Custom Search
 


ทัวร์เกาะรอก

ท่านสามารถตรวจสอบโปรโมชั่น “ทัวร์เกาะรอก”
ได้จากตารางและหมายเลขโทรศัพท์ในกรอบทางด้านล่างตั้งแต่ วันนี้ - 30 เมษายน 2565 ครับ/ค่ะ     ว่ากันว่า.....หมู่เกาะรอก เป็นหมู่เกาะซึ่งมีสภาพทางธรรมชาติที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์และมีความสวยงามมากที่สุดในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา จ.กระบี่ น้ำทะเลเป็นสีฟ้าอมเขียวใสจนสามารถมองทะลุลงไปยังพื้นทะเลเบื้องล่างได้อย่างชัดเจน ใต้ท้องน้ำใสนี้กอปรไปด้วยแนวปะการังมีชีวิตซึ่งก่อตัวปกคลุมไปทั่วอาณาบริเวณกว้างหลายร้อยตารางเมตร หาดทรายเป็นสีขาวอมน้ำตาลอ่อนเนื้อเนียน บนเกาะมีผืนป่าหนาแน่นและเป็นที่อยู่อาศัยของกระรอกจำนวนมากอันเป็นที่มาของชื่อ “เกาะกระรอก” ซึ่งคนท้องถิ่นนิยมเรียกกันอย่างย่นย่อสั้นๆ ว่า “เกาะรอก” ตามลักษณะของภาษาภาคใต้


ทัวร์_เกาะรอก_122 ทัวร์_เกาะรอก_0139 ทัวร์_เกาะรอก_140 ทัวร์_เกาะรอก_0117


.........................ความงดงามหลากมุมมองของ หมู่เกาะรอก อ. เกาะลันตา จ. กระบี่.........................


ทัวร์_เกาะรอก_129


...................................ก้อนหิน หาดทราย และ ท้องน้ำใส...................................


     เกาะรอก : เสน่ห์อันบริสุทธิ์ที่หลายๆ คนถวิลหา

     “หมู่เกาะรอก” ประกอบไปด้วยเกาะขนาดย่อม 2 แห่งเรียงตัวกันในแนวเหนือ – ใต้ ได้แก่ เกาะรอกนอก และ เกาะรอกใน โดยเกาะรอกนอกมีขนาดพื้นที่ราว 1.65 ตารางกิโลเมตร ส่วนเกาะรอกในมีขนาดพื้นที่ราว 2.05 ตารางกิโลเมตร ระหว่างเกาะทั้งสองแห่งมีร่องน้ำใสกว้างราว 100 เมตรคั่นแบ่งแยก บนเกาะรอกนอกเป็นที่ตั้งของหน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติที่ ล.ต.1 (เกาะรอก) มีห้องน้ำ.....ห้องสุขา.....ลานกางเต็นท์ แต่ไม่มีร้านค้าและร้านอาหารเปิดให้บริการ นักท่องเที่ยวที่ต้องการพักค้างแรมบนเกาะแห่งนี้หากไม่เลือกใช้บริการทัวร์เกาะรอกก็จะต้องเตรียมอาหาร น้ำดื่ม และต้องเหมาเรือมาด้วยตนเอง  สำหรับบนเกาะรอกในนั้นจะไม่มีสิ่งปลูกสร้างที่ช่วยอำนวยความสะดวกใดๆ ตั้งอยู่.....ถึงแม้ว่าทางหน่วยพิทักษ์อุทยานฯ จะอนุญาตให้นักท่องเที่ยวขึ้นไปเดินเล่นบน “หาดศาลเจ้า” ของเกาะรอกในได้แต่ก็ไม่อนุญาตให้พักค้างแรมบนเกาะแห่งนี้


ทัวร์_เกาะรอก_89


...............ร่องน้ำสีฟ้าอ่อนที่คั่นกลางระหว่าง เกาะรอกนอก และ เกาะรอกใน...............


