Custom Search
 

โรงแรม รีสอร์ท ที่พักภาคใต้ จองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักภาคใต้

 เกาะเต่า (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักบนเกาะเต่า)
เกาะเต่าทรอปิคาน่า อ่าวโฉลกบ้านเก่าเกาะเต่าทรอปิคานา อ่าวโฉลกบ้านเก่า เกาะเต่า
เกาะเต่าแหล่งดำน้ำที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของทะเลอ่าวไทย และเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของบรรดานักดำน้ำลึกทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศ การหาที่พักบนเกาะเต่าในช่วงฤดูท่องเที่ยวนั้น โปรดจองล่วงหน้า เพราะว่ามาแล้วอาจไม่มีที่ให้พักก็ได้ การจองล่วงหน้าจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นไม่น้อยเลยทีเดียว พอ ๆ กับการวางแผนโปรแกรมการท่องเที่ยวล่วงหน้า สำหรับเกาะเต่าทรอปิคาน่า เป็นที่พักอยู่บริเวณอ่าวโฉลกบ้านเก่า ห่างจากท่าเรืออ่าวแม่หาดไม่ไกลนัก และอยู่ระหว่างทางสู่หาดทรายรี (หาดสุดฮิตของนักท่องเที่ยว) ถ้าคุณไม่ชอบความวุ่นวายมากนักการพักที่อ่าวโฉลกบ้านเก่าก็เป็นความคิดที่ไม่เลวเลยทีเดียว แล้วเดินทางหรือ ...อ่านต่อ>>>
 เกาะพะงัน (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักบนเกาะพะงัน)
พาวเวอร์บีช-หาดบ้านใต้พาวเวอร์บีชรีสอร์ท หาดบ้านใต้ อ.เกาะพะงัน
เกาะพะงัน มีชื่อเสียงโด่งดังในหมู่ชาวต่างประเทศ และชาวไทยในเรื่องของการจัดปาร์ตี้ฟูลมูนทุกวันขึ้น 15 ค่ำ นอกจากนั้นแล้วเกาะพะงันยังคงมีความงดงามตามธรรมชาติหลงเหลือให้กับนักท่องเที่ยวได้เข้าไปสัมผัส จริง ๆ แล้วเมื่อนั่งเรือไปถึงที่ท่าเรือท้องศาลาของเกาะพะงัน แล้วแทบที่จะไม่ต้องเดินหาที่พัก เพราะเหล่าเจ้าของและพนักงานของทางโรงแรม หรือรีสอร์ทภายในเกาะจะมารอรับ-ส่งท่านไปยังที่พัก (แต่ถ้าจะพักช่วงฟูลมูนปาร์ตี้กรุณาจองที่พักล่วงหน้า มิฉะนั้นอาจไม่มีที่นอนก็ได้ เพราะว่านักท่องเที่ยวจากเกาะต่าง ๆ จะแวะมาที่เกาะพะงัน และค่าที่พักก็จะสูงขึ้นจากปกติสำหรับช่วงนี้ด้วย) สามารถเลือกดูตามโบร์ชัวร์ ...อ่านต่อ>>>
 เกาะสมุย (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักบนเกาะสมุย)
ท้องตะเคียนรีสอร์ท-สมุย อ่าวท้องตะเคียนท้องตะเคียนรีสอร์ท หาดท้องตะเคียน อ.เกาะสมุย
หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวตัวยงคนหนึ่งแล้วล่ะก็ คุณคงทราบดีว่าชายหาดที่มีชื่อเสียงและเป็นสัญลักษณ์ของเกาะสมุยนั้นก็คือ หาดเฉวง ส่วนปรากฎการณ์ทางธรรมชาติซึ่งเป็นที่โด่งดังและถือเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของเกาะสมุยเช่นเดียวกันก็คือ หินตาหินยายที่หาดละไม แต่จะมีใครบ้างเล่าที่ทราบว่าระหว่างชายหาดดังทั้งสองหาดนั้นยังมี หาดเล็กๆที่เงียบสงบเป็นส่วนตัวและมีทรายที่ขาวเนียนละเอียดไม่แพ้ทั้งสองหาดหลบเร้นซ่อนอยู่และที่ชายหาดนี้เองที่เป็นที่ตั้งของ ท้องตะเคียนรีสอร์ท รีสอร์ทเล็กๆซึ่งตั้งชื่อขึ้นตามชื่อชายหาดดังกล่าว ท้องตะเคียนรีสอร์ทให้โอกาสสำหรับผู้ที่ต้องการหลบหลีกเร้นจากความวุ่นวายและแสงสี ...อ่านต่อ>>>
 พังงา (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักในจังหวัดนี้)
SS Emerald suite หาดบางเนียง จ.พังงาโรงแรม SS Emerald suite หาดบางเนียง จ.พังงา
หลังจากที่ทีมงานท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) ของเราสิ้นสุดทริปบนหมู่เกาะสิมิลันกลับมาขึ้นฝั่งที่ท่าเรือทับละมุแล้ว แผนต่อไปของพวกเราก็คือเก็บภาพสถานที่ท่องเที่ยวอีกสักเล็กน้อยก่อนที่จะต้องเดินทางกลับกรุงเทพฯ ในเย็นวันรุ่งขึ้น ดังนั้นพวกเราทีมงานจึงมีเวลาอีกประมาณ 1 วัน ที่จะเก็บข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวเพิ่มเติมจึงเลือกกันว่าเอาไม่ใกล้ไม่ไกลนัก จึงมาลงตัวที่บริเวณเขาหลัก ได้ที่เที่ยวแล้วก็ต้องหาที่พัก โชคดีที่ขาเดินทางมาพวกเราช่วยกันจดเบอร์ที่พักต่าง ๆ ไว้จึงค่อย ๆ โทรสอบถามไปเรื่อย ๆ จนได้ที่พักไม่ห่างไกลจากหาดบางเนียง นางทองมากนัก นั่นก็คือ SS emerald suite เป็นโรงแรมขนาดเล็กสูง...อ่านต่อ>>>
