับโปรแกรมที่ 4 เท่านั้น

ยกเว้น

* รับส่งจากหาดบางเทา หาดในยาง หาดกมลา หาดไตรตรัง หาดพันวา หาดสุรินทร์ หาดในทอน อำเภอถลาง หาดในหาน ชำระเพิ่มจากโปรแกรมอีก 200 บาทต่อท่าน
* หรือรับส่งจากโรงแรม Alamas Resort Hyatt Regency JW Marriot ชำระเพิ่มจากโปรแกรมอีก 300 บาทต่อท่าน
รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับโปรแกรมทัวร์เกาะเฮ


เงื่อนไขการจอง และการชำระเงิน


     1. บริการจองโปรแกรมทัวร์/ห้องพักราคาพิเศษเกาะเฮ "คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท Coral Island Resort"นี้จัดให้เฉพาะสำหรับผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอมซึ่งติดต่อจองล่วงหน้าตามเงื่อนไขด้านล่างต่อไปนี้และมีผลตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม 2556 - 31 ตุลาคม 2556 เท่านั้น
     2. ข้อแนะนำ : เนื่องจากห้องพักบนเกาะเฮมีจำนวนจำกัด และสามารถรองรับนักท่องเที่ยวพักค้างแรมได้ประมาณไม่เกิน 200 ท่าน (รวมเตียงเสริมแล้ว) ในกรณีวันหยุดต่อเนื่องหรือช่วงเทศกาลควรติดต่อสำรองห้องพักล่วงหน้าำไม่น้อยกว่า 20 - 30 วัน
     3. โทรศัพท์ตรวจสอบที่ว่างในโปรแกรมทัวร์ หรือ ตรวจสอบห้องพักว่างบนเกาะเฮ ตามเบอร์ติดต่อ
(089) 137-8702 , (084) 145-0957 , (084) 360-2913 หรือ (02) 928-2167
     4. กรณีมีที่ว่างในโปรแกรมทัวร์/ห้องพักว่างบนเกาะเฮ กรุณาชำระค่าใช้จ่ายเพื่อทำการจองโปรแกรมทัวร์เกาะเฮ/โปรแกรมดำน้ำลึก หรือ จองห้องพักบนเกาะเฮเต็มจำนวน 100 % โดยต้องชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดให้เสร็จเรียบร้อยก่อนวันเดินทางจริงไม่ต่ำกว่า 10 วันในกรณีวันปกติ และ ต้องไม่ต่ำกว่า 15 วันในกรณีเป็นวันหยุดต่อเนื่องหรือช่วงเทศกาล  
    5. หลังจากชำระค่าใช้จ่ายเสร็จเรียบร้อยขอให้โทรแจ้งการชำระค่าใช้จ่ายตามเบอร์โทรศัพท์ในข้อ 3.พร้อมส่งอีเมล์ หรือแฟกซ์ พร้อมทั้งรายชื่อ - นามสกุลจริงของผู้เดินทางทุกท่านมายัง [email protected] หรือ หมายเลขแฟกซ์อัตโนมัติ 02 - 981-4599 และเก็บสลิปการโอนค่าใช้จ่ายไว้เป็นหลักฐาน (กรณีที่ทีมงานตรวจสอบไม่พบการโอนค่าใช้จ่ายจริง ทีมงานจะติดต่อขอให้ท่านส่งหลักฐานการชำระค่าใช้จ่ายมาทางอีเมล์หรือแฟกซ์เพื่อทำการตรวจสอบอีกครั้ง)
     6. ทีมงานจะออกใบจองเป็นหลักฐานว่าท่านได้ชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดแล้วให้ภายใน 72 ชม.หลังจากตรวจสอบพบการชำระค่าใช้จ่ายสำหรับโปรแกรมทัวร์/ที่พัก/ค่าพาหนะรับ - ส่งทั้งหมด ในวันเดินทางจริงท่านต้องนำใบจองดังกล่าวนี้ไปยื่นให้กับทีมงานผู้รับผิดชอบโปรแกรมทัวร์์หรือเจ้าหน้าที่ของ Coral Island Resort ณ สถานที่นัดหมายอีกครั้ง
     7. เว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) ไม่มีความประสงค์หรือนโยบายใด ๆ ที่จะกระทำการเพื่อหลอกลวง ทุจริต หรือ ฉ้อโกงท่านในทุกกรณี หากทางเว็บไซต์ไม่สามารถสำรองโปรแกรมทัวร์/ห้องพักราคาพิเศษตามเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้นนี้ให้แก่ท่านได้ ทางเว็บไซต์ยินดีคืนค่าใช้จ่ายซึ่งท่านได้ชำระไว้แล้วเต็มจำนวนให้ทั้งหมดโดยไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ทั้งสิ้น

