Custom Search
 

โรงแรม รีสอร์ท ที่พักภาคอีสาน จองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักภาค ตอ.เฉียงเหนือ

 ชัยภูมิ (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักในจังหวัดนี้ี้)
ไร่ศรีสุข-ชัยภูมิ อ.เทพสถิต ทุ่งดอกกระเจียวบานไร่ศรีสุข อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ
ทุ่งดอกกระเจียวบาน แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติช่วงฤดูฝน เป็นมนต์เสน่ห์ดึงดูดในเหล่านักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมของเมืองไทย ให้เดินทางมาชื่นชมความงาม และบรรยากาศ ดังนั้นช่วงฤดูท่องเที่ยวทุ่งดอกกระเจียวบาน ของ อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ ที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติป่าหินงาม แหล่งชมทุ่งดอกกระเจียวบานขนาดใหญ่แห่งหนึ่งของจังหวัด จึงคลาคล่ำไปด้วยผู้คน สิ่งที่ขาดไม่ได้เมื่อผู้คนจำนวนมากต้องมารวมกันก็คือที่พักนั่นเอง ที่พักบริเวณใกล้เคียงอุทยานฯ ส่วนใหญ่ลักษณะจะอิงกับธรรมชาติในรูปแบบไร่ มีพื้นที่กว้างขวาง เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ที่พักที่ทีมงานเราไปพักก็เช่นกัน ไร่ศรีสุข อยู่ห่างจากทางเข้าอุทยานแห่งชาติ ...อ่านต่อ>>>
 บุรีรัมย์ (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักในจังหวัดนี้ี้)
บ้านดินเมืองหินรีสอร์ท จ.บุรีรัมย์บ้านดินเมืองหินรีสอร์ท จ.บุรีรัมย์
จังหวัดบุรีรัมย์มีแหล่งท่องเที่ยวทางศิลปวัฒนธรรมที่น่าสนใจมากมาย จึงเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ไม่ควรพลาดมาเที่ยวชม เมื่อเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่พักก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ หลังจากที่ทีมงานของเราขับรถมาเรื่อย ๆ ตามเส้นทางสู่ปราสาทหินพนมรุ้ง ก็ได้มาพบกับป้ายที่พักชื่อน่าสนใจ ทีมงานของเราจึงต้องขอลงแวะไปสอบถามรายละเอียด ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกก่อนที่ตัดสินใจว่าจะเข้า หรือไม่เข้าพัก เมื่อตัดสินใจได้แล้วว่าจะพักกันที่นี่ จึงจะขอกล่าวถึงที่พักแห่งนี้ นั่นคือ "บ้านดินเมืองหินรีสอร์ท" ที่ตั้งของที่พักอยู่ไม่ใกล้ ไม่ไกลจากปราสาทหินพนมรุ้งนัก และดูจากเส้นทางก็ไม่ลำบาก จึงสบายใจได้ในระดับหนึ่งว่าพรุ่งนี้ ...อ่านต่อ>>>
 เลย (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักในจังหวัดนี้)
เพลิน-เพลิน เกสต์เฮ้าส์ อ.เชียงคาน จ.เลย เพลิน - เพลิน เกสต์เฮ้าส์ เชียงคาน จ.เลย
เชียงคาน อำเภอติดริมฝั่งแม่น้ำโขง จ.เลย มีวิถีชีวิตความเป็นอยู่ที่สงบเรียบง่ายน่ามาท่องเที่ยวพักผ่อน เนื่องจากเชียงคานเป็นอำเภอที่ไม่ใหญ่นัก ที่พักต่าง ๆ ที่นี้จึงมีลักษณะเป็นบ้านพักที่ถูกดัดแปลงจากบ้านเรือนธรรมดาตกแต่งให้เป็นโรงแรมขนาดเล็ก หรือเกสต์เฮ้าส์ แต่ละแห่งจึงมีห้องพักจำนวนไม่มาก  ทีมงานท่องเที่ยวดอทคอม(www.Thongteaw.com)  ของเราเดินทางมาถึงเชียงคานในช่วงเวลาประมาณห้าถึงหกโมงเย็น ฝนตกปรอย ๆให้ความรู้สึกเย็นสบายชุ่มชื่น พวกเราขับรถมาเรื่อย ๆ จนได้พบกับที่พักเล็ก ๆ แห่งหนึ่งซึ่งดูรูปลักษณ์ภายนอกดีพอสมควรจึงลองโทรศัพท์เข้าไปสอบถามตามเบอร์ซึ่งเห็นอยู่ที่กระดานด้านหน้าที่พัก ...อ่านต่อ>>>