 ภูเก็ต (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักในจังหวัดนี้)
Calista Inn หาดป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ตCalista Inn หาดป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต
หาดป่าตอง อย่างที่ทุกท่านทราบกันว่าเป็นหาดที่มีความคึกคักเป็นพิเศษ รวมทั้งมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติ ดังนั้นใครที่หลงไป ยังหาดป่าตองอาจจะหลงลืมไปได้เลยว่าอยู่ในเมืองไทย (แต่รายละเอียดอื่นไว้ตามไปอ่านข้อมูลที่หาดป่าตองนะคะ) เพราะว่าตอนนี้ที่จะกล่าวถึงคือที่พักบริเวณใกล้หาดป่าตองที่ราคาไม่แพง และห่างจากหาดป่าตองประมาณ 1 กิโลเมตร เท่านั้นเป็นโรงแรมเปิดใหม่ประมาณตอนที่ทางทีมงานเราไปพักยังเปิดได้ไม่ถึงปี ทีมงานท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) ได้เจอโรงแรมนี้จากการขับตระเวนหาที่พักที่ใกล้ป่าตองมากที่สุด ซึ่งในโซนนี้มีที่พักอยู่มากมายหลายแห่งก็โทรถามทุก ...อ่านต่อ>>>
 สตูล (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักในจังหวัดนี้)
บ้านพักอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะตะรุเตา จ.สตูลบ้านพักอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะตะรุเตา จ.สตูล
หมู่เกาะตะรุเตา จ.สตูล” เป็นหมู่เกาะซึ่งมีสภาพธรรมชาติอันสวยงาม อุดมสมบูรณ์ และยังคงความบริสุทธิ์อยู่มาก ถึงแม้ว่าในอดีตหมู่เกาะแห่งนี้จะเป็นสถานที่ซ่องสุมของ “โจรสลัดเกาะตะรุเตา” อันน่าพรั่นพรึง แต่ปัจจุบัน “หมู่เกาะตะรุเตา” ก็ได้รับการประกาศให้เป็นเขตอุทยานแห่งชาติซึ่งมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางมาเยือนปีละหลายพันหลายหมื่นคน ทิ้งเรื่องราวในวันก่อนเก่าให้กลายเป็นเพียงประวัติศาสตร์ที่ค่อยๆ เลือนลางจางไป เกาะสำคัญๆ ที่มีชื่อเสียงภายในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะตะรุเตานั้นมีอยู่มากมายหลายเกาะไม่ว่าจะเป็น เกาะตะรุเตา , เกาะหลีเป๊ะ , เกาะอาดัง , เกาะราวี , เกาะไข่ , เกาะหินงาม ... อ่านต่อ>>>
 สุราษฏร์ธานี (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักในจังหวัดนี้)
โรงแรมอุดมลาภ-ไชยาโรงแรมอุดมลาภ อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี
อำเภอไชยา เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งของจังหวัดสุราษฎร์ธานี มีทั้งพระบรมธาตุไชยา สวนโมกขพลาราม พิพิธภัณฑ์ และอำเภอไชยานั้น บางส่วนยังความเป็นชุมชนแบบดั้งเดิมยังคงให้เห็นจากอาคารบ้านเรือนไม้ และวิถีชีวิตของชาวบ้านในแถบนั้น โรงแรมที่ทีมงานเราจะกล่าวถึงเช่นกัน โรงแรมอุดมลาภเป็นโรงแรมเก่าแก่เคียงคู่กับอำเภอไชยามาหลายสิบปีทีเดียว สังเกตได้จากทางเข้ายังเป็นอาคารไม้ และประดับรูปเจ้าของรุ่นเดิมไว้บนผนัง แต่เนื่องจากทรุดโทรมพอสมควรจึงมีการก่อสร้างอาคารโรงแรมแห่งใหม่เชื่อมถึงกันได้ จะเข้าทางด้านตึก หรือจะเข้าทางด้านอาคารไม้ก็สามารถเข้าได้ตามสะดวก ที่จอดรถก็กว้างขวางมาก ...อ่านต่อ>>>
 ค้นหา จองที่พัก โรงแรม รีสอร์ท จังหวัดอื่น ๆ ในภาคใต้


  กระบี่ ชุมพร ตรัง นครศรีธรรมราช
  นราธิวาส ปัตตานี พังงา พัทลุง
  ภูเก็ต ยะลา ระนอง สงขลา
  สตูล สุราษฎร์ธานี  


 


แผนผังเว็บไซต์ (Site Map)


บทความและภาพทุกภาพภายในเว็บไซต์หน้านี้เป็นลิขสิทธิ์ของท่องเที่ยวดอทคอม
(www.Thongteaw.com)
หากผู้ใดทำการคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไขหรือนำไปใช้ในกรณีใด ๆ
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางทีมงาน
จะถูกดำเนินการทางกฎหมายขั้นเด็ดขาด


Copy right © Since 2008 by Thongteaw.com - All Rights Reserved
เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็คโทรนิคส์ 3102201494154