Custom Search
 

โรงแรม รีสอร์ท ที่พักภาคตะวันออก จองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักภาคตะวันออก/ตก

 ชลบุรี (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักในจังหวัดนี้)
จอมเทียนฮอลิเดย์จอมเทียนฮอลิเดย์ จ.ชลบุรี
เนื่องจากทีมงานท่องเที่ยวดอทคอม (www.thongteaw.com) ของเรา มีการวางแผนจะมาเก็บข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวในเขตจังหวัดชลบุรี ในช่วงที่ไปเที่ยวงานท่องเที่ยวไทย จึงได้ซื้อ voucher ของที่พักไว้ล่วงหน้าด้วย เมื่อได้เวลาที่ทางทีมงานต้องเดินทางมายังจังหวัดชลบุรีจึงได้โอกาสนำมาใช้ก่อนที่มันจะหมดอายุเสียก่อน "จอมเทียนฮอลิเดย์" คือโรงแรมที่เราได้มาพักในวันนี้ ตัวโรงแรมอยู่บนถนนเลียบหาดจอมเทียน – นาจอมเทียน อยู่ใกล้ทางฝั่งนาจอมเทียนมากกว่า ตัวโรงแรมไม่ได้อยู่หน้าหาด แต่ก็เดินออกมาไม่ไกลมากนัก ข้ามถนนเล็กน้อยก็จะมาถึงทางลงหาด ช่วงเวลาที่ไปโรงแรมคึกคักมากเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวชาวเอเชีย ...อ่านต่อ>>>
 ระยอง (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักในจังหวัดนี้)
ฉางอินน์โฮเต็ล อ.บ้านฉาง จ.ระยองฉางอินน์โฮเต็ล อ.บ้านฉาง จ.ระยอง
อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ไม่ใช่อำเภอซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวโดดเด่นเท่าไหร่นัก แต่หากใครต้องการแวะพักระหว่างทางก่อนที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่ใกล้เคียง เช่น หาดพลา ,หาดพยูนหรือหาดน้ำริน จ.ระยองแล้วล่ะก็ ทีมงานท่องเที่ยวดอทคอม( www.thongteaw.com )ขอบอกได้เลยว่า ณ อำเภอซึ่งไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังเรื่องการท่องเที่ยวสักเท่าไหร่นักอำเภอนี้ มีที่พักดีๆแอบซ่อนอยู่ “ฉางอินน์ โฮเต็ล” โรงแรมที่ไม่ได้มีพื้นที่กว้างขวางมากมาย ไม่มีสวนหย่อมสวย ไม่มีสระน้ำใสหากแต่มีห้องพักที่สะดวกสบาย สะอาดสะอ้าน สวยงาม หรูหราไม่ด้อยไปกว่าโรงแรมระดับสามดาวครึ่งหลายๆแห่งเลยทีเดียว ส่วนราคาห้องพัก ...อ่านต่อ>>>
 ตราด (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักในจังหวัดนี้)
โรงแรมเมืองตราด อ.เมือง จ.ตราดโรงแรมเมืองตราด อ.เมือง จ.ตราด
ค่าที่พักห้องแอร์คืนละ 380 บาท มีโทรทัศน์และเคเบิ้ลทีวี มีน้ำดื่มในห้องให้ 2 ขวด อยู่ติดตลาดโต้รุ่ง ความสะอาดอยู่ในระดับดี มีที่จอดรถและนี่คือสิ่งที่เป็นจุดเด่นสุดๆของโรงแรมเมืองตราดที่พักราคาถูกในตัว อ.เมือง จ.ตราด หากคุณเป็นนักเดินทางซึ่งมีโปรแกรมที่จะไปท่องเที่ยวยังชายแดนกัมพูชา เกาะกูด เกาะหมาก เกาะหวายหรือเกาะช้างแต่เหน็ดเหนื่อยจากการเดินทางมาจากจังหวัดอื่นๆแล้วอยากที่จะพักสบายๆสักคืน ณ อ.เมือง ก่อนที่จะออกเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางต่อในช่วงเช้าวันรุ่งขึ้น เราแนะนำว่ามาพักผ่อนสบายๆ หาของกินราคาถูกหลากหลายจากตลาดโต้รุ่งเพียงเดินใกล้ๆไม่เกิน 50 ก้าวจากโรงแรม ชมสินค้า ...อ่านต่อ>>>
 เกาะช้าง (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักบนในเกาะช้าง)
เกาะช้าง-PVP จ.ตราดพีวีพีอพาร์ทเม้นท์ หาดทรายขาว เกาะช้าง จ.ตราด
เกาะช้างพื้นที่ที่หลากหลายไปด้วยความงดงามทางทะเล น้ำตก และป่าเขาที่รวมยอดมาอยู่ ณ ที่แห่งเดียวกันบนเกาะนี้ อีกทั้งความเป็นอยู่ของหมู่บ้านชาวประมงที่อ่าวบางเบ้า และอ่าวสลักเพชรที่ยังคงหลงเหลืออยู่พร้อมกับการพัฒนา และผันตัวเองให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวแบบโฮมสเตย์ไปด้วย ที่เกาะช้างมีหาดที่สวย ๆ หลายแห่งที่ขึ้นชื่อมากได้แก่ หาดทรายขาว หาดคลองพร้าว และหาดไก่แบ้ เมื่อเป็นหาดสวย ที่พักที่ติดริมหาดราคาก็วิ่งตามกันไปด้วย เนื่องจากมีวิวทิววทัศน์และบรรยากาศที่ดี แต่หากท่านต้องการจำกัดงบประมาณ แต่ต้องการพักในที่ที่ไม่ห่างไกลจากเหล่าหาดสวย ๆ มากนัก ทางทีมงานได้แวะไปสำรวจ ...อ่านต่อ>>>

