Custom Search
 

โรงแรม รีสอร์ท ที่พักภาคเหนือ จองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักภาคเหนือ

 กำแพงเพชร (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักในจังหวัดนี้)
โรงแรมกรีนปาร์ค อ.เมือง จ.กำแพงเพชรโรงแรมกรีนปาร์ค อ.เมือง จ.กำแพงเพชร
จังหวัดกำแพงเพชร เป็นจังหวัดที่เป็นรอยต่อสู่จังหวัดทางภาคเหนือ เป็นจังหวัดที่นักท่องเที่ยวหลายท่านมองผ่าน เช่นเดียวกับทีมงานบางท่านของท่องเที่ยวดอทคอมของเรา เนื่องจากคิดว่าเป็นจังหวัดเล็ก ๆ ไม่มีแหล่งสถานที่น่าสนใจ แต่เมื่อได้มาเยี่ยมชมก็พบว่ายังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่งซ่อนอยู่ ดังนั้นจึงใช้เวลาค้างคืนอยู่ที่จังหวัดกำแพงเพชร เมื่อค้างคืนก็ต้องกวาดสายตาหาโรงแรมที่พัก ที่พอจะพึ่งพาอาศัย นอนหลับพักผ่อนให้สบายใจ สบายกายได้ พอดีได้เห็นป้ายโฆษณาที่พักเพิ่งเปิดใหม่ เลยขอที่จะรีวิวมาให้ชม โรงแรมกรีนปาร์คเป็นโรงแรมที่เพิ่งเริ่มเปิดตัวเมื่อประมาณปลายปีที่แล้ว ด้วยรูปแบบโรงแรมที่ดูกะทัดรัด ...อ่านต่อ>>>
 เชียงใหม่ (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักในจังหวัดนี้)
อินทนนท์อีโค่ฮัท อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ อินทนนท์อีโค่ฮัท อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่
คงไม่แปลกหากจะมีสักครั้งในชีวิตที่เราคิดอยากจะลองพิชิตยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศบ้านเกิดเมืองนอนของเรา ในครั้งนี้ทีมงานท่องเที่ยวดอทคอม(www.Thongteaw.com)จึงขออาสาพาผู้อ่านทุกๆท่านมาทำความรู้จักกับที่พักราคาประหยัดเชิงดอยอินทนนท์ ดอยซึ่งมีความสูงถึง 2,565 เมตรจากระดับน้ำทะเลและเป็นสุดยอดดอยที่สูงที่สุดในประเทศไทย  “อินทนนท์อีโค่ฮัท”คือชื่อของที่พักซึ่งเราจะขอกล่าวถึงในครั้งนี้ อินทนนท์อีโค่ฮัทที่พักขนาดเล็กราคาประหยัดตั้งอยู่ด้านหลังศูนย์บริการนักท่องเที่ยวเชิงดอยอินทนนท์  ห้องพักสร้างขึ้นในลักษณะกระท่อมไม้ขนาดกะทัดรัดแซมประดับด้วยไม้ดอกไม้ประดับ...อ่านต่อ>>>
 เชียงราย (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักในจังหวัดนี้)
ปางสารภีรีสอร์ต-ดอยตุง เชียงรายปางสารภีรีสอร์ท ดอยตุง จ.เชียงราย
เชียงราย จังหวัดเหนือสุดของประเทศไทย จังหวัดที่มีภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นภูเขา และมีพื้นที่ราบลุ่มริมฝั่งแม่น้ำหลายสาย มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ทางวัฒนธรรมมากมาย และจังหวัดที่เป็นที่ตั้งของพระตำหนักดอยตุง และโครงการพัฒนาดอยตุงในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี จึงเป็นจังหวัดแห่งที่ควรค่าแก่การมาเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง ปางสารภีรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวยอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ล้อมรอบไปด้วยภูเขา และต้นไม้ กับบรรยากาศเย็นสบายแบบทางเหนือ ภายในห้องพักจัดตกแต่งเป็นสไตล์ล้านนาประยุกต์ เสริมความสะดวกสบายด้วยทีวี ตู้เย็น แอร์ และเครื่องทำน้ำอุ่น แต่ห้องน้ำ และอ่างล้างหน้าอาจจะแคบ ...อ่านต่อ>>>        