     ดังที่ได้กล่าวไว้ตั้งแต่ข้างต้นแล้วว่าหมู่เกาะรอกยังคงมีสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์และสวยงามอยู่มาก ทำให้โดยรอบเกาะทั้งสองแห่งประกอบไปด้วยสถานที่สำคัญๆ ซึ่งน่าสนใจอยู่หลายแห่ง ได้แก่

     1. หาดเกาะรอก หรือ หาดหน้า : เป็นหาดทรายสีขาวอมน้ำตาลอ่อนเนื้อเนียนแน่นมีความยาวประมาณ 500 เมตร ตั้งอยู่ทางด้านทิศใต้ของเกาะรอกนอก บริเวณหาดเกาะรอกแห่งนี้เป็นสถานที่ทำการของหน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติที่ ล.ต.1 (เกาะรอก) โดยรอบร่มรื่นไปด้วยแมกไม้ชายหาดนานาพันธุ์ กรณีที่คุณเลือกพักค้างแรม ณ หมู่เกาะรอก.....คุณอาจจะมีโอกาสได้พบเห็น “ตัวเงินตัวทอง” ขนาดใหญ่ยาวราวๆ 1.5 – 2 เมตรซึ่งมักจะออกมาหาอาหารในช่วงรุ่งเช้าหรือย่ำค่ำใกล้ๆ กับห้องน้ำของหน่วยพิทักษ์อุทยานฯ ด้วย !

     น้ำทะเลด้านหน้าหาดเกาะรอกมีลักษณะเป็นสีฟ้าอมเขียวอ่อนใสราวกับกระจก ใต้ท้องน้ำมีแนวปะการังกระจายตัวอยู่ทั่วไป เพียงแค่คุณสวมใส่เสื้อชูชีพแล้วค่อยๆ ลอยคอว่ายน้ำออกไปด้านหน้าชายหาดก็สามารถพบเห็นความมหัศจรรย์ของสิ่งมีชีวิตแห่งท้องทะเลอันดามันได้ง่ายๆ.....ในกรณีที่คุณเลือกใช้บริการทัวร์เกาะรอกโดย speedboat คุณจะได้มารับประทานอาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ต์บนหาดเกาะรอกแห่งนี้


ทัวร์_เกาะรอก_249 ทัวร์_เกาะรอก_62


...............เจ้าของบ้าน (ปูเสฉวน) กับ เหล่าอาคันตุกะ (กลุ่มนักท่องเที่ยวที่มากับทัวร์เกาะรอก)...............


     2. หาดม่านไทร : ในช่วงเวลาน้ำลง.....หากคุณค่อยๆ เดินเลียบเลาะแหลมหินริมชายฝั่งไปทางด้านทิศตะวันออกของ “หาดเกาะรอก” คุณจะได้พบกับหาดสวยอีกแห่งหนึ่งซึ่งมีชื่อว่า “หาดม่านไทร” ชายหาดแห่งนี้เป็นหาดทรายสีขาวนวลความยาวราว 300 เมตร น้ำทะเลเป็นสีฟ้าอมเขียวอ่อนใส แนวปะการังใต้ท้องน้ำด้านหน้าชายหาดยังคงมีสภาพที่ค่อนข้างสมบูรณ์ ลึกเข้าไปภายในผืนป่าด้านหลังชายหาดมีต้นไทรขึ้นอยู่เป็นจำนวนมาก รากอากาศของต้นไทรเหล่านี้ห้อยย้อยลงมาจนมีลักษณะคล้ายม่านดูสวยงามแปลกตา.....เป็นที่มาของชื่อ “หาดม่านไทร”.....นี่เป็นหนึ่งในจุดดำน้ำตื้นซึ่งทัวร์เกาะรอกโดย Speedboat อาจจะพาคุณมาเยือน (ทีมงานทัวร์เกาะรอกจะประเมินระดับน้ำขึ้นน้ำลง รวมถึงประเมินสภาวะคลื่นลมและภูมิอากาศก่อนที่จะตัดสินใจพานักท่องเที่ยวเข้าไปยังจุดดำน้ำตื้นแต่ละแห่ง เพราะฉะนั้นโปรแกรมทัวร์อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้บ้างตามความเหมาะสมครับ)


ทัวร์_เกาะรอก_162


....................................เรือรอคอยผู้ใช้บริการ....................................


