Custom Search
 

สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล ภูเก็ต
Splash Jungle Water Park Phuket


รับทันที ! ส่วนลดโปรโมชั่นบัตรสวนน้ำ "สแปลช จังเกิ้ล (Splash Jungle)" ราคาพิเศษ !
เฉพาะผู้ที่ติดต่อสำรองบัตรและชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้าตามเงื่อนไข
ผ่านหมายเลขโทรศัพท์ หรือ Line ID ในกรอบทางด้านล่าง ตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค. 2562 เท่านั้น !
     ความตื่นเต้น ความสนุกสนาน และ ความสุขในวัยเยาว์.....คือ สิ่งที่หลายๆ คนเริ่มลืมเลือนไปเมื่อวันเวลาล่วงผ่านเลยไกล ด้วยภาระหน้าที่ทั้งการเรียน.....การงาน.....การดูแลครอบครัวซึ่งถาโถมประดังเข้าใส่จนคนบางคนจำเป็นต้องใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบแบบแทบจะลืมหายใจ สิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นเหตุปัจจัยซึ่งส่งเสริมให้ “ความไร้เดียงสา” เมื่อครั้งอดีตสูญสลายไปในยามที่เราเติบโตใหญ่ขึ้นตามกาล


สแปลช_จังเกิ้ล_Splash_Jungle_24 สแปลช_จังเกิ้ล_Splash_Jungle_25

โยกเยกไปกับคลื่น 6 ระดับกลางสระน้ำที่ปลอดภัยใน "The Wave Pool"

สแปลช_จังเกิ้ล_Splash_Jungle_11

.........................Thrills & Spills.........................
ตื่นเต้นกับสไลเดอร์ที่จะพาคุณลื่นไถลไปมาจากระดับความสูงซึ่งเทียบเท่าได้กับตึกหลายชั้น     .....คำถาม คือ คุณเป็นคนหนึ่งซึ่งต้องการจะเรียกความทรงจำแห่งความตื่นเต้น ความสนุกสนาน และ ความสุขในวัยเยาว์ให้หวนย้อนคืนมาอีกครั้งหรือไม่ ?.....ถ้าคำตอบของคุณ คือ “ใช่” ล่ะก็.....ทีมงานท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) แนะนำว่า สวนน้ำ สแปลช จังเกิ้ล ภูเก็ต (Splash Jungle Water Park Phuket) อาจเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณ.....


     Splash Jungle Water Park : ความสุขและความสนุกที่คุณเลือกได้

     สวนน้ำ สแปลช จังเกิ้ล ภูเก็ต (Splash Jungle Water Park Phuket) คือ สวนน้ำขนาดใหญ่ซึ่งถูกเนรมิตขึ้นบนพื้นที่กว่า 4 ไร่ ริมหาดไม้ขาวภายใน Centara Grand West Sands Resort & Villas Phuket เพื่อที่จะนำเสนอทางเลือกอันแสนสุขหรรษาให้แก่กลุ่มนักท่องเที่ยวเกือบทุกเพศทุกวัยด้วยเครื่องเล่นและบริการอันหลากหลายที่เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะบุคคล โดยมีพนักงานซึ่งได้รับการอบรมฝึกฝนเป็นการเฉพาะคอยอำนวยความสะดวกและคอยดูแลรักษาความปลอดภัยประจำอยู่ทุกๆ หน่วยบริการภายในสวนน้ำ


สแปลช_จังเกิ้ล_Splash_Jungle_1

อุตส่าห์มาถึง จ.ภูเก็ต ทั้งที.....อย่าลืมแวะมาแบ่งปันความสนุกสนานกับเพื่อนๆ และครอบครัว
ที่สวนน้ำ "สแปลช จังเกิ้ล (Splash Jungle) " นะคะ


