Custom Search
 

โรงแรม รีสอร์ท ที่พักภาคกลาง จองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักภาคกลาง

 กาญจนบุรี (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักในจังหวัดนี้)
เอราวัณรีสอร์ท อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรีเอราวัณรีสอร์ท อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี
ใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวน้ำตกแล้วล่ะก็คงจะยอมรับกันได้เป็นอย่างดีว่า น้ำตกเอราวัณเป็นหนึ่งในน้ำตกที่สวยงามติดอันดับต้นๆของประเทศไทยและเป็นน้ำตกที่ไม่ควรพลาดแวะชมหากได้มีโอกาสมาท่องเที่ยวยังจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งในครั้งนี้ทีมงานของเราจะพาท่านมาทำความรู้จักกับรีสอร์ทราคาเบาๆห่างจากอุทยานแห่งชาติน้ำตกเอราวัณเพียงแค่ 2 – 3 กิโลเมตรกัน “เอราวัณรีสอร์ท” ที่พักบรรยากาศริมน้ำ(มีแพพักริมน้ำและหากเลือกพักบ้านพักแม้ตัวบ้านจะไม่ได้อยู่ริมน้ำแต่ก็สามารถเดินไปนั่งเล่นที่แพริมน้ำได้ครับ) ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบบรรยากาศพลุกพล่าน สงบ ไม่วุ่นวาย เนื่องจากมีผู้เข้าพักไม่เยอะมากนัก ...อ่านต่อ>>>
 ประจวบคีรีขันธ์ (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักในจังหวัดนี้)
บ้านพุฒิดุจเพียร อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ บ้านพุฒิดุจเพียร อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
บ้านพุฒิดุจเพียร : จังหวัดเพชรบุรี และประจวบคีรีขันธ์ เป็นจังหวัดข้างเคียงที่มีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมทั้งคู่นั่นคือ “ชะอำ และ หัวหิน” ที่พักบริเวณแหล่งท่องเที่ยวทั้งชะอำ และหัวหินจึงมีความคึกคักมีนักท่องเที่ยวมาพักอยู่ไม่ขาดสาย การเดินทางในครั้งนี้ของทางทีมงานท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) ก็มีโอกาสได้เดินทางจากชะอำมุ่งสู่หัวหินเพื่อไปเก็บภาพเทศกาลว่าวนานาชาติบริเวณพระที่นั่งมฤคทายวัน ระหว่างทางได้พบการที่พักติดถนนใหญ่สีสันดูสะดุดตา ทำให้ต้องแวะเข้ามาชม “บ้านพุฒิดุจเพียร” อยู่ห่างจากตัวอำเภอหัวหินมาทางชะอำประมาณ 10 กม. เป็นร้านอาหารและเปิดบริเวณอีกส่วนขึ้นเป็นเรือน ...อ่านต่อ>>>
 พระนครศรีอยุธยา (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักในจังหวัดนี้)
บ้านคุณพระ-อยุธยา อ.พระนครศรีอยุธยาบ้านคุณพระ อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา
จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมืองหลวงของไทยในสมัยก่อน เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายแห่งวัฒนะ ประเพณี สถาปัตยกรรมที่สืบทอดต่อกันมาหลายร้อยปี ดึงดูดผู้ที่สนใจให้หลั่งไหลมาเยี่ยมเยียนปีละไม่น้อยทีเดียว เมื่อมาเยี่ยมเยียนเมืองเก่า เพื่อให้ได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ดูมีมนต์ขลัง ทางทีมงานจึงเสาะแสวงหาได้รู้จักกับที่นี่
บ้านคุณพระ เป็นที่พักแบบเกสเฮ้าส์ ปรับปรุงมาจากบ้านไม้สองชั้นของคุณพระเทพปรีชา ที่สร้างในสมัยรัชกาลที่ 6 บ้านมีอายุมากกว่าร่วมร้อยปีในแบบสไตล์โคโลเนียลผสมไทยประยุกต์ ทำให้ดูยังคงความเก่าแก่แต่ไม่เก่ากึ๊ก เรือนที่แนะนำให้พักคือเรือนริมน้ำ (ห้องพัก 500-600บาท มีน้ำดื่มคริสตัสให้ ...อ่านต่อ>>>