ทัวร์_เกาะรอก_17 ทัวร์_เกาะรอก_70


...............น่านน้ำสีมรกตที่ใสจนมองทะลุลงไปได้ลึกถึงแนวปะการังใต้พื้นทะเลเบื้องล่าง...............


     3. อ่าวทะลุ : จาก “หาดเกาะรอก” จะมีเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติที่ตัดผ่านตอนกลางของเกาะไปยัง “อ่าวทะลุ” ซึ่งตั้งอยู่ด้านทิศตะวันตกเฉียงเหนือ (ระยะทางประมาณ 100 เมตร) สภาพภูมิประเทศของอ่าวทะลุมีลักษณะเป็นหาดหินและป่าชายเลนขนาบด้วยภูเขาหินปูนสูงชันทั้งสองข้าง.....ไม่เหมาะแก่การลงเล่นน้ำ แต่ถ้าคุณมีโอกาสได้พักค้างแรมบนเกาะรอกนอกและอยากจะลองสำรวจหาสิ่งมีชีวิตในแถบป่าชายเลนดูก็ลองแวะมาเที่ยวที่อ่าวทะลุแห่งนี้บ้าง .....ถ้าโชคดี.....บางครั้งคุณอาจได้พบเห็นฝูงกระรอกวิ่งกระโจนไปตามยอดไม้ระหว่างเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติด้วย

     4. จุดชมทิวทัศน์ผาเสม็ดแดง : ใครที่มีเวลาเหลือเฟือและอยากจะลองเปลี่ยนมุมมองในการชมทิวทัศน์ของเกาะรอก แนะนำว่าให้เดินตามเส้นทางศึกษาธรรมชาติจาก “หาดเกาะรอก” เลียบเลาะชายฝั่งของ “อ่าวทะลุ” ขึ้นไปบนเขาด้านทิศตะวันตกของเกาะรอกนอก (ทางหน่วยพิทักษ์อุทยานฯ ได้มีการสร้างบันไดทางเดินคอนกรีตเอาไว้เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวเกือบตลอดเส้นทางครับ) หากคุณมีร่างกายที่บึกบึนแข็งแรงกำยำมากพอ.....คุณจะต้องใช้เวลาประมาณ 20 – 30 นาทีจึงจะขึ้นมาถึง “จุดชมทิวทัศน์ผาเสม็ดแดง” จุดชมทิวทัศน์มุมสูงที่สามารถมองเห็นแนวปะการังและร่องน้ำที่คั่นระหว่างเกาะรอกนอกและเกาะรอกในได้อย่างชัดเจน หากลองมองออกไปทางด้านทิศเหนือก็จะเห็นเส้นขอบฟ้าที่แบ่งแยกผืนน้ำและท้องนภายาวไกลสุดสายตา โดยรอบบริเวณจุดชมทิวทัศน์แห่งนี้มี “ต้นเสม็ดแดง” ขึ้นยืนต้นอยู่ทั่วไป.....โดยปกติ.....ถ้าคุณเลือกใช้บริการทัวร์เกาะรอกตั้งแต่ 2 วัน 1 คืน ขึ้นไปก็จะมีโอกาสได้แวะมาเยือน “จุดชมทิวทัศน์ผาเสม็ดแดง” แห่งนี้


ทัวร์_เกาะรอก_124


...................................ธรรมชาติ ณ หาดเกาะรอก...................................