     
      ไม่ว่าคุณจะเป็นพ่อแม่ซึ่งมีเด็กตัวเล็กๆ ในครอบครัว.....เป็นวัยรุ่นที่ชื่นชอบความตื่นเต้นเร้าใจ.....เป็นคู่รักซึ่งต้องการใช้เวลาไปกับการดื่มด่ำความหวานของชีวิต.....หรือ.....จะเป็นคุณลุงคุณป้าที่เรี่ยวแรงเริ่มหดหาย ก็สามารถเลือกใช้บริการของ “สแปลช จังเกิ้ล (Splash Jungle)” ดังต่อไปนี้ได้อย่างแน่นอน


     1. The Wave Pool ยักย้ายโยกเยกร่างกายไปกับระลอกคลื่น 6 ระดับที่ซัดสาดออกมาจากแนวผาน้ำตกจำลอง.....รับรองเลยว่าบรรดาคุณลุงคุณป้า ส.ว.(สูงวัย) ก็พอเล่นสนุกๆได้ไม่ยาก


สแปลช_จังเกิ้ล_Splash_Jungle_30 สแปลช_จังเกิ้ล_Splash_Jungle_34

..........ถ้าเหนื่อยนักก็แวะมานั่งพักแล้วหาอะไรเย็นๆ ดื่มที่ "Coconut Cafe" หรือ "Jungle Deli" สิคะ..........

สแปลช_จังเกิ้ล_Splash_Jungle_15

....................สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล ภูเก็ต : Splash Jungle Water Park Phuket....................

     2. The Aqua Play Pool สระน้ำที่สนุกสนานกันได้ทั้งครอบครัวตั้งแต่เด็กเล็กไปจนกระทั่งถึงพ่อแม่ผู้ปกครองกับสไลเดอร์หลากหลายระดับความสูง และถ้าหากเล่นๆ สไลเดอร์ไปเรื่อยๆ แล้วรู้สึกว่ายังเปียกไม่สะใจพอก็ลองไปปะติดปะต่อความสนุกกับ Water Bomb Cannons กันเลย.....ย....ย...ย..ย..........

     3. The Super Bowl ถือเป็นเครื่องเล่นที่มีความโดดเด่นเป็นอันดับต้นๆ ของ สแปลช จังเกิ้ล (Splash Jungle) ด้วยรูปลักษณะซึ่งละม้ายคล้ายกับ “ชามก๋วยเตี๋ยว” ขนาดใหญ่จึงทำให้ผู้เล่นดูแทบไม่ต่างไปจากลูกชิ้นซึ่งกำลังกลิ้งหมุนวนลงไปสู่รูรั่วกึ่งกลางก้นชาม(นักท่องเที่ยวต้องนั่งห่วงยางซึ่งทาง Splash Jungle จัดไว้ให้โดยเฉพาะก่อนลงเครื่องเล่นครับ).....เป็นชั่วยามที่ความวิงเวียนผสานควบรวมเข้ากับความหฤหรรษ์เกิดเป็นความ(มึน)เมามันไม่ซ้ำแบบใคร


สแปลช_จังเกิ้ล_Splash_Jungle_16

..............."The Super Bowl" กลิ้งหลุน ๆ เหมือนกับลูกชิ้นที่หมุนวนอยู่ในชามก๋วยเตี๋ยว...............