 ราชบุรี (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักในจังหวัดนี้)
บ้านชิชญา อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรีบ้านชิชญา อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมืองหลวงของไทยในสมัยก่อน เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายแห่งวัฒนะ ประเพณี สถาปัตยกรรมที่สืบทอดต่อกันมาหลายร้อยปี ดึงดูดผู้ที่สนใจให้หลั่งไหลมาเยี่ยมเยียนปีละไม่น้อยทีเดียว เมื่อมาเยี่ยมเยียนเมืองเก่า เพื่อให้ได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ดูมีมนต์ขลัง ทางทีมงานจึงเสาะแสวงหาได้รู้จักกับที่นี่
บ้านคุณพระ เป็นที่พักแบบเกสเฮ้าส์ ปรับปรุงมาจากบ้านไม้สองชั้นของคุณพระเทพปรีชา ที่สร้างในสมัยรัชกาลที่ 6 บ้านมีอายุมากกว่าร่วมร้อยปีในแบบสไตล์โคโลเนียลผสมไทยประยุกต์ ทำให้ดูยังคงความเก่าแก่แต่ไม่เก่ากึ๊ก เรือนที่แนะนำให้พักคือเรือนริมน้ำ (ห้องพัก 500-600บาท มีน้ำดื่มคริสตัสให้ ...อ่านต่อ>>>

 ลพบุรี (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักในจังหวัดนี้ี้)
โรงแรมเทพธานี อ.เมือง จ.ลพบุรี โรงแรมเทพธานี อ.เมือง จ.ลพบุรี
ลพบุรี เป็นจังหวัดที่มีประวัติความเป็นมายาวนาน มีปรากฏเป็นหลักฐานทั้งโบราณสถานและโบราณวัตถุให้เห็นในปัจจุบัน เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีความน่าสนใจดังนั้นทีมงานท่องเที่ยวดอทคอม (www.Thongteaw.com) ของเราจึงไม่รอช้าที่จะพาทุกท่านมาเที่ยวชม ทีมงานของเราออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ในเย็นวันศุกร์มาถึงลพบุรีก็ประมาณ เกือบสามทุ่ม ขับรถค้นหาที่พักจนได้มาพบกับที่พักแห่งนี้ “โรงแรมเทพธานี” โรงแรมเทพธานี ตั้งอยู่ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฎเทพสตรี บน ถ.นารายณ์มหาราช เป็นโรงแรมขนาดกลางมีห้องพักประมาณ ห้อง เป็นที่สำหรับนักศึกษาวิชาเกี่ยวกับการโรงแรมของทางมหาวิทยาลัยมาฝึกปฏิบัติ ...อ่านต่อ>>>

 สมุทรปราการ (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักในจังหวัดนี้ี้)
รุ่งกาญจน์ อพาร์ทเม้นท์ ู อ.เมือง จ.สมุทรปราการรุ่งกาญจน์ อพาร์ทเม้นท์ ู อ.เมือง จ.สมุทรปราการ
ท่านเคยประสบปัญหาอย่างนี้บ้างไหม อยากจะหาโรงแรมพัก แต่เต็ม หรือราคาสูงมากไปหน่อย ต้องการแค่ที่พักเฉย ๆ ไม่ได้อยากได้ความหรูหรา หรือสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย หากมีปัญหาเหล่านี้ ลองนึกที่พักในสถาบันราชภัฎ หรือที่พักในมหาวิทยาลัยที่เปิดให้คนนอกเข้าไปใช้บริการ เนื่องจากเป็นสถานที่ฝึกงานของนักศึกษาในคณะที่เกี่ยวข้องกับการโรงแรม ดังนั้นถึงไม่สบายมาก แต่ก็อยู่ในเกณฑ์ที่รับได้ หรืออีกอย่างหนึ่งก็คือ ที่พักที่เป็นลักษณะอพาร์ทเม้นท์ให้เชื่อนั่นเอง ส่วนมากอพาร์ทเม้นท์เหล่านี้บางที่จะเก็บห้องไว้สำหรับพักรายวันด้วย ดังเช่นที่นี่รุ่งกาญจน์อพาร์ทเม้นท์ รุ่งกาญจน์อพาร์ทเม้นท์ เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่ ...อ่านต่อ>>>
       