 สุรินทร์ (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักในจังหวัดนี้ี้)
โรงแรมมาติน่า อ.เมือง จ.สุรินทร์โรงแรมมาติน่า อ.เมือง จ.สุรินทร์
เหมือนกับหลาย ๆ ครั้งที่ผ่านมา ที่เวลาทีมงานเราออกเดินทางท่องเที่ยวไปเก็บภาพยังสถานที่ต่าง ๆ ในช่วงนอกเวลาเทศกาลจะไม่จองที่พักล่วงหน้า แต่จะไปตายเอาดาบหน้าแทน แต่ก็ทำให้ทีมงานของเราได้พบกับโรงแรมเปิดใหม่ ราคาไม่แพง หรือจะเป็นโรงแรมขนาดไม่ใหญ่ แต่คุ้มราคา ในครั้งนี้ก็เช่นกัน การเดินทางครั้งนี้ของทีมงานท่องเที่ยวดอทคอมเรา เป็นการเดินทางเก็บภาพในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ อุบลฯ ศรีสะเกษ บุรีรัมย์ และจังหวัดสุรินทร์ ที่พักที่จะกล่าวถึงในครั้งนี้อยู่ที่ตัวเมืองจังหวัดสุรินทร์ “โรงแรมมาติน่าโรงแรมมาติน่า ทีมงานท่องเที่ยวดอทคอมของเราได้รู้จักจากป้ายโฆษณาระหว่างการเดินทาง โทรสอบ ...อ่านต่อ>>>
 อุบลราชธานี (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักในจังหวัดนี้ี้)
อารยารีสอร์ท อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานีอารยารีสอร์ท อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี
อารยา รีสอร์ท” เป็นรีสอร์ทเก่าแก่ที่ตั้งอยู่คู่กับ อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานีมาช้านาน เจ้าของผู้ดูแลรีสอร์ทแห่งนี้เป็นเครือญาติครอบครัวเดียวกันกับเจ้าของร้านอาหารริมแม่น้ำโขง “แพอาหารอารยา” อันโด่งดัง (ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ “แพอาหารอารยา” ได้ในหัวข้อ “ร้านเก๋ ตามใจสั่ง” ครับ) แต่แม้ว่าเจ้าของรีสอร์ทและร้านอาหารจะเป็นเครือญาติกันก็ไม่หมายความว่าหากคุณไปรับประทานอาหาร ณ “แพอาหารอารยา” แล้วจะได้ส่วนลดค่าที่พักของ “อารยา รีสอร์ท” นะครับ (ในกรณีที่คุณไปพัก ณ “อารยา รีสอร์ท” ก็ไม่ใช่ว่าจะได้ส่วนลดค่าอาหารที่ “แพอาหารอารยา” เช่นเดียวกัน เนื่องจากค่าที่พักและราคาอาหารค่อนข้างถูก ...อ่านต่อ>>>
 ค้นหา จองที่พัก โรงแรม รีสอร์ท จังหวัดอื่น ๆ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ


  กาฬสินธุ์ ขอนแก่น ชัยภูมิ นครพนม
  นครราชสีมา บุรีรัมย์ มหาสารคาม มุกดาหาร
ยโสธร ร้อยเอ็ด เลย ศรีสะเกษ
  สกลนคร สุรินทร์ หนองคาย หนองบัวลำภู
  อำนาจเจริญ อุดรธานี อุบลราชธานี บึงกาฬ
 


แผนผังเว็บไซต์ (Site Map)


บทความและภาพทุกภาพภายในเว็บไซต์หน้านี้เป็นลิขสิทธิ์ของท่องเที่ยวดอทคอม
(www.Thongteaw.com)
หากผู้ใดทำการคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไขหรือนำไปใช้ในกรณีใด ๆ
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางทีมงาน
จะถูกดำเนินการทางกฎหมายขั้นเด็ดขาด


Copy right © Since 2008 by Thongteaw.com - All Rights Reserved
เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็คโทรนิคส์ 3102201494154