 ตาก (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักในจังหวัดนี้)
บ้านพักริมน้ำป่าคา อ.อุ้มผาง จ.ตาก บ้านพักริมน้ำป่าคา อ.อุ้มผาง จ.ตาก
อุ้มผางเป็นอำเภอที่มีความสวยงามทั้งบรรยากาศของชุมชนที่ดูอบอุ่นแม้อยู่ท่ามกลางความหนาวเย็นของฤดูหนาวในแต่ละปี และสามารถดึงดูดให้นักท่องเที่ยวมาเยี่ยมเยียนอย่างไม่ขาดสายก็คือ ความงดงามของธรรมชาติที่ยังคงอยู่ เมื่อมาถึง อำเภออุ้มผางสิ่งที่ต้องมองหาก็คือที่พักที่ราคาไม่สูงมากนัก แต่บรรยากาศดี ๆ ทีมงาน Thongteaw.com (ท่องเที่ยวดอทคอม) จะแนะนำให้รู้จักก็คือ บ้านพักริมน้ำป่าคา (เหตุผลที่พักที่นี่อย่างแรกคือ ลงมาจากเส้นทางอันหฤโหดแล้วรู้สึกว่าขอหาที่พักดีกว่า ก็เห็นที่นี่เป็นที่น่าสังเกตแห่งแรก เลยแวะเข้าไปเยี่ยมชมบรรยากาศ แล้วจึงตัดสินใจเข้าพักกัน บ้านพักริมน้ำป่าคา ด้านหน้าเป็นป่าสมชื่อ ...อ่านต่อ>>>
 พิษณุโลก (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักในจังหวัดนี้ี้)
พิษณุโลก-โรงแรมภูเกิด โรงแรมภูเกิด อ.เมือง จ.พิษณุุโลก
พิษณุโลก หรือเมืองสองแคว เมืองใหญ่ทางภาคเหนือตอนล่างที่มีความสำคัญกับประวัติศาสตร์ชาติไทยมาตั้งแต่สุโขทัย อยุธยาและธนบุรี จึงมีแหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ วัดวาอารามต่าง ๆ รวมทั้งแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติทั้งน้ำตก อุทยานแห่งชาติ และที่กำลังเป็นที่นิยมในช่วงเดือนมิ.ย. จนถึงต.ค. ของทุกปีก็คือเทศกาลล่องแก่งลำน้ำเข็ก โรงแรมภูเกิด เป็นโรงแรมที่พักอยู่ติดถนนมิตรภาพ และใกล้สี่แยกอินโดจีนที่จะนำพาท่านไปยังจังหวัดอื่น ๆ หรือสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก ใกล้แหล่งช้อปปิ้งห้างสรรพสินค้าทั้งบิ๊กซี โลตัส การเดินทางสะดวก โรงแรมภูเกิด มีที่จอดรถสะดวกสบายอยู่ที่ด้านหน้าโรงแรม ...อ่านต่อ>>>
 แม่ฮ่องสอน (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักในจังหวัดนี้)
แม่ฮ่องสอน-พนาฮัท พนาฺฮัทส์ อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน
พนาฮัทส์ : ที่พักราคาต่ำในเมืองแม่ฮ่องสอน แว้บแรกที่ทีมงานเดินทางเข้ามาถึงที่พักในช่วงบ่ายๆก็ต้องสงสัยนิดหน่อยว่าแทบหาเจ้าหน้าที่บริการไม่เจอและได้ทราบเหตุผลจากพี่เจ้าของภายหลังว่าเจ้าหน้าที่ลากลับบ้านจึงมีพี่เจ้าของง่วนทำงานอยู่คนเดียวทำให้การให้บริการค่อนข้างจะติดขัดไปบ้าง ห้องที่ทางทีมงานเราจะเข้าพักก็ยังไม่ได้เก็บกวาดและจัดผ้าปูที่นอนทีมงานเลยต้องออกไปเที่ยวตระเวณถ่ายรูปในตัวเมืองก่อนที่จะกลับเข้ามาใหม่ในตอนเย็น(แม้ว่าการบริการจะไม่ค่อยเพียบพร้อมเท่าไหร่แต่ต้องขอชมเชยว่าพี่เจ้าของอัธยาศัยดีและน่ารักมากๆจริงๆครับ) บรรยากาศของพนาฮัทส์นั้นจะคล้ายๆกับบ้านน้อยในป่าใหญ่ปกคลุมไปด้วย ...อ่านต่อ>>>


