Custom Search
 

Hotels and Resorts Review

 ภาคเหนือ (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลที่พักทั้งหมดในภาคเหนือ)
ปางสารภีรีสอร์ต-ดอยตุง เชียงรายปางสารภีรีสอร์ท ดอยตุง จ.เชียงราย
เชียงราย จังหวัดเหนือสุดของประเทศไทย จังหวัดที่มีภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นภูเขา และมีพื้นที่ราบลุ่มริมฝั่งแม่น้ำหลายสาย มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ทางวัฒนธรรมมากมาย และจังหวัดที่เป็นที่ตั้งของพระตำหนักดอยตุง และโครงการพัฒนาดอยตุงในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี จึงเป็นจังหวัดแห่งที่ควรค่าแก่การมาเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง ปางสารภีรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวยอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ล้อมรอบไปด้วยภูเขา และต้นไม้ กับบรรยากาศเย็นสบายแบบทางเหนือ ภายในห้องพักจัดตกแต่งเป็นสไตล์ล้านนาประยุกต์ เสริมความสะดวกสบายด้วยทีวี ตู้เย็น แอร์ และเครื่องทำน้ำอุ่น แต่ห้องน้ำ และอ่างล้างหน้าอาจจะแคบ ...อ่านต่อ>>>        
 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลที่พักทั้งหมดในภาคตะวันออกเฉียงหนือ)
ไร่ศรีสุข-ชัยภูมิ อ.เทพสถิต ทุ่งดอกกระเจียวบานไร่ศรีสุข อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ
ทุ่งดอกกระเจียวบาน แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติช่วงฤดูฝน เป็นมนต์เสน่ห์ดึงดูดในเหล่านักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมของเมืองไทย ให้เดินทางมาชื่นชมความงาม และบรรยากาศ ดังนั้นช่วงฤดูท่องเที่ยวทุ่งดอกกระเจียวบาน ของ อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ ที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติป่าหินงาม แหล่งชมทุ่งดอกกระเจียวบานขนาดใหญ่แห่งหนึ่งของจังหวัด จึงคลาคล่ำไปด้วยผู้คน สิ่งที่ขาดไม่ได้เมื่อผู้คนจำนวนมากต้องมารวมกันก็คือที่พักนั่นเอง ที่พักบริเวณใกล้เคียงอุทยานฯ ส่วนใหญ่ลักษณะจะอิงกับธรรมชาติในรูปแบบไร่ มีพื้นที่กว้างขวาง เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ที่พักที่ทีมงานเราไปพักก็เช่นกัน ไร่ศรีสุข อยู่ห่างจากทางเข้าอุทยานแห่งชาติ ...อ่านต่อ>>>
 ภาคกลาง (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลที่พักทั้งหมดในภาคกลาง)
บ้านหิ่งห้อย อ.อัมพวา จ.สมุทรสาคร บ้านหิ่งห้อย อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม
น้อยคนนักที่มาท่องเที่ยวถึงจังหวัดสมุทรสงครามแล้วจะไม่อยากยลโฉมหิ่งห้อย เจ้าแมลงเรืองแสงตัวจ้อยที่คอยเกาะส่องแสงสว่างวิบวับ วิบวับอยู่ตามต้นลำพู หากแต่จะมีผู้คนสักกี่มากน้อยที่รู้และตระหนักว่าการเดินทางมาดูหิ่งห้อยนั้นนอกจากการนั่งเรือหางยาวซึ่งแผดเสียงดังรบกวนชาวบ้านรวมถึงมีส่วนอย่างยิ่งในการทำลายระบบนิเวศน์ปกติของหิ่งห้อยแล้ว ยังมีทางเลือกที่เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมและเจ้ามวลหมู่แมลงจิ๋วเหล่านี้อีกนั่นก็คือ การเดินหรือนั่งเล่นชมความงดงามยามค่ำคืนของหิ่งห้อยเหล่านี้ภายในสถานที่พักของคุณเอง หากแต่ปัญหาต่อมาก็คือว่า.........จะมีที่พักแห่งไหนในจังหวัดสมุทรสงครามบ้างที่มีหิ่งห้อยให้คุณชมสบาย ...อ่านต่อ>>>

