Custom Search
 
พี่ต้นหญ้า

พี่ต้นหญ้า : หนึ่งในสอง webmaster คนสำคัญผู้ดูแลโปรแกรม flash และ โปรแกรม Photoshop กำกับศิลป์ เขียนบทความ รวมถึงออกแบบตัวละครต่างๆ ให้กับ website เป็นผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ (แต่ในกระเป๋าไม่ค่อยมีงบประมาณ) รูปภาพประกอบสวยๆ (รึเปล่า?) ภายในหัวข้อ สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร โรงแรม ที่พัก โปรแกรมทัวร์ ร้านของฝากต่างๆ ที่อยู่ใน web มากกว่า 95 % ก็เป็นฝีมือการถ่ายรูปของพี่ต้นหญ้าคนนี้นี่เอง ซึ่งก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ใน web ส่วนใหญ่จะไม่มีรูปภาพสถานที่ท่องเที่ยวที่พี่ต้นหญ้าไม่เคยไป หรือเคยไปตั้งแต่สมัยที่ยังไม่ได้คิดจะทำ web จึงไม่ได้ตั้งใจถ่ายรูปมาลงไว้อยู่เลย
(พี่ต้นหญ้ามีปณิธานอันแน่วแน่ที่จะไม่ copy รูปภาพจาก web อื่นๆมาลงใน web ของตนเอง ยกเว้นแต่ว่าสถานที่ท่องเที่ยวนั้นพี่ต้นหญ้าเคยไปแล้วแต่มีกฎห้ามถ่ายรูป เช่น รูปผลึกแคลไซต์ในถ้ำแก้วโกมล เป็นต้น ในกรณีนี้พี่ต้นหญ้าจะซื้อ CD รูปภาพที่เป็นของลิขสิทธิ์จากสถานที่นั้น ๆ มาลงรูปให้ดูกัน หรือ บางสถานที่ซึ่งทางเว็บไซต์ท่องเที่ยวดอทคอมเป็นตัวแทนจำหน่ายบัตร/จองห้องพัก/จองโปรแกรมทัวร์ พี่ต้นหญ้าก็จะได้รับการสนับสนุนภาพถ่ายลิขสิทธิ์โดยตรงจากทางบริษัท โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท หรือผู้ประกอบการนั้น ๆ เพื่อนำมาใช้ประกอบเนื้อหาต่าง ๆ ภายในเว็บไซต์)
  นอกจากนี้พี่ต้นหญ้ายังได้ฝากประชาสัมพันธ์มาด้วยว่า ทาง web จะทำการ update ข้อมูลการท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก โปรแกรมทัวร์ ร้านอาหาร ร้านของฝาก
ต่าง ๆ ทุก ๆ 3 เดือนเป็นอย่างน้อย (การ update อาจบ่อยกว่านี้ถ้าพี่ต้นหญ้าได้ไปเที่ยวบ่อยขึ้น) และจะไม่มีการหยุดทำการปิด web อย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นขอเชิญชวนให้มาเป็นขาประจำของ web เรากันได้เลยคร้าบบบบบ

คติประจำใจ : จงเรียนรู้ 

ความใฝ่ฝัน : ทำงานด้วยการไปท่องเที่ยว 

ข้อความฝากถึงผู้เยี่ยมชม web : กรณีมีข้อผิดพลาดขัดข้องประการใดในการใช้บริการ web ผมต้องขออภัยไว้ก่อนนะที่นี้และยินดีที่จะน้อมรับคำติชมเพื่อที่จะนำไปปรับปรุงแก้ไขการบริการต่าง ๆ ให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปเรื่อย ๆ (แต่กรุณาอย่าติด้วยคำด่าแรงๆหรือถ้อยคำที่ไม่สุภาพ เพราะอาจเสียกำลังใจหรือน้อยใจได้ ถึงแม้ตัวจริงจะหัวไม่ล้านก็ตาม) สุดท้ายนี้ก็ขอขอบคุณที่ให้เกียรติในการเข้ามาเยี่ยมชมและอย่าลืมมาเป็นขาประจำกันนะคร้าบบบบบ

E – mail : [email protected]


 


แผนผังเว็บไซต์ (Site Map)


บทความและภาพทุกภาพภายในเว็บไซต์หน้านี้เป็นลิขสิทธิ์ของท่องเที่ยวดอทคอม
(www.Thongteaw.com)
หากผู้ใดทำการคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไขหรือนำไปใช้ในกรณีใด ๆ
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางทีมงาน
จะถูกดำเนินการทางกฎหมายขั้นเด็ดขาด


Copy right © Since 2008 by Thongteaw.com - All Rights Reserved
เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็คโทรนิคส์ 3102201494154