ทัวร์_เกาะรอก_115


ถ้าเลือกพักค้างแรมบนเกาะกระดาน เกาะมุก หรือ เกาะไหง
ก็สามารถเหมาเรือหางยาวมายัง หมู่เกาะรอก ได้


     5. หาดศาลเจ้า : สำหรับนักท่องเที่ยวที่เลือกใช้บริการทัวร์เกาะรอกโดย Big boat (ทัวร์เกาะรอกโดย Big boat จะเปิดให้บริการเฉพาะในช่วงวันหยุดต่อเนื่องหรือช่วงวันหยุดเทศกาลเท่านั้นครับ) คุณจะมีโอกาสได้แวะขึ้นมาพักผ่อนบนหาดทรายขาวอมน้ำตาลอ่อนเนื้อเนียนละเอียดซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะรอกใน โดยเรือทัวร์จะจอดทอดสมอลอยลำอยู่ใกล้ๆ ชายหาดแล้วปล่อยให้นักท่องเที่ยวที่สวมเสื้อชูชีพเสร็จเรียบร้อยค่อยๆ ลอยคอว่ายผ่านน้ำทะเลสีฟ้าอมเขียวอ่อนใสๆ ขึ้นไปบน “หาดศาลเจ้า” ชายหาดสวยซึ่งมีความยาวกว่า 300 เมตร ลึกเข้าไปทางด้านในของชายหาดแห่งนี้มีศาลเจ้าที่ชาวประมงสร้างขึ้นเพื่อสักการบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามความเชื่อของตน (กรณีที่เลือกใช้บริการทัวร์เกาะรอกโดย Speedboat นักท่องเที่ยวจะได้ขึ้นไปพักผ่อนอิริยาบถบน “หาดเกาะรอก” แทนที่จะเป็น “หาดศาลเจ้า” ครับ)

     6. แหลมธง : นี่คือแหลมหินที่มีลักษณะคล้ายเกาะเล็กๆ เชื่อมต่ออยู่กับหัวเกาะรอกในด้านทิศเหนือ ถัดจากแหลมหินแห่งนี้ไปทางด้านทิศตะวันออกจะเป็นร่องน้ำซึ่งคั่นกลางระหว่างเกาะรอกทั้งสองแห่ง .....ในยามเย็น.....หากคุณยืนอยู่บนเกาะรอกนอกแล้วมองมายังแหลมแห่งนี้ก็จะได้พบกับภาพของอาทิตย์อัสดงอันแสนงดงาม


ทัวร์_เกาะรอก_102


...................................ร่วมทุกข์...............ร่วมสุข...................................


ทัวร์_เกาะรอก_145


.........................พักผ่อนใต้ร่มไม้ริมหาดทราย เกาะรอกนอก.........................     7. แหลมสยาม : ตั้งอยู่ทางด้านทิศใต้ของเกาะรอกใน บริเวณแหลมแห่งนี้มี “เสาหลักเขตสยาม” เสาหลักเขตซึ่งเชื่อกันว่าสร้างขึ้นมาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 ใช้เพื่อบ่งบอกถึงอาณาเขตประเทศ บนเสาหลักเขตนี้มีจารึกที่เขียนไว้ว่า “เกาะรอกสยาม”.....โดยปกติ.....ทัวร์เกาะรอกจะไม่ได้พานักท่องเที่ยวมายังแหลมแห่งนี้