สแปลช_จังเกิ้ล_Splash_Jungle_19 สแปลช_จังเกิ้ล_Splash_Jungle_23

ไ่ม่ว่าจะเป็นความสนุกแบบเปียกโชกเร้าใจ หรือ แค่อยากจะแช่อ่างน้ำร้อนปล่อยอารมณ์ผ่อนคลาย
สแปลช จังเกิ้ล
(Splash Jungle) ก็จัดให้ครบสูตร     4. Boomerango เป็นอีกหนึ่งเครื่องเล่นที่คนรักความตื่นเต้นต้องไม่พลาดเมื่อได้มีโอกาสมาเยือน สแปลช จังเกิ้ล (Splash Jungle) .....ณ จุดเริ่มต้น.....คุณจะต้องนั่งห่วงยางไหลเรื่อยลงมาตามท่อส่งน้ำขนาดใหญ่แล้วหลุดลงไปยังกระดานลื่นแนวตั้งซึ่งทำมุมเกือบ 90 องศากับพื้นดิน......ด้วยความเร็วผนวกกับแรงเหวี่ยงของวัตถุซึ่งตกลงจากที่สูงจะทำให้ห่วงยางพาหนะของคุณ(ที่เพิ่งหลุดออกมาจากปากท่อส่งน้ำ)ร่อนถลาขึ้นไปบนกระดานลื่นดังกล่าวแล้วไหลย้อนกลับลงสู่สระน้ำด้านล่างตามแรงโน้มถ่วงของโลกในลักษณะคล้ายกับ “บูมเมอแรง”..........ใครขวัญอ่อนต้องระวังว่าอาจจะกรี๊ดแตกเมื่อเจอกับเครื่องเล่นชิ้นนี้


สแปลช_จังเกิ้ล_Splash_Jungle_2

"The Aqua Play Pool" สวนน้ำที่สนุกกันได้ทั้งครอบครัวตั้งแต่ "วัยเด็ก" ไปจนกระทั่งถึง "วัยดึก"


     5. Lazy River สัมผัสกับประสบการณ์แห่งความเกียจคร้านด้วยการเกาะห่วงยางล่องลอยไปตามแม่น้ำจำลองความยาว 335 เมตร.....กระแสน้ำเอื่อยๆ สีฟ้าใสที่ไหลเรื่อยๆ จะพัดพาคุณไปรอบๆ ทวีปจำลองทั้ง 7 แห่งตั้งแต่ “เอเชีย” ไปจนกระทั่งถึง “ขั้วโลกเหนือ”.....บอกได้เลยว่า.....นี่คือวิธีการชมทิวทัศน์รอบสวนน้ำ สแปลช จังเกิ้ล ภูเก็ต (Splash Jungle Water Park Phuket) ที่แสนเพลิดเพลินและสิ้นเปลืองแรงกายน้อยที่สุด


สแปลช_จังเกิ้ล_Splash_Jungle_10 สแปลช_จังเกิ้ล_Splash_Jungle_9

เกาะห่วงยางล่องลอยเรื่อยๆ เอื่อยๆ ไปรอบๆ สวนน้ำกับ "Lazy River" ระยะทาง 335 เมตร

สแปลช_จังเกิ้ล_Splash_Jungle_22

.....................อ่างน้ำพุร้อนกลางขั้วโลกเหนือ (Hot Spring Pool In The North Pole)....................     6. North Pole Hot Spring Pool หลังจากเหน็ดเหนื่อยไปกับเครื่องเล่นอันหลากหลายก็ได้เวลาผ่อนคลายโดยการนั่งแช่ในสระน้ำวนอุ่นๆ ขนาดยักษ์ที่ตกแต่งภูมิทัศน์อย่างสวยงามราวกับสระแห่งนี้ตั้งอยู่กลางขั้วโลกเหนือ .....ณ ที่แห่งนี้.....คุณจะได้ปล่อยอารมณ์สบายๆ ท่ามกลางสายน้ำอุ่นอุณหภูมิประมาณ 35 องศาเซลเซียสที่มีคุณสมบัติช่วยขยายเส้นเลือดและคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ ใครเริ่มรู้สึกว่าตัวเองกำลังมีชีวิตล่วงเข้าสู่วัยชราเพราะว่าปวดแข้งปวดขาอยู่เป็นประจำ.....แนะนำว่าน่าจะมาปล่อยแก่ที่ North Pole Hot Spring Pool ซะบ้าง.....


สแปลช_จังเกิ้ล_Splash_Jungle_27

Splash Bar
: บาร์กลางสระภายใน สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล ภูเก็ต (Splash Jungle Water Park Phuket)

สแปลช_จังเกิ้ล_Splash_Jungle_20 สแปลช_จังเกิ้ล_Splash_Jungle_21

...............นั่งห่วงที่เหวี่ยงตัวขึ้น - ลงตามทางน้ำราวกับบูมเมอแรงใน "Boomerango"...............