 การชำระเงิน     โดยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารด้านล่างนี้เท่านั้น

 


บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาเมืองทองธานีซิตี้เซ็นเตอร์ 2
ชื่อบัญชี : Thongteaw.com (ท่องเที่ยวดอทคอม)

เลขที่บัญชี : 402-222838-7การแจ้งยกเลิก / เปลี่ยนแปลงการจองทัวร์/ห้องพัก


วันปกติ  : กรณีแจ้งยกเลิก / เลื่อนการเดินทางก่อนวันเดินทาง  10 วันขึ้นไป หักค่าดำเนินการ 290 บาทต่อ
                 นักท่องเที่ยว 1 ท่าน
               : กรณีแจ้งยกเลิก / เลื่อนการเดินทางน้อยกว่า  10 วัน ขอสงวนสิทธิ์ในการงดคืนเงินค่าโปรแกรม
                 ทัวร์  100%

เทศกาล : กรณีแจ้งยกเลิก / เลื่อนการเดินทางก่อนวันเดินทาง 15 วันขึ้นไป หักค่าดำเนินการ 290 บาทต่อ
                 นักท่องเที่ยว 1 ท่าน
               : กรณีแจ้งยกเลิก / เลื่อนการเดินทางน้อยกว่า  15 วัน ขอสงวนสิทธิ์ในการงดคืนเงินค่าโปรแกรม
                 ทัวร์  100%หมายเหตุ
-  รายละเอียดโปรแกรมสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสมของสภาพคลื่นลม และสภาวะอากาศ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวเป็นหลัก และผู้ประกอบการไม่จำเป็นต้องแจ้งถึงการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวให้นักท่องเที่ยวทราบล่วงหน้า

-  ราคานี้เริ่มตั้งแต่ 11 มกราคม 2556 - 31 ตุลาคม 2556 เท่านั้น

สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในเขตจังหวัดภูเก็ต
(กรุณาคลิ๊ก “ ชื่อสถานที่ท่องเที่ยว” เพื่อชมภาพถ่ายและข้อมูลของสถานที่แต่ละแห่งโดยละเอียด)
อ.เมือง
 เกาะราชาใหญ่ , เกาะรังใหญ่ , เกาะเฮ , สยามนิรมิต ภูเก็ต ,
 หาดกะตะ , หาดกะรน , หาดราไวย์ , หาดในหาน , อ่าวฉลอง , วัดฉลอง
 แหลมพรหมเทพ , จุดชมทิวทัศน์สถานีไฟฟ้าพลังงานทดแทน
อ.กะทู้
 ภูเก็ตแฟนตาซี , หาดป่าตอง , หาดกมลา  
อ.ถลาง
 สแปลช จังเกิ้ล , หาดในยาง - อุทยานแห่งชาติสิรินาถ


     ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง >> : ที่พัก/โรงแรม/รีสอร์ท ในจ.ภูเก็ต
     ของฝาก จ.ภูเก็ต  >> : กุ้งเสียบ เต้าส้อ ขนมพริกไทย

โปรแกรมทัวร์อื่น ๆ ในเขตจังหวัดภูเก็ต
(กรุณาคลิ๊ก “ชื่อโปรแกรมทัวร์” เพื่อชมภาพถ่ายและข้อมูลของโปรแกรมทัวร์แต่ละแบบโดยละเอียด)


 
แผนผังเว็บไซต์ (Site Map)


บทความและภาพทุกภาพภายในเว็บไซต์หน้านี้ได้รับการสนับสนุนลิขสิทธิ์โดยถูกต้องตามกฎหมาย
ในฐานะที่ท่องเที่ยวดอทคอม (www.Thongteaw.com) เป็นตัวแทนรับจองห้องพักของ
Coral Island Resort (คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท : เกาะปะการังรีสอร์ท) อย่างเป็นทางการ
หากผู้ใดทำการคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไขหรือนำไปใช้ในกรณีใด ๆ
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางทีมงาน จะถูกดำเนินการทางกฎหมายขั้นเด็ดขาด


Copy right © Since 2008 by Thongteaw.com - All Rights Reserved
เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็คโทรนิคส์ 3102201494154