     8. น้ำตกเกาะรอก : ในช่วงฤดูฝนราวตั้งแต่กลางเดือนพฤษภาคม – ตุลาคม นักท่องเที่ยวบางคนอาจจะมีโอกาสได้พานพบกับความงดงามซึ่งยากจะเข้าถึงทางด้านแนวผาฝั่งทิศตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะรอกใน ด้วยปริมาณน้ำที่สะสมอยู่มากในช่วงฤดูนี้จะก่อให้เกิดสายน้ำสีขาวทิ้งตัวลงมาจากผาสูงราว 30 เมตรลงสู่ท้องทะเลเบื้องล่างกลายเป็น “น้ำตกเกาะรอก” น้ำตกแห่งความลับที่จะปรากฏขึ้นให้เห็นเฉพาะในช่วงฤดูฝน.....อย่างไรก็ตาม.....นักท่องเที่ยวซึ่งต้องการจะเห็นน้ำตกแห่งนี้จำเป็นต้องเหมาเรือมายังเกาะรอกด้วยตนเองเท่านั้น เนื่องจากทัวร์เกาะรอกทุกแห่งจะไม่เปิดให้บริการในช่วงฤดูมรสุม (จริงๆ แล้วเราไม่แนะนำให้มาเที่ยวเกาะรอกในช่วงฤดูฝนนะครับ)


ทัวร์_เกาะรอก_266


.......กลุ่มเต็นท์พักแรมบริเวณหน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติที่ ล.ต.1 (เกาะรอก).......


ทัวร์_เกาะรอก_269


ถึงแม้ว่าบน เกาะรอกนอก จะมีบ้านพักอุทยานฯ
แต่บางครั้งบางช่วงเวลาก็ไม่ได้เปิดให้บริการนะ !!


     9. จุดดำน้ำเกาะรอก : หมู่เกาะรอกนั้นรายรอบไปด้วยจุดดำน้ำตื้นและจุดดำน้ำลึกหลายแห่งไม่ว่าจะเป็นจุดดำน้ำตื้นด้นทิศตะวันออกของเกาะรอกใน.....จุดดำน้ำตื้นบริเวณหัวเกาะรอกในด้านทิศเหนือ.....จุดดำน้ำตื้นด้านหน้าอ่าวม่านไทรเกาะรอกนอก หรือ จุดดำน้ำลึกกองหินม่วง – กองหินแดงทางด้านทิศตะวันออกเฉียงใต้ของหมู่เกาะรอก เป็นต้น ส่วนทัวร์เกาะรอกจะพานักท่องเที่ยวไปดำน้ำ ณ จุดไหนนั้น.....ทีมงานต้องพิจารณาจากระดับน้ำขึ้นน้ำลงและลักษณะคลื่นลมอีกครั้ง (ปกติทัวร์เกาะรอกจะไม่ได้พาไปยังจุดดำน้ำลึกครับ)

     ทางเลือกในการเดินทางสู่หมู่เกาะรอก

     .....อย่างไรก็ตาม.....ถึงแม้ว่าหมู่เกาะรอกจะมีสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติซึ่งยังคงความอุดมสมบูรณ์และน่าหลงใหล แต่การเดินทางมายังหมู่เกาะแห่งนี้ก็ไม่ใช่เรื่องที่สะดวกสบายนัก เนื่องจากหมู่เกาะรอกตั้งอยู่ห่างจาก “ท่าเรือศาลาด่าน เกาะลันตาใหญ่ จ.กระบี่” ประมาณ 47 กิโลเมตร และอยู่ห่างจาก “ท่าเรือปากเมง จ.ตรัง” ราว 35 กิโลเมตร หากนักท่องเที่ยวเลือกใช้บริการทัวร์เกาะรอกโดย Speedboat จากเกาะลันตาใหญ่ จ.กระบี่ ก็จะต้องใช้เวลาในการเดินทางราว 1 ชม. (ทัวร์เปิดให้บริการทุกวันในช่วงฤดูท่องเที่ยวตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายน – ปลายเดือนเมษายน) แต่ถ้าเลือกใช้บริการทัวร์เกาะรอกโดย Speedboat หรือ Big Boat จากท่าเรือปากเมง จ.ตรัง ก็จะต้องใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 1 – 2 ชม.ตามลำดับ (ทัวร์เกาะรอกจากท่าเรือปากเมง จ.ตรัง จะเปิดให้บริการเฉพาะในกรณีที่มีนักท่องเที่ยวจองทัวร์ร่วมกันตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไปเท่านั้นครับ).....ทั้งนี้.....ในปัจจุบันยังไม่มีเรือเมล์หรือเรือเฟอรี่ใดๆ วิ่งให้บริการในเส้นทางดังกล่าว


ทัวร์_เกาะรอก_109


...................................การเดินทางเหนือเส้นขอบฟ้า...................................