     7. บริการอื่นๆ นอกเหนือจากเครื่องเล่นต่างๆ ดังที่ได้กล่าวถึงไปแล้วข้างต้น สวนน้ำ สแปลช จังเกิ้ล ภูเก็ต (Splash Jungle Water Park Phuket) ยังมีเครื่องเล่นและบริการอื่นๆ อีกหลายชนิดที่จะทำให้วันหยุดพักผ่อนของคุณอบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งความสุข.....สนุก.....หรรษา อาทิเช่น Kid Aquarium ,Igloo Sauna ,Splash Bar ,Coconut Cafe ,Jungle Deli ,ฯลฯ .....ยังไง.....ถ้าคุณมีโอกาสเดินทางมา จ.ภูเก็ต ก็อย่าลืมแบ่งเวลาแวะมาที่สวนน้ำเพื่อความบันเทิงของนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัยแห่งนี้นะครับ

     เวลาให้บริการ : สวนน้ำ สแปลช จังเกิ้ล ภูเก็ต(Splash Jungle Water Park Phuket) เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น.

     ที่ตั้งของ Splash Jungle : 65 หมู่ 4 ไม้ขาวซอย 4 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110

           

โปรโมชั่นบัตร Splash Jungle ราคาพิเศษ/ราคาประหยัด/ราคาถูก !!

รับทันที ! ส่วนลดโปรโมชั่นบัตร "สแปลชจังเกิ้ล (Splash Jungle)" ราคาพิเศษ !
เฉพาะนักท่องเที่ยวซึ่งติดต่อจองบัตรและชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้า
ผ่านเว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) ตามเงื่อนไขตั้งแต่วันนี้ - 31 ต.ค. 62 เท่านั้น !บัตร "สแปลช จังเกิ้ล" แบบปกติ

Splash Jungle : Regular Ticket

ราคาชาวไทย
(บาท)
ราคาชาวต่างชาติ
(บาท)

ผู้ใหญ่

???
(walk in 800)
????
(walk in 1,400)

เด็ก (อายุ 5-12 ปี)

???
(walk in 400)
???
(walk in 700)

เด็กเล็ก (อายุต่ำกว่า 5 ปี)

ฟร
ฟร

     อัตราค่าบริการบัตร Splash Jungle ข้างต้นรวม :
     1.ลานจอดรถภายในบริเวณสวนน้ำ
     2.บริการห้องอาบน้ำ และห้องสุขา
     3.ห่วงยางเดี่ยว , ห่วงยางคู่ และ เสื้อชูชีพทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่
     4.อุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆ ในการเล่นเครื่องเล่นต่าง ๆ
รับทันที !! ส่วนลดโปรโมชั่นบัตรสวนน้ำ "สแปลช จังเกิ้ล (Splash jungle)" ราคาพิเศษ !!

เฉพาะผู้ซึ่งติดต่อสำรองบัตรและชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้า
ผ่านเว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) ตามหมายเลขโทรศัพท์ :

(089) 137-8702 , (084) 145-0957 , (094) 251-9214  Fax. (02) - 981-4599

Line ID : thongteaw2 , thongteaw.com ,
www.thongteaw.com
, trin.thongteaw.com , cimlee

กรุณาติดต่อสำรองบัตรล่วงหน้าอย่างน้อย 2 - 7 วัน ขอบคุณครับ/ค่ะ


หมายเลขโทรศัพท์ & Line ID ข้างต้น
ใช้เพื่อการติดต่อสำรองบัตรสวนน้ำ "สแปลช จังเกิ้ล (Splash jungle)" ล่วงหน้าเท่านั้น !!
กรณีไม่สะดวกสำรองบัตรและชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้าตามเงื่อนไข
กรุณาติดต่อซื้อบัตรเข้าสวนน้ำบริเวณจุดจำหน่ายบัตรด้านหน้า
ในราคา Walk In ตามปกติ (ไม่มีโปรโมชั่นส่วนลดใด ๆ) ครับ/ค่ะ

     รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับการจองบัตรสแปลช จังเกิ้ล (Splash Jungle) ราคาพิเศษ !!