 เกาะกูด (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักบนเกาะกูด)
เกาะกูด-มาร์คเฮ้าส์บังกะโล จ.ตราดมาร์คเฮ้าส์บังกะโล หาดคลองเจ้า เกาะกูด จ.ตราด
หาดคลองเจ้าเป็นอีกหนึ่งชายหาดยอดนิยมของเกาะกูดจากทรายที่ขาวเนียนนุ่มละมุนเท้า น้ำทะเลใสสีฟ้ายามแสงแดดส่องกระทบและลำคลองเจ้าที่คดเคี้ยวเข้าไปภายในแผ่นดินจนถึงน้ำตกคลองเจ้า ณ ชายหาดแห่งนี้มีที่พักคุณภาพดี ราคาแสนประหยัดซ่อนตัวอยู่ นั่นก็คือ มาร์คเฮ้าส์บังกะโล ที่เรากำลังจะกล่าวถึง มาร์คเฮ้าส์บังกะโล เป็นที่พักแบบบังกะโลหลังเดี่ยวซึ่งมีพื้นที่ด้านหลังบริเวณที่พักติดกับคลองเจ้า คุณสามารถที่จะพายเรือคายักซึ่งทางรีสอร์ทมีไว้ให้บริการฟรี!! ขอย้ำครับว่าฟรีสำหรับแขกที่พักกับทางมาร์คเฮ้าส์บังกะโลเท่านั้น!!และบริการเรือคายักฟรีนี้ไม่มีจำกัดชั่วโมงการพายคุณจึงสามารถพายเรือเข้าไปถึงน้ำตกคลองเจ้า ...อ่านต่อ>>>      
 เกาะหมาก (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักบนเกาะหมาก)
เกาะหมาก-โคโค่เคป-รีสอร์ท จ.ตราดเกาะหมากโคโค่เคปรีสอร์ท เกาะหมาก จ.ตราด
 หนึ่งในสองรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนอ่าวที่สวยงามที่สุดของเกาะหมาก จังหวัดตราด เกาะหมากโคโค่เคปรีสอร์ท รีสอร์ทบรรยากาศหรูริมอ่าวสวนใหญ่ที่ให้โอกาสตั้งแต่คนกระเป๋าฟีบๆไปจนถึงเศรษฐีกระเป๋าหนักเข้าพักในราคาห้องที่มีตั้งแต่ 500 - 10,000 บาทต่อคืน ซึ่งคุณสามารถที่จะชื่นชมความงดงามและใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกทุกๆส่วนของรีสอร์ทได้ไม่ว่าคุณจะเสียค่าที่พักในราคาคืนละเท่าไหร่ก็ตาม(ยกเว้นการเข้าไปใช้บริการพักผ่อนในห้องพักที่คุณไม่ได้เสียค่าที่พัก) ภูมิทัศน์ของรีสอร์ทถูกจัดวางอย่างสวยงามตามรสนิยมอันดีเยี่ยมของเจ้าของรีสอร์ทซึ่งเป็นสถาปนิก ห้องพักราคา 500 บาทจะเป็นกระต๊อบเล็กๆ (ห้องพัดลม ...อ่านต่อ>>>
 เกาะหวาย (<< คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด หรือจองที่พักบนเกาะหวาย)
เกาะหวายปะการังรีสอร์ท จ.ตราดเกาะหวายปะการังรีสอร์ท เกาะหวาย จ.ตราด
คุณเคยเห็นหอยมือเสือเป็นๆบ้างไหม? ถ้าไม่เคยเราแนะนำให้คุณมาดูที่นี่ เกาะหวายปะการังรีสอร์ท ที่พักในบรรยากาศดีๆ ณ เกาะหวาย กิ่งอำเภอเกาะช้าง จ.ตราด ต้องขอบอกเลยว่าที่นี่เป็นสถานที่แห่งความหลังของทางทีมงานท่องเที่ยว.comท่านหนึ่ง(จริงๆแล้วเป็นความหลังของพี่ต้นหญ้าเว็บมาสเตอร์นั่นเอง)เนื่องจากทีมงานของเราท่านนั้นมีเพื่อนเป็นลูกชายหุ้นส่วนเจ้าของรีสอร์ทเก่า (รีสอร์ทรุ่นก่อนที่จะเปลี่ยนชื่อมาเป็นเกาะหวายปะการังรีสอร์ท) ก่อนที่จะขายหุ้นทั้งหมดให้แก่เจ้าของเกาะหวายปะการังรีสอร์ทคนปัจจุบันและจากความเป็นเพื่อนนั่นเองที่ทำให้ทีมงานท่านนั้นได้เคยมาสัมผัสบรรยากาศการท่องเที่ยวเกาะหวาย ...อ่านต่อ>>>
 ค้นหา จองที่พัก โรงแรม รีสอร์ท จังหวัดอื่น ๆ ในภาคตะวันออก
         
  เกาะกูด เกาะหมาก เกาะหวาย เกาะเสม็ด
         
  ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว  
 


แผนผังเว็บไซต์ (Site Map)


บทความและภาพทุกภาพภายในเว็บไซต์หน้านี้เป็นลิขสิทธิ์ของท่องเที่ยวดอทคอม
(www.Thongteaw.com)
หากผู้ใดทำการคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไขหรือนำไปใช้ในกรณีใด ๆ
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางทีมงาน
จะถูกดำเนินการทางกฎหมายขั้นเด็ดขาด


Copy right © Since 2008 by Thongteaw.com - All Rights Reserved
เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็คโทรนิคส์ 3102201494154