     นอกเหนือไปจากการใช้บริการทัวร์เกาะรอกแล้ว.....นักท่องเที่ยวก็ยังมีทางเลือกในการเดินทางมาเกาะรอกโดยการเหมาเรือด้วยตนเอง หากเป็นเรือ Speedboat อัตราค่าบริการเหมาเรือจะอยู่ราวๆ 19,000 – 45,000 บาท แต่ถ้าเป็น Big boat อัตราค่าบริการเหมาเรือจะอยู่ราวๆ 15,000 – 25,000 บาท (ราคาเหมาเรือจะขึ้นอยู่กับจำนวนเครื่องยนต์ของเรือ ความจุผู้โดยสาร และระยะทางจากจุดตั้งต้นว่าเริ่มจาก “เกาะลันตา จ.กระบี่” หรือ “ท่าเรือปากเมง จ.ตรัง” ครับ) ส่วนเรือหางยาวนั้นโดยปกติจะไม่สามารถเหมาจาก “เกาะลันตา จ.กระบี่” หรือ “ท่าเรือปากเมง จ.ตรัง” มายังเกาะรอกได้เนื่องจากระยะทางห่างไกลกันมาก หากต้องการจะเหมาเรือหางยาวแนะนำว่านักท่องเที่ยวต้องพักค้างแรมบนเกาะไหง.....เกาะกระดาน หรือ เกาะมุก แล้วจึงเหมาเรือหางยาวจากเกาะต่างๆ เหล่านี้มายังเกาะรอกอีกครั้ง ราคาเช่าเหมาเรือหางยาวจะอยู่ที่ประมาณ 5,000 – 5,500 บาท/วัน ใช้เวลาในการเดินทางราว 2 – 2½ ชม./เที่ยว (ไป – กลับรวมใช้เวลาประมาณ 4 – 5 ชม.ครับ)


ทัวร์_เกาะรอก_309


.............................................ล่องลอยกลางรุ่งอรุโณทัย.............................................


ทัวร์_เกาะรอก_285 ทัวร์_เกาะรอก_308 ทัวร์_เกาะรอก_286 ทัวร์_เกาะรอก_275


...................................ความแตกต่างระหว่างห้วงเวลา ณ หมู่เกาะรอก...................................

 

โปรโมชั่นทัวร์เกาะรอกราคาถูก/ราคาประหยัด

ประเภทของโปรแกรมทัวร์้เกาะรอก
ราคา (บาท)
ผู้ใหญ่
เด็ก (3-11 ปี)

ทัวร์เกาะรอก 1
: 1 วัน หมู่เกาะรอก
(Speed Boat จาก เกาะลันตา จ.กระบี่)


1,390
(walk in 1,600)

690
(walk in 800)


ทัวร์เกาะรอก 2
: 1 วัน หมู่เกาะรอก + เกาะห้า
(Speed Boat จาก เกาะลันตา จ.กระบี่)


1,590
(walk in 2,000)

790
(walk in 1,000)


ทัวร์เกาะรอก 3
: 1 วัน หมู่เกาะรอก + เกาะม้า
(เรือใหญ่ จาก ปากเมง จ.ตรัง)

1,150
(walk in 1,250)

950
(walk in 1,050)


ทัวร์เกาะรอก 4
: 1 วัน หมู่เกาะรอก
(Speed Boat จาก ปากเมง จ.ตรัง)

1,550
(walk in 1,650)

1,250
(walk in 1,350)


  ราคานี้รวม
:
                                                