     เงื่อนไขการจอง และการชำระเงิน

     1. บริการจองบัตรสแปลช จังเกิ้ล (Splash Jungle) ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษนี้ จัดให้เฉพาะผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอมซึ่งติดต่อจองล่วงหน้าตามเงื่อนไขด้านล่างต่อไปนี้และมีผลตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2562 เท่านั้น
     2. ต้องสำรองบัตรสแปลช จังเกิ้ล (Splash Jungle) ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษล่วงหน้าเป็นเวลาอย่างน้อย 2 วัน ในช่วงวันทำการปกติ (และล่วงหน้าอย่างน้อย 5 - 7 วัน ในช่วงวันหยุดต่อเนื่อง หรือช่วงเทศกาล)
     3. โทรศัพท์สอบถามการสำรองบัตรสแปลช จังเกิ้ล (Splash Jungle) ตามเบอร์ติดต่อ (089) 137-8702 , (084) 145-0957 , (094) 251-9214
     4. กรณีต้องการสำรองบัตรสแปลช จังเกิ้ล (Splash Jungle) ราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษ กรุณาชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนตามจำนวนท่าน และประเภทบัตรซึ่งท่านได้สำรองไว้ (ชำระค่าใช้จ่ายตามราคาโปรโมชั่นในตาราง ไม่ใช่ตามราคาปกติในวงเล็บค่ะ) ภายใน 2 วัน หลังจากติดต่อสำรองบัตร (และต้องชำระค่าใช้จ่ายให้เรียบร้อยก่อนวันเดินทางจริงล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน ในกรณีวันทำการปกติ หรือชำระค่าใช้จ่ายเพื่อสำรองบัตรสแปลช จังเกิ้ล (Splash Jungle) ให้เรียบร้อยก่อนวันที่เดินทางจริงล่วงหน้าอย่างน้อย 5 วันในกรณีวันหยุดต่อเนื่องหรือวันหยุดช่วงเทศกาล) โดยโอนเงินเข้าบัญชีตามที่ระบุไว้ด้านล่างนี้เท่านั้น
   

     การชำระเงิน     โดยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารด้านล่างนี้เท่านั้น


บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาเมืองทองธานีซิตี้เซ็นเตอร์ 2
ชื่อบัญชี : Thongteaw.com (ท่องเที่ยวดอทคอม)