 สมุทรสงคราม (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักในจังหวัดนี้ี้)
บ้านหิ่งห้อย อ.อัมพวา จ.สมุทรสาคร บ้านหิ่งห้อย อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม
น้อยคนนักที่มาท่องเที่ยวถึงจังหวัดสมุทรสงครามแล้วจะไม่อยากยลโฉมหิ่งห้อย เจ้าแมลงเรืองแสงตัวจ้อยที่คอยเกาะส่องแสงสว่างวิบวับ วิบวับอยู่ตามต้นลำพู หากแต่จะมีผู้คนสักกี่มากน้อยที่รู้และตระหนักว่าการเดินทางมาดูหิ่งห้อยนั้นนอกจากการนั่งเรือหางยาวซึ่งแผดเสียงดังรบกวนชาวบ้านรวมถึงมีส่วนอย่างยิ่งในการทำลายระบบนิเวศน์ปกติของหิ่งห้อยแล้ว ยังมีทางเลือกที่เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมและเจ้ามวลหมู่แมลงจิ๋วเหล่านี้อีกนั่นก็คือ การเดินหรือนั่งเล่นชมความงดงามยามค่ำคืนของหิ่งห้อยเหล่านี้ภายในสถานที่พักของคุณเอง หากแต่ปัญหาต่อมาก็คือว่า.........จะมีที่พักแห่งไหนในจังหวัดสมุทรสงครามบ้างที่มีหิ่งห้อยให้คุณชมสบาย ...อ่านต่อ>>>

 สุพรรณบุรี (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักในจังหวัดนี้)
โรงแรมศรีอู่ทอง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี โรงแรมศรีอู่ทอง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี
การเลือกพักในที่พัก ,โรงแรม ,บังกะโลหรือรีสอร์ทใกล้ๆกับแหล่งท่องเที่ยวซึ่งเราต้องการจะไปเที่ยวนั้น นอกจากจะช่วยให้ประหยัดแรงกายแรงใจที่ต้องใช้ในระหว่างการเดินทางแล้ว ยังช่วยให้เราสามารถทุ่นระยะเวลาอันมีค่าเพื่อนำมาท่องเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องการได้มากขึ้นอีกด้วย ด้วยเหตุผลดังกล่าวข้างต้นนี้เองที่ทำให้ทีมงานท่องเที่ยวดอทคอม( www.thongteaw.com ) ตัดสินใจเข้าพักใน “โรงแรมศรีอู่ทอง” โรงแรมซึ่งตั้งอยู่ติดกับทางเข้าสวนเฉลิมภัทรราชินีหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดสุพรรณบุรีที่ทีมงานของเราต้องเข้าไปเก็บข้อมูลหอคอยบรรหาร – แจ่มใสภายในสวนแห่งนี้ โรงแรมศรีอู่ทอง” เป็น ...อ่านต่อ>>>
 ค้นหา จองที่พัก โรงแรม รีสอร์ท จังหวัดอื่น ๆ ในภาคกลาง


  กรุงเทพฯ กาญจนบุรี ฉะเชิงเทรา ชัยนาท
  นครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี ประจวบคีรีขันธ์
  พระนครศรีอยุธยา เพชรบุรี ราชบุรี ลพบุรี
  สมุทรปราการ สมุทรสงคราม สมุทรสาคร สระบุรี
  สิงห์บุรี สุพรรณบุรี อ่างทอง  
         
 


แผนผังเว็บไซต์ (Site Map)


บทความและภาพทุกภาพภายในเว็บไซต์หน้านี้เป็นลิขสิทธิ์ของท่องเที่ยวดอทคอม
(www.Thongteaw.com)
หากผู้ใดทำการคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไขหรือนำไปใช้ในกรณีใด ๆ
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางทีมงาน
จะถูกดำเนินการทางกฎหมายขั้นเด็ดขาด


Copy right © Since 2008 by Thongteaw.com - All Rights Reserved
เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็คโทรนิคส์ 3102201494154