* รถรับ - ส่งจากที่พักตามเส้นทางที่กำหนด
* อุปกรณ์ดำน้ำตื้น ชูชีพ
* อาหารกลางวัน ผลไม้ เครื่องดื่ม ตามโปรแกรม
* เรือ พร้อมไกด์และประกันภัย

**เนื่องจากสถานการณ์โควิด ทัวร์ออกเป็นบางวัน ไม่ได้ออกทุกวันเช่นช่วงเวลาปกติ โปรดสอบถามวันที่ทัวร์ออกก่อนวางแผนการจองที่พักหรือการเดินทาง**

* ค่าใช้จ่ายไม่รวมค่าธรรมเนียมอุทยานแห่งชาติสำรองทัวร์เกาะรอก ราคาพิเศษ/ราคาถูก/ราคาประหยัด ติดต่อ :


(089) 137-8702 , (084) 145-0957 , (094) 251-9214  Fax. (02) - 981-4599

Line ID : thongteaw2 , thongteaw.com ,
trin.thongteaw.com , cimlee

กรุณาติดต่อจองทัวร์ล่วงหน้าอย่างน้อย 3 - 7 วัน ขอบคุณครับ/ค่ะ

     * ช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือวันหยุดต่อเนื่อง
ราคาโปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามอีกครั้ง
*

กรณีจองทัวร์เกาะรอกตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไป รับส่วนลดเพิ่มเติมพิเศษอีกทันที !!ทัวร์_เกาะรอก_288


...................................เหตุ (แสง)..........ผล (เงา) คนละขั้ว...................................     รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับโปรแกรมทัวร์เกาะรอก

     เงื่อนไขการจอง และการชำระเงิน

     1. บริการจองโปรแกรมทัวร์เกาะรอกนี้จัดให้เฉพาะผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอมซึ่งติดต่อจองล่วงหน้าตามเงื่อนไขด้านล่างต่อไปนี้และมีผลตั้งแต่ วันนี้ - 30 เมษายน 2565
     2. โทรศัพท์ตรวจสอบที่ว่างในโปรแกรมทัวร์เกาะรอกตามหมายเลขติดต่อ (089) 137-8702 , (084) 145-0957 , (094) 251-9214 หรือ (02) 457-1605
     3. กรณีมีที่ว่างในโปรแกรมทัวร์ กรุณาชำระเงินเต็มจำนวนของค่าใช้จ่ายทั้งหมดเพื่อทำการจองโปรแกรมทัวร์เกาะรอก
     4. หลังจากชำระเงินค่าใช้จ่ายแล้ว กรุณาโทรแจ้งการชำระเงินตามหมายเลขโทรศัพท์ติดต่อจองโปรแกรมทัวร์เกาะรอกในข้อ 2.
     5. หลังจากทีมงานตรวจสอบยืนยันการชำระค่าใช้จ่ายเสร็จเรียบร้อย ท่านจะได้รับหลักฐานยืนยันการจองภายใน 24 - 72 ชม. ทางอีเมล์ เพื่อนำไปแสดงในวันเดินทาง (กรณีที่ทีมงานตรวจสอบไม่พบการโอนค่าใช้จ่ายจริง ทีมงานจะติดต่อขอให้ท่านส่งหลักฐานการชำระค่าใช้จ่ายมาทางอีเมล์หรือแฟกซ์เพื่อทำการตรวจสอบอีกครั้ง)
     6. เว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) ไม่มีความประสงค์หรือนโยบายใด ๆ ที่จะกระทำการเพื่อหลอกลวง ทุจริต หรือ ฉ้อโกงท่านในทุกกรณี หากทางเว็บไซต์ไม่สามารถสำรองโปรแกรมทัวร์ตามเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้นนี้ให้แก่ท่านได้ ทางเว็บไซต์ยินดีคืนค่าใช้จ่ายซึ่งท่านได้ชำระไว้แล้วเต็มจำนวนให้ทั้งหมดโดยไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ทั้งสิ้น