เลขที่บัญชี : 402-222838-7     5. ภายหลังจากชำระค่าใช้จ่ายเสร็จเรียบร้อย กรุณาโทรแจ้งการชำระค่าใช้จ่ายตามหมายเลขโทรศัพท์ในข้อ 3. เพื่อยืนยันการสำรองบัตรสแปลช จังเกิ้ล (Splash Jungle) ราคาพิเศษดังข้างต้น และเก็บสลิปการโอนค่าใช้จ่ายไว้เป็นหลักฐาน
     6. ภายหลังจากยืนยันการชำระค่าใช้จ่าย (และตรวจสอบพบว่ามีการชำระค่าใช้จ่ายแล้วจริง) ท่านจะได้รับ Splash Code ในระยะเวลาไม่เกิน 2 วัน (ปกติจะได้รับภายใน 24 - 48 ชม.) โดยสามารถนำ Splash Code ดังกล่าวไปแลกรับบัตรจริงได้ ณ เคาน์เตอร์รับบัตรสแปลช จังเกิ้ล (Splash Jungle) ในวันและเวลาที่ทำการสำรองไว้ ในกรณีที่ตรวจสอบไม่พบการชำระค่าใช้จ่าย เจ้าหน้าที่จะติดต่อแจ้งให้ท่านส่งสำเนาสลิปการโอนค่าใช้จ่ายมาตรวจสอบอีกครั้งตามหมายเลข Fax. (02) - 981-4599 หรือ E-mail : Thongteaw.com@gmail.com และจะมีการติดต่อจากเจ้าหน้าที่กลับไปแจ้งผลการตรวจสอบอีกครั้งภายใน 24 - 48 ชม.
     7. เนื่องจากการสำรองบัตรสแปลช จังเกิ้ล (Splash Jungle) ตามเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้นนี้เป็นการสำรองราคาถูก/ราคาประหยัด/ราคาพิเศษ ภายหลังจากที่ท่านได้ทำการชำระค่าใช้จ่ายแล้วจึงไม่สามารถเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือขอยกเลิกการสำรองได้ เว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอมขอสงวนสิทธิ์ในการงดคืนค่าใช้จ่ายใด ๆ ซึ่งท่านได้ชำระไว้แล้วในทุกกรณี (ยกเว้นกรณีตามข้อ 8.)
     8. เว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) ไม่มีความประสงค์หรือนโยบายใด ๆ ที่จะกระทำการเพื่อหลอกลวง ทุจริต หรือ ฉ้อโกงท่านในทุกกรณี หากทางเว็บไซต์ไม่สามารถสำรองบัตรสแปลช จังเกิ้ล (Splash Jungle) ราคาพิเศษตามเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้นนี้ให้แก่ท่านได้ ทางเว็บไซต์ยินดีคืนค่าใช้จ่ายซึ่งท่านได้ชำระไว้แล้วเต็มจำนวนให้ โดยไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ทั้งสิ้น

     หมายเหตุ  ราคานี้มีผลตั้งแต่ วันนี้ - 31 ตุลาคม 2562 เท่านั้น


สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในเขตจังหวัดภูเก็ต
(กรุณาคลิ๊ก “ ชื่อสถานที่ท่องเที่ยว” เพื่อชมภาพถ่ายและข้อมูลของสถานที่แต่ละแห่งโดยละเอียด)
อ.เมือง
 เกาะราชาใหญ่ , เกาะรังใหญ่ , เกาะเฮ , สยามนิรมิต ภูเก็ต ,
 หาดกะตะ , หาดกะรน , หาดราไวย์ , หาดในหาน , อ่าวฉลอง , วัดฉลอง ,
 แหลมพรหมเทพ , จุดชมทิวทัศน์สถานีไฟฟ้าพลังงานทดแทน
อ.กะทู้
 ภูเก็ตแฟนตาซี , หาดป่าตอง , หาดกมลา  
อ.ถลาง
 หาดในยาง - อุทยานแห่งชาติสิรินาถ


     ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง >> : ที่พัก/โรงแรม/รีสอร์ท ในจ.ภูเก็ต
     ของฝาก จ.ภูเก็ต  >> : กุ้งเสียบ เต้าส้อ ขนมพริกไทย


โปรแกรมทัวร์อื่น ๆ ในเขตจังหวัดภูเก็ต
(กรุณาคลิ๊ก “ชื่อโปรแกรมทัวร์” เพื่อชมภาพถ่ายและข้อมูลของโปรแกรมทัวร์แต่ละแบบโดยละเอียด)

แผนผังเว็บไซต์ (Site Map)บทความและภาพทุกภาพภายในเว็บไซต์หน้านี้ได้รับการสนับสนุนลิขสิทธิ์โดยถูกต้องตามกฎหมาย
ในฐานะที่ท่องเที่ยวดอทคอม (www.Thongteaw.com)
เป็นตัวแทนจำหน่ายบัตร "สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล ภูเก็ต (Splash Jungle Water Park Phuket)"
อย่างเป็นทางการ หากผู้ใดทำการคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไขหรือนำไปใช้ในกรณีใด ๆ
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางทีมงาน จะถูกดำเนินการทางกฎหมายขั้นเด็ดขาด


Copy right © Since 2008 by Thongteaw.com - All Rights Reserved
เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็คโทรนิคส์ 3102201494154