 ภาคตะวันออก (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลที่พักทั้งหมดในภาคตะวันออก)
เกาะกูด-มาร์คเฮ้าส์บังกะโล จ.ตราดมาร์คเฮ้าส์บังกะโล หาดคลองเจ้า เกาะกูด จ.ตราด
หาดคลองเจ้าเป็นอีกหนึ่งชายหาดยอดนิยมของเกาะกูดจากทรายที่ขาวเนียนนุ่มละมุนเท้า น้ำทะเลใสสีฟ้ายามแสงแดดส่องกระทบและลำคลองเจ้าที่คดเคี้ยวเข้าไปภายในแผ่นดินจนถึงน้ำตกคลองเจ้า ณ ชายหาดแห่งนี้มีที่พักคุณภาพดี ราคาแสนประหยัดซ่อนตัวอยู่ นั่นก็คือ มาร์คเฮ้าส์บังกะโล ที่เรากำลังจะกล่าวถึง มาร์คเฮ้าส์บังกะโล เป็นที่พักแบบบังกะโลหลังเดี่ยวซึ่งมีพื้นที่ด้านหลังบริเวณที่พักติดกับคลองเจ้า คุณสามารถที่จะพายเรือคายักซึ่งทางรีสอร์ทมีไว้ให้บริการฟรี!! ขอย้ำครับว่าฟรีสำหรับแขกที่พักกับทางมาร์คเฮ้าส์บังกะโลเท่านั้น!!และบริการเรือคายักฟรีนี้ไม่มีจำกัดชั่วโมงการพายคุณจึงสามารถพายเรือเข้าไปถึงน้ำตกคลองเจ้า ...อ่านต่อ>>>      
 ภาคใต้ (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลที่พักทั้งหมดในภาคใต้)
ท้องตะเคียนรีสอร์ท-สมุย อ่าวท้องตะเคียนท้องตะเคียนรีสอร์ท หาดท้องตะเคียน อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี
หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวตัวยงคนหนึ่งแล้วล่ะก็ คุณคงทราบดีว่าชายหาดที่มีชื่อเสียงและเป็นสัญลักษณ์ของเกาะสมุยนั้นก็คือ หาดเฉวง ส่วนปรากฎการณ์ทางธรรมชาติซึ่งเป็นที่โด่งดังและถือเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของเกาะสมุยเช่นเดียวกันก็คือ หินตาหินยายที่หาดละไม แต่จะมีใครบ้างเล่าที่ทราบว่าระหว่างชายหาดดังทั้งสองหาดนั้นยังมี หาดเล็กๆที่เงียบสงบเป็นส่วนตัวและมีทรายที่ขาวเนียนละเอียดไม่แพ้ทั้งสองหาดหลบเร้นซ่อนอยู่และที่ชายหาดนี้เองที่เป็นที่ตั้งของ ท้องตะเคียนรีสอร์ท รีสอร์ทเล็กๆซึ่งตั้งชื่อขึ้นตามชื่อชายหาดดังกล่าว ท้องตะเคียนรีสอร์ทให้โอกาสสำหรับผู้ที่ต้องการหลบหลีกเร้นจากความวุ่นวายและแสงสี ...อ่านต่อ>>>

 

แผนผังเว็บไซต์ (Site Map)

ภาพทุกภาพภายในเว็บไซต์หน้านี้เป็นลิขสิทธิ์ของท่องเที่ยวดอทคอม (www.Thongteaw.com)
หากทำการคัดลอก หรือนำไปใช้ในกรณีใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาต
เป็นลายลักษณ์อักษรจากทางทีมงาน จะถูกดำเนินการทางกฎหมายขั้นเด็ดขาด


Copy right © 2008 - 2010 by Thongteaw.com - All Rights Reserved
เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็คโทรนิคส์ 3102201494154