Custom Search
 
น้องอร

น้องอร : webmaster ผู้ดูแลหลักที่สำคัญที่สุด เป็นผู้ดูแลโปรแกรม dreamweaver และโปรแกรมอื่นๆที่เกี่ยวข้อง เป็นคู่หูผู้รู้ใจของพี่ต้นหญ้าในการติดสอยห้อยตามไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆเพื่อเก็บข้อมูลนำมาลงใน web คำวิจารณ์ของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ร้านอาหาร ที่พัก ของฝาก รวมถึงข้อมูลด้านสุขภาพอื่นๆก็ได้น้องอรนี่แหละที่เป็นกำลังสำคัญในการจัดทำ ถึงแม้น้องอรจะมีโรคประจำตัวคือ กระดูกสันหลังมีความยาวมากไปบ้างแต่ก็ได้รับกำลังใจ (และมาตรการขู่เข็ญ) จากพี่ต้นหญ้าทำให้งานสำคัญต่างๆของ web เดินหน้ามาได้อย่างลุล่วงจนถึงระดับปัจจุบัน ปกติแล้วการเดินทางท่องเที่ยวของน้องอรและพี่ต้นหญ้าจะเป็นการไปแบบม้วนเดียวจบ ก็คือจะไม่เดินทางกลับไปท่องเที่ยวสถานที่ที่เคยไปมาแล้วอีกซ้ำสองถ้าไม่จำเป็นจริงๆเพราะฉะนั้นข้อมูลคำวิจารณ์บางส่วนอาจมีการล้าสมัยไปบ้าง แต่น้องอรก็หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้เข้าเยี่ยมชมไม่มากก็น้อย นอกจากนี้น้องอรยังมีบทบาทสำคัญในการดูแลเรื่องลิขสิทธิ์และกฎหมายสำคัญอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการทำ web อีกด้วย เห็นแล้วใช่ไหมครับว่าเธอเป็นคนที่สำคัญที่สุดของเราจริงๆ

คติประจำใจ : ทำวันนี้ให้ดีที่สุด (ถ้าได้ทำ)

ความใฝ่ฝัน : กิน นอน เล่น ไม่ต้องทำงาน แต่ไม่ขึ้นอืด

ข้อความฝากถึงผู้เยี่ยมชม web : ขอขอบคุณสำหรับคำติชมและกำลังใจค่า เราพร้อมที่จะปรับปรุงบริการให้ดียิ่งๆขึ้น (จริงๆนะ) อา......ดิฉันไม่อยากพูดมากกลัวจะมึน ติได้แต่อย่าด่าว่าแรงๆเพราะของจะขึ้น
เกือบสุดท้ายขอแจ้งเกี่ยวกับรูปภาพ (ของพี่ต้นหญ้า) และข้อมูลคำวิจารณ์ (ของดิฉัน) ต่างๆที่อยู่ภายใน web เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของทางท่องเที่ยวดอทคอม (thongteaw.com) เท่านั้น กรุณาอย่าทำซ้ำ ดัดแปลง หรือลอกเลียนแบบไม่ว่าจะด้วยวิธีการใดๆก็ตาม เนื่องจากดิฉันขี้เกียจดำเนินการตามกฎหมายเพราะแค่งาน web ก็ทำจนหัวพองฟูไปหมดแล้ว จึงขอร้องว่ากรุณาใช้วิจารณญาณในการแสดงความคิดเห็นและเข้าเยี่ยมชม web และใช้ความเมตตา กรุณา มุทิตา ฯลฯ ในการไม่ copy หรือลอกเลียนแบบส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทุกส่วนของ web ไปใช้กันด้วยนะค้า อ้อ....แล้วอย่าลืมมาเป็นขาประจำกันนะคะ (พี่ต้นหญ้าสั่งมาว่าอย่าลืมพูด มันเป็นสโลแกนของ web อ่ะค่ะ)

E – mail : [email protected] 


แผนผังเว็บไซต์ (Site Map)


บทความและภาพทุกภาพภายในเว็บไซต์หน้านี้เป็นลิขสิทธิ์ของท่องเที่ยวดอทคอม
(www.Thongteaw.com)
หากผู้ใดทำการคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไขหรือนำไปใช้ในกรณีใด ๆ
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางทีมงาน
จะถูกดำเนินการทางกฎหมายขั้นเด็ดขาด


Copy right © Since 2008 by Thongteaw.com - All Rights Reserved
เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็คโทรนิคส์ 3102201494154