 สุโขทัย (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักในจังหวัดนี้)
โรงแรมสวัสดิพงษ์ อ.เมือง จ.สุโขทัยโรงแรมสวัสดิพงษ์ อ.เมือง จ.สุโขทัย
โรงแรมสวัสดิพงษ์ โรงแรมกลางเมืองสุโขทัย เป็นโรงแรมที่ทางทีมงานได้รู้จักเมื่อครั้งไปเก็บภาพงานประเพณีเผาเทียนเล่นไฟ ที่ตอนแรกทีมงานท่องเที่ยวดอทคอมของเราต้องการจะเดินทางไปพักแถวใกล้ ๆ กับอุทยานประวัติศาสตร์ แต่ไม่ได้จองล่วงหน้า จึงไม่มีที่พักให้ จนต้องขับรถเข้ามาที่ตัวเมืองจนมาได้พบกับโรงแรมแห่งนี้ โรงแรมสวัสดิพงษ์ เปิดอยู่ที่จังหวัดสุโขทัยมาแล้วหลายปีทีเดียว ปัจจุบันก่อสร้างอาคารใหม่เพิ่มเติมจากเดิม แต่ไปคราวนี้ทีมงานต้องประหยัดกระเป๋าตังค์กันหน่อย เลยเลือกพักตึกเก่าเพราะราคาหน้าเทศกาลจะสูงกว่าปกติ มาอยู่ที่ราคา 600 บาท ต่อคืน แต่ถ้าไม่ใช่เทศกาลท่องเที่ยวอยู่ที่ 450 บาท ภายในห้องพัก ...อ่านต่อ>>>
 อุตรดิตถ์ (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักในจังหวัดนี้)
บ้านพักเขื่อนสิริกิติ์ อ.ท่าปลา จ.อุตรดิตถ์บ้านพักเขื่อนสิริกิติ์ อ.ท่าปลา จ.อุตรดิตถ์
เมื่อท่านมาเยี่ยมชมเขื่อนสิริกิติ์ ท่านจะได้ชมความงามของอ่างเก็บน้ำบริเวณสันเขื่อน รวมถึงบรรยากาศอันเงียบสงบในวันหยุดพักผ่อนที่จะทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายสบาย ๆ หลายท่านที่ต้องการจะเพลิดเพลินเที่ยวภายในเขื่อนจึงเลือกพักที่บ้านพักของเขื่อนสิริกิติ์ ซึ่งทางทีมงานท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com)  ของเรา มีภารกิจเก็บข้อมูลภายในเขื่อนสิริกิติ์มาฝากทุกท่าน เพื่อไม่ให้เวลาสูญเปล่าไปกับการเดินทางดังนั้นทางทีมงานท่องเที่ยวดอทคอมของเรา ก็เลือกใช้เวลาแห่งการพักผ่อนที่บ้านพักของเขื่อนสิริกิติ์เช่นกัน  บ้านพักเขื่อนสิริกิติ์ มีมากมายหลากหลายแบบให้ท่านสามารถเลือกให้เหมาะสมกับคณะเดินทาง ...อ่านต่อ>>>
 ค้นหา จองที่พัก โรงแรม รีสอร์ท จังหวัดอื่น ๆ ในภาคเหนือ 
 


แผนผังเว็บไซต์ (Site Map)


บทความและภาพทุกภาพภายในเว็บไซต์หน้านี้เป็นลิขสิทธิ์ของท่องเที่ยวดอทคอม
(www.Thongteaw.com)
หากผู้ใดทำการคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไขหรือนำไปใช้ในกรณีใด ๆ
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางทีมงาน
จะถูกดำเนินการทางกฎหมายขั้นเด็ดขาด


Copy right © Since 2008 by Thongteaw.com - All Rights Reserved
เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็คโทรนิคส์ 3102201494154