      การชำระเงิน     โดยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารด้านล่างนี้เท่านั้น
 


บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาเมืองทองธานีซิตี้เซ็นเตอร์ 2
ชื่อบัญชี : Thongteaw.com (ท่องเที่ยวดอทคอม)

เลขที่บัญชี : 402-222838-7     การแจ้งยกเลิก / เปลี่ยนแปลงการจองทัวร์เกาะรอก


วันปกติ  : กรณีแจ้งยกเลิก / เลื่อนการเดินทางก่อนวันเดินทาง  7 วันขึ้นไป หักค่าดำเนินการ 290 บาทต่อ
                 นักท่องเที่ยว 1 ท่าน และหักค่าที่พักตามจำนวนคืนของโปรแกรมที่ได้เลือกไว้
               : กรณีแจ้งยกเลิก / เลื่อนการเดินทางน้อยกว่า  7 วัน ขอสงวนสิทธิ์ในการงดคืนเงินค่าโปรแกรม
                 ทัวร์  100%

เทศกาล : กรณีแจ้งยกเลิก / เลื่อนการเดินทางก่อนวันเดินทาง 10 วันขึ้นไป หักค่าดำเนินการ 290 บาทต่อ
                 นักท่องเที่ยว 1 ท่าน และหักค่าที่พักตามจำนวนคืนของโปรแกรมที่ได้เลือกไว้
               : กรณีแจ้งยกเลิก / เลื่อนการเดินทางน้อยกว่า  10 วัน ขอสงวนสิทธิ์ในการงดคืนเงินค่าโปรแกรม
                 ทัวร์  100%
               

     หมายเหตุ
-  รายละเอียดโปรแกรมสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสมของสภาพคลื่นลม และสภาวะอากาศ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวเป็นหลัก และผู้ประกอบการไม่จำเป็นต้องแจ้งถึงการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวให้นักท่องเที่ยวทราบล่วงหน้า

-  ราคานี้มีผลตั้งแต่ วันนี้ - 30 เมษายน 2565 เท่านั้น

สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในเขตจังหวัดกระบี่
(กรุณาคลิ๊ก “ ชื่อสถานที่ท่องเที่ยว” เพื่อชมภาพถ่ายและข้อมูลของสถานที่แต่ละแห่งโดยละเอียด)
อ.เมือง
 หาดนพรัตน์ธารา , อ่าวนาง , อ่าวถ้ำพระนาง , หาดไร่เลย์ตะวันออก/ตก ,
 สุสานหอย 75 ล้านปี , เกาะห้อง , เกาะละดิง(เกาะลาดิง) , เกาะผักเบี้ย ,
 ทะเลแหวก หมู่เกาะปอดะ , เกาะพีพีดอน , เกาะพีพีเล , เกาะไผ่-เกาะยุง


     ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง >> : ที่พัก/รีสอร์ทใน จ.กระบี่

โปรแกรมทัวร์อื่น ๆ ในเขตจังหวัดกระบี่
(กรุณาคลิ๊ก “ชื่อโปรแกรมทัวร์” เพื่อชมภาพถ่ายและข้อมูลของโปรแกรมทัวร์แต่ละแบบโดยละเอียด)แผนผังเว็บไซต์ (Site Map)บทความและภาพทุกภาพภายในเว็บไซต์หน้านี้เป็นลิขสิทธิ์ของท่องเที่ยวดอทคอม
(www.Thongteaw.com)
หากผู้ใดทำการคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไขหรือนำไปใช้ในกรณีใด ๆ
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางทีมงาน
จะถูกดำเนินการทางกฎหมายขั้นเด็ดขาด


ผู้รับผิดชอบทัวร์เกาะรอก : ผู้ประกอบการใบอนุญาตเลขที่ 43/00315, 32/01163

Copy right © Since 2008 by Thongteaw.com - All Rights Reserved
เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็คโทรนิคส์ 3102201494154